Em nể các cụ quá, cho dù là tập sai hay đúng, em bây giờ tập rón rén vì yếu.
Cụ ghép hộ em cái đầu to to chút. Người cụ to thế kia, nhìn cái đầu vô lý lắm.Em năm nay 4x, x gần tầm trung. 1m83, 83kg.
Tự nhận yếu, chống đẩy 15 cái kịch, xà ko lên nổi 1 cái, plank 30s thôi. Không tập bụng
![]()
Khung với phom cụ ngon thía, em thấy cụ cứ khiêm tốn thót cả bụng lại hehe. Cụ chạy bộ giảm 3-4 ký bụng nữa là ngon choétEm năm nay 4x, x gần tầm trung. 1m83, 83kg.
Tự nhận yếu, chống đẩy 15 cái kịch, xà ko lên nổi 1 cái, plank 30s thôi. Không tập bụng
. à em 1m62 70kg, mấy tháng nay mới bắt đầu đi bộ được khoảng 45p/ngày, cũng muốn chạy chọt tý mà được 500m thì rũ hết cả người. Có cụ nào chỉ giúp em cách tập để giảm nhanh vòng bụng ko ạ (nói thật mới cách đây 10y em chỉ 58 ký)Em hút mỡ đấy cụ ạ. Còn em nhận là em yếu mà. Trước em 97kgKhung với phom cụ ngon thía, em thấy cụ cứ khiêm tốn thót cả bụng lại hehe. Cụ chạy bộ giảm 3-4 ký bụng nữa là ngon choét
Cụ có thể tập giữ thêm sau khi hoàn thành 15 cái, or tập nhiều biến thể cho cho cơ nó hoạt động nhiều hơn từ đó sẽ tăng dc số lần lênEm năm nay 4x, x gần tầm trung. 1m83, 83kg.
Tự nhận yếu, chống đẩy 15 cái kịch, xà ko lên nổi 1 cái, plank 30s thôi. Không tập bụng
![]()
Vầng cụ. Em cũng chơi thêm vài môn nên cũng cần cân đối thời gian ạ. Dịch dã nên ít chạy... thường hứng lên sáng em làm 10-12kmCụ có thể tập giữ thêm sau khi hoàn thành 15 cái, or tập nhiều biến thể cho cho cơ nó hoạt động nhiều hơn từ đó sẽ tăng dc số lần lên
Quan trọng là cụ leo được bao lâu ạ? 1 năm 2 năm không ạcó cụ nào chỉ tập chạy = leo cầu thang trong nhà 1 ngày 30 lượt không ạ ?
Lúc trước em cũng bị tình trạng chán nản vì tập 1 mình, sau ra công viên thấy các em chơi skill em mê quá về tập luôn thế là duy trì dc, vì tập skill nó khó và lâu mình phải cố gắng mới làm dcQuan trọng là cụ leo được bao lâu ạ? 1 năm 2 năm không ạ
Nếu cụ leo được 2 năm thì ok đấy
Với em, ko quan trọng là tập j- mà tập nó được bao lâu thôi. Và để tập lâu dài, phải làm nó mới mẻ mới ko chán. Chứ ko thì lười, thêm quả chán nữa thì xác định tỷ lệ nghỉ cao lắm cụ

Cụ tập skill còn khó hơn đa số người tập, vì người cụ dài, đã thế còn nhiều tuổi nữa. Công nhận cụ đam mê và quyết tâm thật. Em cứ chơi mỗi thứ 1 tý nên không sâu được. Được cái chém thì cũng được vì có trải nghiệm.Lúc trước em cũng bị tình trạng chán nản vì tập 1 mình, sau ra công viên thấy các em chơi skill em mê quá về tập luôn thế là duy trì dc, vì tập skill nó khó và lâu mình phải cố gắng mới làm dc
Thuỷ nông áo bông quần đùi đây! Hế hế em K37 đơiEm là 4x (x tiến sĩ) thấy khoảng năm nay bắt đầu ì ạch, vợ suốt ngày chê chỉ biết thủy nông thủy lợi. à em 1m62 70kg, mấy tháng nay mới bắt đầu đi bộ được khoảng 45p/ngày, cũng muốn chạy chọt tý mà được 500m thì rũ hết cả người. Có cụ nào chỉ giúp em cách tập để giảm nhanh vòng bụng ko ạ (nói thật mới cách đây 10y em chỉ 58 ký)

Đúng cụ ạ người nặng ko khó bằng dài vì cần độ lean cơ thể dài hơn, em thì về phần chân thì thua vì cột sống nên ko chay nhẩy gì dc, bên thớt kia có mấy kèo trồng chuối mà em thấy bùng kèo hết, cũng từ kèo đấy mà em trồng chuối dc, và giờ thì chuối hít đất cũng 3 đến 5 cáiCụ tập skill còn khó hơn đa số người tập, vì người cụ dài, đã thế còn nhiều tuổi nữa. Công nhận cụ đam mê và quyết tâm thật. Em cứ chơi mỗi thứ 1 tý nên không sâu được. Được cái chém thì cũng được vì có trải nghiệm.
Em không tham gia kèo nhé, vì em đâu vài từ trẻ, các động tác đẩy là chịu. Cụ tăng phải 10kg số với cùng kỳ năm ngoái nhỉ.Đúng cụ ạ người nặng ko khó bằng dài vì cần độ lean cơ thể dài hơn, em thì về phần chân thì thua vì cột sống nên ko chay nhẩy gì dc, bên thớt kia có mấy kèo trồng chuối mà em thấy bùng kèo hết, cũng từ kèo đấy mà em trồng chuối dc, và giờ thì chuối hít đất cũng 3 đến 5 cái
Khoá mồm lại ạ. Còn không thì như lên thớt.Napoleon nói rằng: Chiều cao khi nằm quan trọng hơn chiều cao khi đứng. Vậy mà…
Từ mùa dịch sau tết 2019 đến giờ ăn nhậu nhiều lại ít điều kiện tập tành nên bụng nó cứ phình ra các cụ ạ. Thắt lưng dây nới hết cỡ, quần áo thay một loạt, đi lại như cái bể phốt di động, AK bây giờ nom như K54, người mệt mỏi khó chịu.
Ông bạn “đồng cốc” thì trước đây nhìn dáng như người mẫu, bây giờ cũng như cái bể phốt di động. Nó tìm hiểu có cái trò hút mỡ công nghệ mới ( giống như kiểu hút mỡ của chị em) nên đang rủ rê hai thằng đi hút mỡ. Em nghe bùi tai nhưng trong lòng thì vẫn thầm hãi hãi bởi nghĩ đến vụ Cát Tường![]()
Cụ nào thông thái cho em hỏi cái công nghệ hút mỡ ngoài da nó là cái công nghệ gì vậy? Hút có đau không? Mức ảnh hưởng của nó ra sao và tỷ lệ thành công thế nào?
Em đang cố tập tành nhịn ăn để lấy lại phom mà không thấy tương lai, cảm giác hít không khí nó cũng béo, thêm nữa bụng to nhìn mất cân đối quá vì em cao có mét bảy mà giờ nhìn chả thấy mông mít đâu, cả rổ bụng thương lắm.
Đừng bảo em cho xem ảnh nhé.
Em cảm ơn.
Sau 1 năm thì em lên 10kg là 78 kg, nhưng mà mỡ quá, sau đó em giảm đi 5kg và giờ là 73kg, nhưng lượng mỡ vãn cao 23% hôm nọ vào gym đoEm không tham gia kèo nhé, vì em đâu vài từ trẻ, các động tác đẩy là chịu. Cụ tăng phải 10kg số với cùng kỳ năm ngoái nhỉ.