Đã nghiện lại còn ngại a nhỉStop ship cốc nhá!!!!
Sáng cuối tuần mát mẻ, em mời các cụ đổi món
Đã nghiện lại còn ngại a nhỉStop ship cốc nhá!!!!
Fan của BB đây rồi cà ngon, máy đẹp.Lâu lắm mới pha được cốc cà cho ra lớp crema mầu lông Hổ! Chắc là hiệu ứng Bayern giã cho Barca 8 trái!
Mời cả nhà!
Úi giời giờ em mới biết cụ cũng chơi BB nhá hôm nào giao lưu em con PP kia đêLâu lắm mới pha được cốc cà cho ra lớp crema mầu lông Hổ! Chắc là hiệu ứng Bayern giã cho Barca 8 trái!
Mời cả nhà!
Hổ của em đây, nó đốm chứ nó không vằn. Kính mời các bác!Lâu lắm mới pha được cốc cà cho ra lớp crema mầu lông Hổ! Chắc là hiệu ứng Bayern giã cho Barca 8 trái!
Mời cả nhà!
Y hệt tách e chiết xuất ra từ e Classic già cỗi nhỉ! Công nhận ngạc nhiên khi thấy crema như vậy và vị cà thấy chua đắng quyện nhau hơn, bùi ngậy hơn!Hổ của em đây, nó đốm chứ nó không vằn. Kính mời các bác!
Chuyên ship cũng tạch cụ ah nếu xui. Em cũng đang tâm trạng nhu cụ umanEm thấy cụ chưa có kinh nghiệm mua hàng nước ngoài ! Không nên tự mua và nhất là càng không nên tự thực hiện khâu vận chuyển về VN . Trừ những trường hợp là loại hàng thả từ tầng 5 rớt xuống nó ko sao , mà nó lại làm lủng sân bê tông hãy tự ship ; Về giá trị món hàng, những loại hàng có giá trị > 3tr cũng không nên tự ship . Tìm các đơn vị vừa và nhỏ chuyên ship hàng nước ngoài tại HN, gửi link mua hàng, đặt cọc cho họ rồi ngủ ngon chờ nhận hàng , khi về tới VN, hàng đúng y/c thì nhận , không thì y/c trả lại tiền . Đảm bảo luôn RẺ và AN TOÀN hơn 2 vụ mua máy, tách, dĩa của cụ vừa rồi .
Chia buồn với cụ hong7cong!
Chia buồn với cụ hong7cong!
Trường hợp của cụ còn có thể cứu vãn được. Cụ dùng keo T6000 dán lại cái quai, nếu khéo thì cũng khó nhận ra. Tuy nhiên, vẫn phải để riêng để mình dùng thì chú ý cẩn thận được hơn.
Úi giời lại đến lượt Cụ ! Cái cốc đẹp thế! Chia buồn với Cụ!Cám ơn cụ, em vừa lên Hàng Hòm làm tuýp keo AB. Kết quả đây ah
Nếu là ống đồng cụ đem ra thợ điều hoà nói họ hàn cho.Các cụ hỗ trợ em địa chỉ sữa chữa thay thế phụ tùng máy pha caffe với. Máy của em bị gãy cái ông đồng nằm giữa nồi hơi, dùng đễ phun nước cho cafe. E ở tỉnh, các cụ chỉ cho em địa chỉ cụ thể tí nhé, thank các cụ nhiều!
Em hỏi các cửa hàng bán đồ sành sứ thì thấy bảo dán keo gì, một tg cũng bong thôi. Vậy nên dc tới đâu thì tới, bong ta lại ... dán tiếp hehe.Úi giời lại đến lượt Cụ ! Cái cốc đẹp thế! Chia buồn với Cụ!
Dán thế dùng tạm cũng được nhưng chụp choẹt xoay cái quai khuất đi chút! Hoặc để decor trong tủ Cụ ơi! Cụ dán ntn thì chia sẻ kinh nghiệm cho lão Secoxe chút vì lão ấy cũng tự làm gãy (thế mới đau) xong dán lại bị bung!!!
Ship bọn nào các cụ đưa lên để tránh! VD như 247 gì gì đó là rất hay vỡ máy vì mấy cụ vỡ Gaggia gần như bị y hệt!
Em hay ship qua PCS nếu các cụ chưa dùng dịch vụ của chúng nó thì thử xem ntn! Ship Úc thì Hntransport!
Loại hai thành phần này thường là keo epoxy, dán sành sứ, kim loại rất tốt, nhưng kém với nhựa. Trường hợp của cụ hong7cong thì dùng được, vì không tiếp xúc trực tiếp vời cà phê (thực phẩm nóng).Em hỏi các cửa hàng bán đồ sành sứ thì thấy bảo dán keo gì, một tg cũng bong thôi. Vậy nên dc tới đâu thì tới, bong ta lại ... dán tiếp hehe.
Em mua loại keo này trên Hàng Hòm, giá 30k. Trộn hai loại với nhau theo tỷ lệ 1:1, chờ hai phút rồi bôi lên bè mặt cần dán và giữ một lúc là dính cứng. Để em xem bao giờ ... lại bong
Thô sơ quá.Em thấy ramg cà khá quan trọng.
E rang nhiều 1 mẻ khg 200g trở lên, chắc Sr500, 540 ko chịu dc. Nên e dùng loại này.
Em làm theo cách thức rất không chuyên nghiệp, nhưng các cụ ko phải dân kỹ thuật có thể làm được.
E đã thử qua các loại rang:
1. Chảo điện Barwell: nhược điểm là nhiệt ko tốt, crack muộn, hay bị khô cà, mùi khó chịu.
2. Lồng rang Lò nướng: nhiệt ko đủ crack, ko kiểm soát tốt nhiệt: ko phải là muốn tăng, giảm nhiệt là được ngay, ko giống bếp ga.
3. Lồng rang bếp ga: Khá hay là lượng cà có thể tới 300g cũng chỉ 10p rang; nhiệt tăng giảm tức thì được, crack tưng bừng theo ý thích. Vào điểm dừng thì có thể dừng cung cấp/ duy trì nhiệt để cà ko bị ra dầu. Nhược là vỏ lụa bay lung tung, bẩn.
4. Chảo gang, chảo thép/ bếp từ: dễ bị xém, cháy cà.
5. Máy rang xịn như SR, v.... em chưa thử.
Phương án 3 vẫn là tối ưu nhất với em.
Cụ làm ở chỗ nào đấy ạ. Cho em xin địa chỉ nhé.Buồn tình, em mang cái tay pha cổ ... đi phá
đây ah
Em ko nhớ địa chỉ chính xác, nhưng chỗ đó là trên đê La Thành. Nếu rẽ phải từ Hoàng Cầu thì chỗ đó cũng bên phải luôn. Biển hiệu là Cơ khí và chỉ có bác chủ lớn tuổi làm một mình. Giá rẻ lắm, phay cái đó mà bác ấy lấy em có 50kCụ làm ở chỗ nào đấy ạ. Cho em xin địa chỉ nhé.
Cảm ơn cụ.Em ko nhớ địa chỉ chính xác, nhưng chỗ đó là trên đê La Thành. Nếu rẽ phải từ Hoàng Cầu thì chỗ đó cũng bên phải luôn. Biển hiệu là Cơ khí và chỉ có bác chủ lớn tuổi làm một mình. Giá rẻ lắm, phay cái đó mà bác ấy lấy em có 50k
Hôm nay bác ấy cho em xem mẫu temper có cụ nào nhờ bác ấy làm kiểu như ảnh dưới đây. Cụ ấy mang mẩu gỗ có vân đến và mua cục inox ở cửa hàng đối diện mà bác ấy làm luôn cho cái temper size 51
Em mà kiếm được đoạn gỗ vân đẹp chắc cũng qua nhờ bác ấy tiện hộ mấy cái tempers