Nói thế vô cùng vì vào quán giá nó khác. Em mới ăn ở phiến hoan Việt trì lăng đuôi đỏ tính 620k/kg.Em ko biết cụ nói lăng này là lăng gì. Nhưng lăng đuôi đỏ trong Metro bán đâu có 80-110k/1kg tươi sống thôi mà?
Nói thế vô cùng vì vào quán giá nó khác. Em mới ăn ở phiến hoan Việt trì lăng đuôi đỏ tính 620k/kg.Em ko biết cụ nói lăng này là lăng gì. Nhưng lăng đuôi đỏ trong Metro bán đâu có 80-110k/1kg tươi sống thôi mà?
Đâu, cơm văn phòng cho người lớn đấy ạ.Cho các con học sinh ăn như này thì hiệu trưởng bị chửi SML
Ăn nhà hàng càng đông người càng rẻ mà cụLại nhớ, cũng lâu lâu rồi, có cụ lên đây hỏi nhà hàng lịch sự vip, tiếp khách lấy điểm cả đồ uống ở Hà Nội mà hạn mức khoảng 250k/ người
Cụ chuẩn rồi nhưng chả riêng gì ân. Năm ngoái em ở vinhome hà tĩnh 4 sao phòng óc lung linh giá giá rẻ bằng 1/2 sg với hn. Nói gì đến ăn.Hợp lý hay ko cũng tùy người, em thấy ăn ở Hà Nội giờ đắt.
Cũng cơm niêu như thế này, em ăn ở quán đối diện Vimhome Hà Tĩnh, 7 người lớn + 4 trẻ con, ăn xong xoa bụng, hết đâu đấy 500k.
Còn nhậu ở miền đông nước Anh, cả uống loanh quan 150k/người., về Hà Lội phải thêm 100k nữa, mà ko đầy đặn bằng.
Cá lăng chắc nuôi ở hồ TĐ Na Hang, em thấy bán ở đại lý chợ Tuyên Quang, có ô tô chở từ xa tới.Em ko biết cụ nói lăng này là lăng gì. Nhưng lăng đuôi đỏ trong Metro bán đâu có 80-110k/1kg tươi sống thôi mà?
Tôm sú loại 1 (12 con 1kg)tươi sống quê em là 400k/kg cụ nhé. Tôm trong các quán phần lớn là loại 200k/kg và dĩ nhiên là đông lạnh. Bề bề loại to là 140k/kg. Quê em Nam ĐịnhLẩu hải sản 350k chắc chỉ có vị hải sản thôi + ăn mì tôm thôi
120 nghìn bát phở đùi.Quán bé tí ngay sát dốc hầm hồng ngọc, em đến hồng ngọc bao lần mà có thấy đâu ạ, đến khi có bài báo kia em mới biết thì đc mụ vợ nó giải thích.
Mấy cái tên cụ liệt kê kia nó thuộc dạng nhà hàng rồi chứ không phải quán cụ ạCụ chủ tưởng quán cơm truyền thống (kiểu cơm nhà) là cơm bình dân nên thấy bất ngờ thôi.
Cụ vào SG qua Cục gạch quán, Quán Bụi, hay Cơm niêu Sài Gòn nó còn đắt hơn vài lần hi hi.
Để nấu cơm ngon, đảm bảo an toàn VSTP, phục vụ chu đáo 1 chút thì rẻ không làm được đâu. Cụ chủ đi siêu thị với vợ 1 vài hôm thì biết ngay, vợ em nó bảo em biết qua cách đó, chai nước mắm siêu thị có loại 50k tới 120k, ăn nó khác hẳn đấy.
Có tính chén canh bên cạnh ko mợ
Kinh nghiệm là ăn nhà hàng lạ là cứ phải kêu đem menu ra ngó nghiêng rồi cân đối.
Quán niêu này chỉ phù hợp với người xa xứ, việt kiều... cơm ngon, hơi đắt, nếu là dân ở HN thì số tiền đó vào siêu thị gọi nồi lẩu vui hơn, hoặc ăn cơm chay giả thịt cho lạ miệng tiền thừa bét nhè.
Không biết anh bán và cho thuê đĩa DVD ở đó ngày trước giờ làm gì.
Em từ ngày đc ông bạn thân nấu cho phở gà ri nhà nuôi ở bắc giang đến giờ tuyệt nhiên chỉ ăn phở nhà nấu chứ không ra hàng. Vật quá thì gọi cho bà già ông ấy ở quê gửi lên đôi con, 1 con chặt chấm, 1 con xé nấu phở. Mà gà là gà mái tơ chứ gà trống thịt đen da giòn nhưng ko thơm, ăn ko thấy mùi thịt gà120 nghìn bát phở đùi.
Lùn quá nếu không là trẻ em.
Bề bề 1kg 3 con đang bơi quê cụ bán bao nhiêu tiền?Tôm sú loại 1 (12 con 1kg)tươi sống quê em là 400k/kg cụ nhé. Tôm trong các quán phần lớn là loại 200k/kg và dĩ nhiên là đông lạnh. Bề bề loại to là 140k/kg. Quê em Nam Định
Cóa ợ. Canh thì là phờ-di, vì có thể xin thêm mà ko bị tính tiềng.Có tính chén canh bên cạnh ko mợ
Tại con bé nó bếu quá nên bàn tay nó hơi múp làm cụ tưởng trẻ con, chứ ngoài nó cao ngót nghét mét 7, nặng hơn 7 xịch ký đới ạ.Lùn quá nếu không là trẻ em.
Ô hay chả lẽ ngồi vào bàn lỡ hỏi món, chắc chắn kiểu cửa hàng này k có menu, thấy đắt lại đi về hoặc gọi toàn rau đậu lạc rang, canh rau chay ahQuán cơm niêu tố uyên, thu Nga Nguyễn chí thành hà nội là hàng khá cao cấp. Tôi ăn vài lần thấy k vấn đề gì, mặc dù tôi k phải người có tiền. Đắt rẻ là do mình gọi món. Nhưng mình k thích kiểu người k làm rõ từ đầu. Bạ cái gì cũng bóc phốt trên mạng, Facebook như đàn bà.