- Biển số
- OF-108279
- Ngày cấp bằng
- 9/8/11
- Số km
- 6,829
- Động cơ
- 442,647 Mã lực
Thứ nhất không phải TWIN nhé!có bán máy pha
Thứ hai là không còn hàng nhé Cụ!
Thứ nhất không phải TWIN nhé!có bán máy pha
chết cười với cụ ạEm vẽ trái tim mà con gấu nhà bảo ghê quá trông như cái l
Có thon gọn hơn dc ko cụCác cụ có mazzer đăng ký doserless.
E có hàng mẫu nhựa rồi ah.
Giá đương nhiên hạt dẻ ah
Em cảm ơn anh đã mời e cà, e cũng xin nhận nhã ý của a tặng e bộ cốc đĩa này ạ.Em biết Cụ chủ thớt kenshire đang chỉ trà mạn cả 2 tuần nay do hết cà nên mời cụ ấy cốc cà Colombia Supremo qua màn ảnh nhỏ cho cụ ấy đỡ thèm!
cụ chụp cho em phần để lắp cái chân gá tay cầm, thêm kích thước nữa nhé!. Các cụ đặt càng nhiều gía càng rẻ.Em nhận test miễn phí cho cụ nhé cụ còn thiếu cái gá tay cầm cho phù hợp với phễu nữa đấy, mà tiện thể thiết kế luôn nắp đậy máy cho đủ bộ . Trong diễn biến khác, bên này có bán máy pha mà các bác đang hâm mộ: https://procaffe.vn/san-pham/gaggia-baby-class/
Em cảm ơn anh đã mời e cà, e cũng xin nhận nhã ý của a tặng e bộ cốc đĩa này ạ.
Cụ gả em Mazzer đi rồi mới rước Isomac về mà vẫn đam mê món này cho Mazzer à?cụ chụp cho em phần để lắp cái chân gá tay cầm, thêm kích thước nữa nhé!. Các cụ đặt càng nhiều gía càng rẻ.
E nguyện làm miễn phí (không lấy phí) cho 5 cụ (e cần test cụ atd77, và kích thước của các mazzer khác, ưu tiên đăng ký trước ah. Giá dự kiến chỉ khoảng 1500-250k (khả năng cả back plate, và gá tay cầm), e đang đàm phán với bên sản xuất.
Cho Cụ thêm thèm! Vẫn mẻ Supremo nhé!Em cảm ơn anh đã mời e cà, e cũng xin nhận nhã ý của a tặng e bộ cốc đĩa này ạ.
Oh ! Sao cụ pha ra được màu "Lông gà mới nở" ; em rang chảo pha ra toàn màu hung hung đỏ "Lông gà giò" !Em vừa mới rang xong háo hức pha luôn, em mời các cụ.
ghét bác quá, e đang xem bằng Mac, lại càng nét và đẹpCho Cụ thêm thèm! Vẫn mẻ Supremo nhé!
Quá ổn Cụ à!Em vừa mới rang xong háo hức pha luôn, em mời các cụ.
Cụ nén nhẹ hơn chút xem sao!Oh ! Sao cụ pha ra được màu "Lông gà mới nở" ; em rang chảo pha ra toàn màu hung hung đỏ "Lông gà giò" !
Với máy pha , tạo ra lớp crema " lông gà" hay "lông hổ" phụ thuộc vào 2 yếu tố là tốc độ dòng chảy và nhiệt độ . Nếu dòng chảy nhanh thì sẽ ra lông gà và chậm sẽ ngả màu lông hổ , nặng nữa ra màu socola . Cái này bấm giây sẽ biết rõ để điều chỉnh độ mịn , lượng cà ,lực nén ...Oh ! Sao cụ pha ra được màu "Lông gà mới nở" ; em rang chảo pha ra toàn màu hung hung đỏ "Lông gà giò" !
em cũng không biết cụ, em rang toàn pha màu như vậy hoặc nhạt hơn (có lẽ em cà rang đến mức vừa tới), không rang đậm như cụ. Em pha bằng ấm brikkaOh ! Sao cụ pha ra được màu "Lông gà mới nở" ; em rang chảo pha ra toàn màu hung hung đỏ "Lông gà giò" !
em cảm ơn cụ.Quá ổn Cụ à!
Cụ nén nhẹ hơn chút xem sao!
Quá siêu ! Em cứ nghĩ cụ pha máy ! Crema mịn và mượt quá !em cũng không biết cụ, em rang toàn pha màu như vậy hoặc nhạt hơn (có lẽ em cà rang đến mức vừa tới), không rang đậm như cụ. Em pha bằng ấm brikka
Ấm Bialetti Brikka cũng là một dạng của kiểu pha espresso với dòng chảy "up flow" trào ngược chứ không phải là "down flow" như các máy pha thông thường . Nó có áp lực chiết xuất khá thấp (3-4 bar ) và thời gian chiết xuất khá nhanh ( 2-3s) nhưng nhiệt độ chiết xuất rất caoem cũng không biết cụ, em rang toàn pha màu như vậy hoặc nhạt hơn (có lẽ em cà rang đến mức vừa tới), không rang đậm như cụ. Em pha bằng ấm brikka