Em mởi mua cái Steba bếp đơn, 4 củ, bảo hành 2 năm. Chưa rõ chất lượng sẽ thế nào
Xin chia buồn vs cụ vì cụ đã mua 1 chiếc bếp trung quốc với giá gần bằng bếp đôi. ĐắngEm mởi mua cái Steba bếp đơn, 4 củ, bảo hành 2 năm. Chưa rõ chất lượng sẽ thế nào
Chuẩn ạ, thì mình đành lựa chọn an toàn thôi cụ ạ, chứ được hết thì em chỉ thích ăn thịt nướng than củi ạ.Vâng, ko có những quả nghiêng chảo xào cho bén lửa hất trứng bay vèo vèo
Bếp từ chỉ an toàn và tiết kiệm + sạch sẽ thôi ah
Quá ngon cho bosch..em sẽ mua, dưng cuối năm ..hihi,nhà em mới đang xây.Cụ tham khảo trang web của em nhé, có nhiều sự lựa chọn của các cụ ở trên này ạ: www.beptuducxin.com
Bếp nhà em tầng 1, phía trong , còn bedn ngoài là để xe. Dtich bếp cả bàn ăn khoảng 24m, nhưng vđ là nhà xây hơn chục năm nên tủ bếp thiết kế để bếp ga dương, kệ bếp làm thụt xuống độ 25cm để bếp ga ko bị nổi lên, em đo thì 2 chiều 60*60 muốn lắp bếp từ chắc phải xử lý
Cái gì tạo ra cộng hưởng hả cụ?Kho cá cạn nước là biết cộng hưởng nửa cầu với cộng hưởng 1 igbt
Tại sao giá lại chênh lệch nhé .
Tín ngưỡng e ko bàn.Mỗi người một cách suy nghĩ sở thích riêng cụ ạ. Hồng ngoại không có ưu điểm hơn từ thì k ai sản xuất hồng ngoại cả. Xét về nhiều phía thì hồng ngoại không bằng từ được nhưng quan trọng nhất là em rán đậu thấy bếp từ gọi bếp hồng ngoại bằng cụ. Và phong thuỷ thì có người cũng thích có hơi ấm trong căn bếp cụ a.
Quan điểm của nhiều người nói lại vs em chứ e k bịa
Cái IPhone cháu đang dùng đây cũng hàng Tàu cụ ạ, kính Schott thì chắc là đồ xịn hơn cái IPhone theo cách cụ so sánh rồi.Steba thần thánh. Trung quốc lòi nhưng vào siêu thị vẫn là xuất xứ đức. Hự hự
Nếu bếp từ có chế độ rán, chọn biểu tượng cái chảo rồi có 3 mức thấp-trung bình và cao để chọn. Kể cả có chọn mức cáo em rán bánh chưng để lâu không canh thì phần bánh tiếp xúc với đáy chảo chảo chỉ vàng lên và lớp dòn dầy dần. Rán trứng hay ốp lết thì dễ hơn, làm ốp lêt muốn nhanh vẫn lòng đào thì mức cao, còn cứ chọn mức trung bình mà có để quên thì trứng trên chảo cũng chẳng cháy được vì bếp đã canh để giữ ổn định nhiệt độ dầu trong chảo không quá cao rồi!Tín ngưỡng e ko bàn.
Về vụ rán đậu thì cho chảo từ lên bếp hồng ngoại là vẫn cái cháy cái không cháy ngay.
Em giờ kinh nghiệm rán đậu chảo từ rồi, không khác chảo thường đâu. Cho ít dầu và chọn vừa nhiệt thôi; chịu khó đứng canh mà lật đậu; thỉnh thoảng đảo đẩy dầu vào giữa cho nó hạ bớt nhiệt là ngon.
Em nói k phải dìm hàng cụ đâu. Hàng steba bán trong sthi bảo hành liên tục. Cụ nghi đáy là mặt kính schoot thì nhầm rồiCái IPhone cháu đang dùng đây cũng hàng Tàu cụ ạ, kính Schott thì chắc là đồ xịn hơn cái IPhone theo cách cụ so sánh rồi.
Cụ chup ảnh bếp lên biết đâu e giup dcNhà em có cái bếp chẳng rõ bếp từ hay bếp hồng ngoại nhưng mà mặt kính nó nứt vỡ,nút bấm không nhạy không biết có chỗ nào thay kính không cụ ?
Cái của cháu không mua siêu thị đâu cụ, mà mua xách về nên qua kiểm tra của Đức hết rồi, chứ không phải hàng trôi nổi. Vừa rồi có vụ các cụ thửa hàng Tàu về tự đóng nhãn mác tại ta cho rẻ cơ cụ ạ.Em nói k phải dìm hàng cụ đâu. Hàng steba bán trong sthi bảo hành liên tục. Cụ nghi đáy là mặt kính schoot thì nhầm rồi
Chắc cụ Caovinh chưa biết hàng của cụ, nên nghĩ cũng xuất xứ từ anh bạn hàng xómCái của cháu không mua siêu thị đâu cụ, mà mua xách về nên qua kiểm tra của Đức hết rồi, chứ không phải hàng trôi nổi. Vừa rồi có vụ các cụ thửa hàng Tàu về tự đóng nhãn mác tại ta cho rẻ cơ cụ ạ.
Thế nếu đặt chế độ rán mà đứng làm luôn thì nó có bị lâu hơn chế độ bình thường ko ạ?Nếu bếp từ có chế độ rán, chọn biểu tượng cái chảo rồi có 3 mức thấp-trung bình và cao để chọn. Kể cả có chọn mức cáo em rán bánh chưng để lâu không canh thì phần bánh tiếp xúc với đáy chảo chảo chỉ vàng lên và lớp dòn dầy dần. Rán trứng hay ốp lết thì dễ hơn, làm ốp lêt muốn nhanh vẫn lòng đào thì mức cao, còn cứ chọn mức trung bình mà có để quên thì trứng trên chảo cũng chẳng cháy được vì bếp đã canh để giữ ổn định nhiệt độ dầu trong chảo không quá cao rồi!
Bếp từ nó chỉ làm nóng được phần nồi có kích thước nằm trong vùng từ. Nếu để ý khi nước sôi nó không sôi toàn bộ đáy nồi mà chỉ vòng theo đường sức từ được cấp. Do đó về độ tự sôi đều thì thua bếp ga. Cho nên chất lượng nấu ăn nhìn chung thua bếp ga tương đối đấy.Ko phải pr cho hành Đức, nhưng cụ nào kêu rán ninh hầm kho bằng bếp từ ko ngon chắc xài bếp khựa.
Em thấy chả món gì kém so với gas, trừ nướng mực hay xào bùng lửa thì bếp từ nó ko làm đc thôi
Theo em cụ nên mua bếp khác vì có thể lỡ mua bếp khựa lởm quá nó thế, đừng sửa phí công cụ ạ.Nhà em có cái bếp chẳng rõ bếp từ hay bếp hồng ngoại nhưng mà mặt kính nó nứt vỡ,nút bấm không nhạy không biết có chỗ nào thay kính không cụ ?