Cơm Tố Uyên thì cháu k xếp vào bình dân nữa, vì khách đến toàn người thích ăn ngon, sạch sẽ. Nên không phàn nàn về giá, chỉ không thích ăn cơm niêu mà cháu thích ăn cơm thường hơn.
Cụ chui vào 1 cửa hàng cơm niêu là ko rẻ rồi, mặt phố PNT nó đắt cỡ nào thì chỉ các cụ đi thuê rồi hoặc làm bds hiểu. Nó lại là quán có tiếng ít nhất là 30 năm nay thì lại càng ko rẻ.Thấy nhều cụ bẩu 5ng ăn 1 củ là bt
Thế ko hiểu lúc cc ăn cao hơn bình dân thì giá ko bít ntn nhể ( cơm thui nhá - ko bia )
Cháo ăn bt là 30k, lúc nào tiếp khách thì cỡ 100k, mà đã tiếp khách thì ai còn khái niệm ăn bình dân nữa
Chắc nó điểm miếng lòng thôi, chứ tràng lợn mua về nhà luộc mà ăn còn sót ruột, 400 - 500 k/ 1kg đấy cụ. Ô chủ thớt vất miếng xương cho mọi người, xong té luôn rồiThế mới bảo chém ró ấy cụ. Xuất đấy 60k/ng, tầm 3-4 ng ăn thì tạm tin. Bọn em đi tập xe oto thầy dẫn đi quán xa trung tâm nó phệt 200k đĩa lòng có tràng lợn rồi
60k mâm cơm có lòng lợn ( hình như điểm miếng tràng) thì quán nó làm từ thiện hoặc bị ngu
via OTOFUN for iPhone
thế nào mà hai người ăn bít tết ở Moobeefsteak hết những 2,5tr, ko kể đồ uống? chả lẽ nhiều gấp 10 lần? tẩy chay Moo thôi
Bò tươi Việt Nam mua ngoài về tự bít tết đã tầm 28 k /1 lạng rồi, cụ ăn quán mà hết có 150 k/ 1 người, ăn no đầy đặn lại thêm combo trứng ốp, khoai tây, pate, đồ chua, bánh mỳ thì cũng hơi lạ đấy , thế thì chắc quán nó phải mua được thịt bò = giá thịt lợn sề 80 k/ 1 kg, nó mới bán cho cụ, thuê nhà, thuê nhân viên và vẫn có lãi được
Tiếp khách mà ăn 100k/suất thì là mời bạn ăn cơm bụi hơn ngày thường thôi.Thấy nhều cụ bẩu 5ng ăn 1 củ là bt
Thế ko hiểu lúc cc ăn cao hơn bình dân thì giá ko bít ntn nhể ( cơm thui nhá - ko bia )
Cháo ăn bt là 30k, lúc nào tiếp khách thì cỡ 100k, mà đã tiếp khách thì ai còn khái niệm ăn bình dân nữa
Tiếp khách mà ăn 100k/suất thì là mời bạn ăn cơm bụi hơn ngày thường thôi.
Khách thì có cả trăm loại nên tiếp hết bao nhiêu cũng được cả nhưng ngon, nhiều, bổ, rẻ, lịch sự, sạch sẽ thì không bao giờ có.Lại nhớ, cũng lâu lâu rồi, có cụ lên đây hỏi nhà hàng lịch sự vip, tiếp khách lấy điểm cả đồ uống ở Hà Nội mà hạn mức khoảng 250k/ người
Nói hợp lý là hợp lý với khu vực đó thời điểm đó thôi, chứ cụ so với vùng khác sao mà so được.Hợp lý hay ko cũng tùy người, em thấy ăn ở Hà Nội giờ đắt.
Cũng cơm niêu như thế này, em ăn ở quán đối diện Vimhome Hà Tĩnh, 7 người lớn + 4 trẻ con, ăn xong xoa bụng, hết đâu đấy 500k.
Còn nhậu ở miền đông nước Anh, cả uống loanh quan 150k/người., về Hà Lội phải thêm 100k nữa, mà ko đầy đặn bằng.
Cụ ăn ở đâu mà tính kinh khủng thế.Hôm trước em ăn cơm, đĩa rau muống nhỏ 190k, đĩa thịt lợn kho nhỏ 560k, lon Cocacola 110k.
Đọc nghẹo cả cổ tức lâyđi ăn bữa cơm trưa , chỉ là hơn cơm bình dân gọi là chút síu , vậy mà gọi có vài món ra ăn song thanh toán hết gần triệu bạc , 1 miếng cá bé bằng 2 ngón tay , giá 120k/1 miếng , 1 đĩa sườn chua ngọt có vài miếng hết tận 240k , do sơ xuất ko hỏi giá trc , và ko Đếm chụp ảnh lại đĩa sườn chua ngọt bị tính lận , vài miếng cà xào 40k , 1,2 món kia e ko nghĩ gì , nhưng thật sự 3 món này họ chém quá mặn , thanh toán song về mà ấm ức từ trưa đến giờ . Những người kiếm dc tiền ko sao , những người dân lao Động thì thế nào , chắc cãi nhau to , bài học rút kinh nghiệm xương máu , ae có đi đâu , ăn uống gì có thấy quán sá bình thường bình dân , thì cũng nên hỏi giá trc khi dùng nhé , ko lại rước cục ấm ức giống như em đây , Họ làm ăn thế mà vẫn Đông khách e thấy lạ thật .
Cho các con học sinh ăn như này thì hiệu trưởng bị chửi SML