Cơm niêu Tố uyên đây rồi, sao giờ cụ mới biết.
Chắc lần gần nhất em ăn ở đây cũng xêm xêm cụ.Thực ra, 15-20 năm rồi em không ăn Tú Uyên nên cũng không biết chất lượng thế nào, nhưng để xây dựng được thương hiệu như vậy cũng khó ah. Đầu tiên là khâu mặt bằng, nấu ngon như Tú Uyên thì nhiều người nấu được, nhưng phải thuê nhà; làm ăn được vài năm, thương hiêu có uy tín rồi thì chủ thấy đắt hàng lại đòi lại mặt bằng. Thêm nữa làm hàng ăn cũng khá vất, ít nhất 2 khâu phải người nhà trực tiếp làm, khâu thu tiền và khâu đầu bếp. Đầu bếp mà phụ thuộc nay làm mai nghỉ cũng mệt.
Nhưng nói chung là làm hàng ăn có thương hiệu thế này siêu lợi nhuận.
Khả năng sảnh Ngô Quyền của Metropole ạ
Cốc trà đá sảnh Metropole cách đây 10 năm đã 50k rồiĐợt em ngồi ở khách sạn nào ấy, uống cốc nước cam mất 200k mà giá cam ở HG chỉ 5k/kg
Cụ thật là khéo lo.... người ta làm hàng ăn hơn 20 năm rồi, không hợp với cụ nhưng hợp miệng người khác. Có khách khu KL bọn em vẫn mời vào quán đấy. Lịch sự mà ngon miệng.Thế em mới nói là các bác ace có đi đâu , ăn gì trông quán xá bình thường thì trc khi ăn gì , uống gì nên hỏi giá trc , ko nghễnh ngãng như e , chủ quan cứ gọi món ra , ko hỏi giá trc , đến lúc thanh toán mới tá hoả , ngã ngửa , e mang câu tr lên đây để các bác và ace tránh gặp phải trường hợp hy hữu , mọi vc nên cẩn thận vẫn hơn
Hn ăn uống đắt là chắc chắn nhưng bảo nguyên liệu không ngon như ở quê là sai . Con cá con tôm ... to ngon nhất ở đâu cũng về hà nội hết .Hehe, cụ chỉ được cái nói đúng thui. Ở HN ăn uống đắt gấp 2 ở các TP khác mà chắc chắn nguyên liệu không ngon như ở quê. Nhưng cụ cũng phải hiểu, chi phí thuê mặt bằng, nhân lực ở HN cao. Để nó có thương hiệu như vậy cũng phải 25 năm xây dựng chứ không phải một vài năm được.
. Miếng cá bằng 2 ngón tay 120k 1 miếng , vài miếng sườn , tính người ta tận 20 miếng x 13k 1 miếng , thử hỏi nếu là cụ cụ có sót ko , có kêu ko ,Ăn nhóm 3-4 nguoi ntn mà còn chê dắt nưa thì cơm nắm muối vung lên phát mỗi ông 1 nắm đi. Cơm niêu chú co phải quán cơm bd đâu. Mà cho dù có đắt thì cũng chỉ ăn 1-2 lần với nhau chứ co ăn hàng bữa hàng ngày đâu mà nói thế.
Chắc tính chiêu đãi vài người cơm bình dân dưng ko ngờ con cá cờ chết đuối. Buốt ruột nên muốn lên mạng tạo sóng vùi dập cho hả giận. Ai ngờ sóng dập ngượcHn ăn uống đắt là chắc chắn nhưng bảo nguyên liệu không ngon như ở quê là sai . Con cá con tôm ... to ngon nhất ở đâu cũng về hà nội hết .
Những quán như này nó là sang chảnh , có phải cơm bình dân éo đâu . Toàn kiểu mời sếp hay đối tác vào ăn cơm trưa nếu không nhậu , hoặc gia đình có điều kiện đổi gió
Chả hiểu thằng thớt nó muốn thể hiện cái gì
Chắc tính chiêu đãi vài người cơm bình dân dưng ko ngờ con cá cờ chết đuối. Buốt ruột nên muốn lên mạng tạo sóng vùi dập cho hả giận. Ai ngờ sóng dập ngược
Đi ra phía sau thì bỏ luôn chữ sạchNếu cơm niêu tố uyên chỗ PNT thì miếng sườn cũng to và dầy .
Ăn ở đây thì mỗi người tầm 2 lít , mỗi lần lên HN e hay ăn ở đây vì sạch , hợp khẩu vị
Nó khác biệt với cơm bình dân , nhìn là biết , menu có nhân viên mặc đồng phục bê ra . Rau với lạc rang , canh rau chay của nó giá cũng đắt chứ không rẻÔ hay chả lẽ ngồi vào bàn lỡ hỏi món, chắc chắn kiểu cửa hàng này k có menu, thấy đắt lại đi về hoặc gọi toàn rau đậu lạc rang, canh rau chay ah
Đưa lên mạng để mn né xa nó ra
via OTOFUN for iPhone
Tổng tiền thì bình thường dưng khi vào một nơi như thế, có nhiều khách kỳ vọng giá bình dân. Khi kỳ vọng khác nhiều thực tế thì nảy sinh tâm lý cay cú. Diễn biến sau thì dư vậy đấyBữa ăn 4 người, 1 triệu, bình thường thôi mà Cụ.
ccmll áNếu đây là chiêu trò để PR cho quán cơm Tố Uyên thì phải công nhận là chủ thớt đã rất thành công đấy!
Cụ uống cốc nước ép dưa hấu 170k, chai lavie 70k cụ có sót ko, cụ có kêu không. Cụ đi ăn bát phở thêm có 2 quả cà gà 200k cụ có kêu không, cụ đi ăn không xem giá, ko biết quán nó là quán nào thì phải chấp nhận thôi. Chuyện cụ ăn cơm ở 1 quán cơm niêu vốn đã không thể rẻ rồi, lại chọn cái quán mặt tiền phố lớn mà tiền thuê nhà nó không dưới 100tr/tháng, đặt tiền nhà 1 năm 1 lần thì lại càng không thể rẻ, nhất là cái quán cụ chọn nó vốn cao giá hàng chục năm nay.. Miếng cá bằng 2 ngón tay 120k 1 miếng , vài miếng sườn , tính người ta tận 20 miếng x 13k 1 miếng , thử hỏi nếu là cụ cụ có sót ko , có kêu ko ,
Thôi cụ, người ta đã cố tình không hiểu thì mình giải thích làm gì cho mệt.Cụ uống cốc nước ép dưa hấu 170k, chai lavie 70k cụ có sót ko, cụ có kêu không. Cụ đi ăn bát phở thêm có 2 quả cà gà 200k cụ có kêu không, cụ đi ăn không xem giá, ko biết quán nó là quán nào thì phải chấp nhận thôi. Chuyện cụ ăn cơm ở 1 quán cơm niêu vốn đã không thể rẻ rồi, lại chọn cái quán mặt tiền phố lớn mà tiền thuê nhà nó không dưới 100tr/tháng, đặt tiền nhà 1 năm 1 lần thì lại càng không thể rẻ, nhất là cái quán cụ chọn nó vốn cao giá hàng chục năm nay.
Cụ chắc ít đi chợ chứ loại thất nghiệp ở nhà nấu cơm cho vợ như em giờ ra chợ như bị móc túi. Cầm tờ 500k đi mà về còn vài đồng lẻ, may mà vợ nó không hạch hỏi chứ không thì chết nhục