ồi, phổ nhĩ hình như là loại lên men để lâu bọc giấy sưu tầm như rượu vang gỗ sồi càng lâu càng mắc.
hùi xưa em ún vì tin nó giúp giảm cân, nay em bước sang trang hẳn, hầu như chỉ ún lúc ăn dặm với bánh điểm tâm vì loại này hình như sinh ra với nhau nên hợp, ún càng ăn tợn, hông ngấy.
bánh chả là bánh mặn mỡ lợn gì đó hay sao a, có lẽ em hông hiểu lịch sử, lý do, ý nghĩa, văn hoá miền sinh ra món bánh này nên em ăn vào thấy vị bánh vô diên lắm. Nồng và phang phang hay sao ấy. Nên em trung thành mỗi bánh đậu, dù dầu với đường nhiều ngọt thì dậm ly trà nóng cũng đỡ bớt.
hùi xưa em ún vì tin nó giúp giảm cân, nay em bước sang trang hẳn, hầu như chỉ ún lúc ăn dặm với bánh điểm tâm vì loại này hình như sinh ra với nhau nên hợp, ún càng ăn tợn, hông ngấy.
bánh chả là bánh mặn mỡ lợn gì đó hay sao a, có lẽ em hông hiểu lịch sử, lý do, ý nghĩa, văn hoá miền sinh ra món bánh này nên em ăn vào thấy vị bánh vô diên lắm. Nồng và phang phang hay sao ấy. Nên em trung thành mỗi bánh đậu, dù dầu với đường nhiều ngọt thì dậm ly trà nóng cũng đỡ bớt.