Thì e bảo khó mà .. Chứ có bảo không đâuThực ra áp suất thẩm thấu như vậy vẫn có vi khuẩn hoạt độg được, chúng chỉ không sinh sôi nhanh được thôi!
Thì e bảo khó mà .. Chứ có bảo không đâuThực ra áp suất thẩm thấu như vậy vẫn có vi khuẩn hoạt độg được, chúng chỉ không sinh sôi nhanh được thôi!
Vâng cụ ạ, cái gì ăn và uống vào mồm thì nên cẩn thận, họa từ miệng mà ra , các cụ nhà ta nói câu này rất chuẩn, nếu ko biết thì ko sao biết rồi mà vẫn cứ cố nghĩ đó là ngon bổ thì.....kệ ạBác rất giỏi và hiểu biết về cái thứ rượu với chất độc này nhỉ, nhất là cái lý thuyết tích lũy methanol của bác nữa!
Ở đây chả doạ nhau làm gì cụ ơi, đang bàn nhau xem tnao là rượu tốt nhất có thể, k hại cơ thể so với rượu k chuẩn thôi. Còn việc cụ này thích rượu tây, cụ kia rượu quê, cụ còn lại rượu nhà máy nó k quan trọng lắm, quan trọng là nếu soi chiếu thông số khoa học vào thì thằng nào đạt nhất thôiSao cụ cứ mang mấy cái Methanol ... Ra dọa bọn em thế nhỉ .
Rượu tây hay nhất là mấy cái rượu vodka bán ngoài siêu thị em không thích bằng rượu chuẩn nhà em đâu .
Riệu uống vào chết ngay toàn là riệu ngâm thực vật đó cụ ạ, chủ yếu do nhầm, lẫn loại thực vật ngâm chính với ít cây, lá có độc.
Chứ riệu ngâm động vật thì mùi có thể ... tởm tởm, chứ uống vào ít khi chết ngay
Không có rượu tốt nhất chỉ có rượu đỡ hại nhất . Nên e mới bảo bia, rượu tây , rượu ta hay rượu nhà máy thì cũng nên uống có chừng mực .Ở đây chả doạ nhau làm gì cụ ơi, đang bàn nhau xem tnao là rượu tốt nhất có thể, k hại cơ thể so với rượu k chuẩn thôi. Còn việc cụ này thích rượu tây, cụ kia rượu quê, cụ còn lại rượu nhà máy nó k quan trọng lắm, quan trọng là nếu soi chiếu thông số khoa học vào thì thằng nào đạt nhất thôi
Rượu whisky mà độc cụ nghĩ nó lại được bán khắp thế giới ạ, còn uống nhiều thì uống nước nhiều cũng ngộ độc cụ ạRượu nào thì cũng là độc thôi cụ ạ . Cụ cứ nhét chữ vào mồm em rồi .
Còn những triệu chứng e nói nó thường xuất hiện khi có dấu hiệu ngộ độc andehit vs methanol .
Vâng rượu nhà máy chưng cất còn vượt ngưỡng thì mấy cái nồi chưng cất thủ công lấy gì đảm bảo hàm lượng chất độc là bao nhiêu hả cụ?Theo cụ thì nó vượt ngưỡng cho phép ạ ? Cụ cho e thông tin đi
Diệu tự nấu à, toàn thuốc độc nhé báu bở gì)
Cụ nói thế này còn đòi thông tin làm gì nhi?Nói thật với cụ , cả năm em chỉ uống rượu tầm vài lần , toàn rượu bỏ chum vài năm tới cả chục năm nên ko cần phí tiền cho mấy cái trung tâm kiểm định này . Uống xong không khát , không đau đầu chóng mặt , sáng dậy không thấy li bì là về cơ bản Oki thôi cụ .
Vâng giờ đang cùng nhau đi tìm loại đỡ hại nhất đây cụ, nó bao gồm rượu nấu và rượu nhà máy, rượu tây tạm thời k tính đi vì coi nó là chuẩn và nằm ngoài phạm vi khảo sát. Vấn đề ở đây cần khoa học soi chiếu, cần thông số biết nói chứ k phải cảm giác của người uốngKhông có rượu tốt nhất chỉ có rượu đỡ hại nhất . Nên e mới bảo bia, rượu tây , rượu ta hay rượu nhà máy thì cũng nên uống có chừng mực .
Rượu whisky mà độc cụ nghĩ nó lại được bán khắp thế giới ạ, còn uống nhiều thì uống nước nhiều cũng ngộ độc cụ ạ
Thế nên nếu cụ fadco muốn so sánh thì nên có 1 bảng thông số kiểm định của cả 3 loại phía trên thì mới chém đc .Chứ các cụ ở đây toàn chém mồm thôi .Vâng giờ đang cùng nhau đi tìm loại đỡ hại nhất đây cụ, nó bao gồm rượu nấu và rượu nhà máy, rượu tây tạm thời k tính đi vì coi nó là chuẩn và nằm ngoài phạm vi khảo sát. Vấn đề ở đây cần khoa học soi chiếu, cần thông số biết nói chứ k phải cảm giác của người uống
Quy trình rượu nhà máy liệu có giống quy trình trong dân không cụ ?Vâng rượu nhà máy chưng cất còn vượt ngưỡng thì mấy cái nồi chưng cất thủ công lấy gì đảm bảo hàm lượng chất độc là bao nhiêu hả cụ?
Một số điều cần biết về Ngộ độc Methanol
Với kiến thức cơ bản về hóa học, bạn sẽ biết rượu mà thường ngày mọi người vẫn dùng để uống là ethanol (công thức hóa học là C2H5OH). Và có một chất lỏng khác giống rượu về mọi mặt, đó là methanol (công thức hoá học là CH3OH hay CH4O, thường viết tắt là MeOH).vsh.org.vn
Cụ nói thế này còn đòi thông tin làm gì nhi?
hihi e mà rảnh tiền thì e lấy 3 mẫu: dân gian, nhà máy và Têy đi xét nghiệm ngay đấy tiếc là giờ mới có thông số của rượu nhà máy nên câu chuyện nó vẫn chưa dc ngấm lắm nên vẫn còn nhiều tranh luận và lý lẽThế nên nếu cụ fadco muốn so sánh thì nên có 1 bảng thông số kiểm định của cả 3 loại phía trên thì mới chém đc .Chứ các cụ ở đây toàn chém mồm thôi .
Bảng trên là diệu nhà máy nấu đó cụ, dây truyền công nghệ...các kiểu mà vẫn có vài thông số ko đạt phải về làm lại đó, còn whisky đương nhiên đạt chuẩn trên toàn thế giới về độ an toàn, cụ ko nên oánh tráo khái niệm diệu whisky uống nhiều cũng gây chết người với việc diệu ta tự nấu còn tồn dư nhiều chất độc hại ko xử lí được!Thế nên nếu cụ fadco muốn so sánh thì nên có 1 bảng thông số kiểm định của cả 3 loại phía trên thì mới chém đc .Chứ các cụ ở đây toàn chém mồm thôi .
Cụ nên hiểu là không có bằng chứng với không thể làm giảm được nó khác nhau đấy . Không có bằng chứng có thể do chưa có nghiên cứu nào . Còn không thể giảm nghĩa là đã có nghiên cứu .Ka ka chatGPT nó trả lời em hầu các cụ về chum sành khử Methanol nhá
E rất tò mò vụ thông số này, chả lẽ đút lợn lấy tiền ra đi test rượu quê. Chi phí này cao k cụ nhỉBảng trên là diệu nhà máy nấu đó cụ, dây truyền công nghệ...các kiểu mà vẫn có vài thông số ko đạt phải về làm lại đó, còn whisky đương nhiên đạt chuẩn trên toàn thế giới về độ an toàn, cụ ko nên oánh tráo khái niệm diệu whisky uống nhiều cũng gây chết người với việc diệu ta tự nấu còn tồn dư nhiều chất độc hại ko xử lí được!
Vâng , e rảnh tiền là e cũng sẽ ủng hộ cụ đấy . Nên giờ e vẫn xài rượu nút lá chuối tiếp thôihihi e mà rảnh tiền thì e lấy 3 mẫu: dân gian, nhà máy và Têy đi xét nghiệm ngay đấy tiếc là giờ mới có thông số của rượu nhà máy nên câu chuyện nó vẫn chưa dc ngấm lắm nên vẫn còn nhiều tranh luận và lý lẽ