- Biển số
- OF-199177
- Ngày cấp bằng
- 21/6/13
- Số km
- 1,380
- Động cơ
- 336,112 Mã lực
Sơn tay có bánh này cg ngon
Em thấy xêm xêm bánh giò, ăn cũng ổn phếtSơn tay có bánh này cg ngon
gio cg đắt , ăn bánh giò cho nhanh.Em thấy xêm xêm bánh giò, ăn cũng ổn phết
Là chỗ này hả các cụ, ngày xưa ăn thấy ngon, mình nhớ có chụp lại bao bìbên lẻ chứ cụ ? Xep hàng mua xong ra sân bay luôn ,dông lắm , cụ nào bảo 11 đung đó.
Đúng rồi ạ, đây là loại hộp to đóng 5 bánh một.Là chỗ này hả các cụ, ngày xưa ăn thấy ngon, mình nhớ có chụp lại bao bì
Chắc là thương hiệu độc quyền nhà cụCụ nào ăn bánh dày giã từ sắn luộc chưa. Nhân thì bằng khoai lang luộc trộn đường. Hồi bé hay phải ăn khoai sắn nên nghĩ ra các loại khác nhau chế biến từ khoai sắn cho đỡ chán
Trước nhà nghèo nên gạo nếp, đỗ xanh chỉ dùng trong các dịp lẽ tết thôi cụ. Còn ngày thường sẵn khoai luộc, sắn luộc nên phải nghĩ ra cách cho nó ngon hợn hoặc lạ miệng thì nuốt mới trôi cụ ạ. Cũng giống như người ta làm đủ thứ thịt chay đóChắc là thương hiệu độc quyền nhà cụ
Cụ cho mình cái địa chỉ cụ thể hay tọa độ nha. Mình thường xuyên đi Vũng Tàu nên rất hay ghé ngang Bà Rịa ăn sáng. Mình ăn chủ yếu bún bò ở Võ Thị Sáu, ngoài ra không biết chỗ nào ăn ngon nữa. Tks
Bánh này vỏ được làm từ gạo nếp, màu đỏ bằng gấc, màu xanh làm bằng lá dứa, màu vàng từ nghệ..vv..Nhân làm bằng đậu xanh, dừa tươi. Ăn tương tự bánh giầyEm xem TV có món bánh bác Hà Tây, rất hâm mộ mà chưa được thử, cụ nào ở Hà Tây biết món này ko.
Đúng là đi khắp đất nước em chưa thấy đặc sản nào chán như bánh cáy. Mấy bác ở quê hay cho mà toàn cắt ăn được 1 miếng rồi để kiến bâu. Giờ còn làm từng miếng bé còn đỡ chứ trước cứ chơi cả tảng. Toàn ăn 1 vứt 9.Bánh cáy là đặc sản của 17 quê em, nhưng em cũng không xơi nổi ạ.
Bánh tét em thấy nó dở hơn bánh chưng ngoài Bắc vì nhân không đều , với gói nó không thể chặt như bánh chưng và gói lá chuối mùi không thơm như lá dong .Ở Miền Nam có bánh tét ăn rất ngon. Mình thích nhất loại bánh nhân chuối (nhưng có màu đỏ ). Lâu rồi chưa đc ăn lại
Cụ ăn đúng bánh đặc sản thì ngon lắm, bó chặt như nêm, tuy nhiên loại bó lỏng cũng có cái ngon của nó, ăn vài rất mềm miệng, thơm và béo ngậyBánh tét em thấy nó dở hơn bánh chưng ngoài Bắc vì nhân không đều , với gói nó không thể chặt như bánh chưng và gói lá chuối mùi không thơm như lá dong .
Bánh trái thì Miền Nam đa dạng và nhiều hơn miền Bắc !
Haha, có lẽ do cách cụ ăn thôi, bánh cáy phải cắt lát thật mỏng, cắn miếng nhỏ nhỏ nhai kỹ mới thấy được cái ngon của nó.Đúng là đi khắp đất nước em chưa thấy đặc sản nào chán như bánh cáy. Mấy bác ở quê hay cho mà toàn cắt ăn được 1 miếng rồi để kiến bâu. Giờ còn làm từng miếng bé còn đỡ chứ trước cứ chơi cả tảng. Toàn ăn 1 vứt 9.