Tiross thì pha 1 ly/ lần Brikka thì 4 ly 1 lần (Thực ra là 2 ly với người hay uống phin) Vị thì Brikka sẽ đậm đà hơn, nhưng nếu pha không khéo thì hay bị khét, Tiross thì hương thơm hơn nhưng vị nhạt hơn. Brikka thì không cần đầu tư máy xay cỡ espresso, còn ông Tiross thì phải đầu tư máy xay espresso nếu bác dùng cà phê hạt. Theo em nếu bác uống 1 mình thì trước mắt tìm cái Brikka 2 cups sau nâng cấp máy thì cái này vẫn dùng được với những chuyến dã ngoại, công tác, du lịch!Em trước giờ uống cà phê phin, nay muốn lên đời 1 tý nên phân vân giữa ấm Bialeti Brikka (4cup) với máy pha cà phê Tiross (TS621/TS6211).
Các bác có thể cho em lời khuyên nên dùng loại nào ko ạ?
Em cảm ơn