E mới test thêm La Pavoni sau khi căn lại áp như Cụ chỉ cho:
Vẫn ~16.2g cà cùng cỡ xay! Khác chút là Ethiopia G4 rang hôm thứ 6 ngày 24/12!
Đèn báo đủ nhiệt tắt là pha! Không xả làm nóng grouphead, kg làm ấm tay pha và rổ lọc cũng như cốc!
=> Dòng chảy nhanh hơn không phải vận công mạnh như hqua
và cốc cà pha ra nguội hẳn, mỗi vị đắng, hương hầu như kg có gì! Như vậy là thiếu nhiệt!
Crema không thấy bóng dáng da họ nhà mèo đâu cả:
Cũng phần nào do cà nhưng chiều qua dù đã chỉnh áp nhưng vẫn đủ quy trình dù cả bước dùng khăn lạnh ủ grouphead nhưng cốc cà ra khác hẳn! Hương vị rất ổn (tất nhiên do cả cà nữa)! E đăng lại để so sánh (ảnh dưới)!