- Biển số
- OF-709105
- Ngày cấp bằng
- 1/12/19
- Số km
- 432
- Động cơ
- 11,494 Mã lực
Chảo wmf profi 28cm dùng tốt ko các cụ ơi? Nhà e dùng bếp từ bosch mà muốn cái chảo rán cho khoẻ.
Cụ nghe e, dùng xang chảo gang thô nhé.Chảo wmf profi 28cm dùng tốt ko các cụ ơi? Nhà e dùng bếp từ bosch mà muốn cái chảo rán cho khoẻ.
Sau hồi loay hoay chọn con nào dễ dùng để mua cho bố mẹ ở quê. Em quyết định múc con PXE601DC1E, chuyển con PID675DC1E về quê. Vì giá nó cũng bằng giá con 675 em mua năm ngoái.Nhà em không biết bố em giận dỗi gì ông anh hàng xóm bán bếp ga. Mà hôm rồi 1 bên bếp hỏng, mẹ thì bảo gọi cháu sang sửa, bố thì không chịu đòi đi mua bếp mới
Không biết giờ ông bà đã sửa hay mua bếp mới nữa. Nhưng em bảo ông ở nhà xây lại cái bệ bếp để chuyển dùng bếp từ rồi.
Cụ nói sai chỗ không bị cong vênh rồi. Nếu cụ xài bếp từ hoặc hồng ngoại mặt kính thì không. Chứ em xài bếp ga với bếp than đá khò ngày trước nó cong như cầu vồng cụ à. Trừ khi chảo gang nhà e loại dỏm.Cụ nghe e, dùng xang chảo gang thô nhé.
Ưu điểm là :
Giá rẻ so với chảo chống dính
Chống dính tự nhiên, ko lo chất hóa học
Không cong vênh, nếu lỡ bị quá nhiệt
Bắt nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu
Bền vài chục năm
Bổ sung chất sắt cho chị em qua quá trình nấu ăn
Nhược điểm :
Nặng hơn chảo chống dính
Dễ bị rỉ nếu ko hiểu cách dùng
Về chảo chống dính e đã dùng qua dòng cao cấp của hãng Yoshikawa made in Japan và hãng fissler made in Germany. Kết luận là dùng để trải nghiệm thôi, chứ thực tế cả 2 chảo e dùng được khoảng gần 1 năm thì bắt đầu sờn ,xước chống dính.
Từ đó e chuyển qua nghiên cứu món chảo gang thô đến nay cũng 3y rồi và cũng trải nghiệm qua 1 số loại chảo gang của mỹ, tàu từ dòng cao cấp đến phổ thông, và e lựa chọn ra dòng chảo tàu có thông số phù hợp nhất về công năng sử dụng và giá cả.
Nếu các bác gần nhà e e mời cafe và mời trải nghiệm dòng chảo gang e đang sử dụng
con PID675 trước em múc 1 cụ trên này 3 củ, về tự sửa lại cái nút cảm ứng lại ngon như mới. Dòng này hay bị lỗi chỗ phím bấm đó. Cụ mang về quê thì nhớ dặn ông bà đặt thuốc đuổi gián với chống ẩm gần bếp k lâu ngày nó cũng tèo đó. Em có con PXY875 cũng mới bị xong, phải vác lên HN sửa, đến lúc chuyển về bị vỡ mặt kính mà thay thì đắt, xót hết cả ruột. Cụ nào có PXY875 bếp hỏng mà mặt kính còn thì ới em vớiSau hồi loay hoay chọn con nào dễ dùng để mua cho bố mẹ ở quê. Em quyết định múc con PXE601DC1E, chuyển con PID675DC1E về quê. Vì giá nó cũng bằng giá con 675 em mua năm ngoái.
Dù sao thì mẹ em cũng lên ở với em một thời gian, đã dùng bếp nhà em rồi. Dòng bếp rẻ hơn toàn chọn bằng + - khó dùng.
View attachment 6958184
ko cong vênh trong đk sử dụng bt ss với chảo chống dính, chứ cụ khò than đá với ga công nghiệp thì nó chưa chảy ra mà may **Cụ nói sai chỗ không bị cong vênh rồi. Nếu cụ xài bếp từ hoặc hồng ngoại mặt kính thì không. Chứ em xài bếp ga với bếp than đá khò ngày trước nó cong như cầu vồng cụ à. Trừ khi chảo gang nhà e loại dỏm.
cCụ nghe e, dùng xang chảo gang thô nhé.
Ưu điểm là :
Giá rẻ so với chảo chống dính
Chống dính tự nhiên, ko lo chất hóa học
Không cong vênh, nếu lỡ bị quá nhiệt
Bắt nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu
Bền vài chục năm
Bổ sung chất sắt cho chị em qua quá trình nấu ăn
Nhược điểm :
Nặng hơn chảo chống dính
Dễ bị rỉ nếu ko hiểu cách dùng
Về chảo chống dính e đã dùng qua dòng cao cấp của hãng Yoshikawa made in Japan và hãng fissler made in Germany. Kết luận là dùng để trải nghiệm thôi, chứ thực tế cả 2 chảo e dùng được khoảng gần 1 năm thì bắt đầu sờn ,xước chống dính.
Từ đó e chuyển qua nghiên cứu món chảo gang thô đến nay cũng 3y rồi và cũng trải nghiệm qua 1 số loại chảo gang của mỹ, tàu từ dòng cao cấp đến phổ thông, và e lựa chọn ra dòng chảo tàu có thông số phù hợp nhất về công năng sử dụng và giá cả.
Nếu các bác gần nhà e e mời cafe và mời trải nghiệm dòng chảo gang e đang sử dụng
Cái này cụ xách tay về hay mua ở shop nào mà có 1.9 kg. Em đi siêu thị nhắc thử một chiếc mà nó nặng phải 4 5kg.Cụ nghe e, dùng xang chảo gang thô nhé.
Ưu điểm là :
Giá rẻ so với chảo chống dính
Chống dính tự nhiên, ko lo chất hóa học
Không cong vênh, nếu lỡ bị quá nhiệt
Bắt nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu
Bền vài chục năm
Bổ sung chất sắt cho chị em qua quá trình nấu ăn
Nhược điểm :
Nặng hơn chảo chống dính
Dễ bị rỉ nếu ko hiểu cách dùng
Về chảo chống dính e đã dùng qua dòng cao cấp của hãng Yoshikawa made in Japan và hãng fissler made in Germany. Kết luận là dùng để trải nghiệm thôi, chứ thực tế cả 2 chảo e dùng được khoảng gần 1 năm thì bắt đầu sờn ,xước chống dính.
Từ đó e chuyển qua nghiên cứu món chảo gang thô đến nay cũng 3y rồi và cũng trải nghiệm qua 1 số loại chảo gang của mỹ, tàu từ dòng cao cấp đến phổ thông, và e lựa chọn ra dòng chảo tàu có thông số phù hợp nhất về công năng sử dụng và giá cả.
Nếu các bác gần nhà e e mời cafe và mời trải nghiệm dòng chảo gang e đang sử dụng
e od về bán...sau khi qua tay 1 lô lốc các loại chảo gang, mới ưng nhất cái này ạc
Cái này cụ xách tay về hay mua ở shop nào mà có 1.9 kg. Em đi siêu thị nhắc thử một chiếc mà nó nặng phải 4 5kg.
Em đoán là bếp đôi rồi, cụ có thể mang qua em sửa.Ở Hà Nội cụ nào biết thợ chuyên sử bếp từ tại nhà uy tín giới thiệu hộ với?
Bếp nhà mình tự dưng 1 bên bật, điều khiển vẫn lên các thể loại tín hiệu báo mà không sinh nhiệt.
Cụ xem zalo nhé.Em đoán là bếp đôi rồi, cụ có thể mang qua em sửa.
Nếu nướng mực thì các cụ thử làm cách này xem sao:Nướng mực mình chơi Cồn cho bốc bác nhể
Máy lồng đứng vừa tốn nước,vừa xoắn quần áo và đặc biệt là không giặt được áo rét nhồi bông hoặc lông vũ bởi vì nó cứ nổi phềnh lên.phải là máy giặt lồng ngang ạ, nhà em dùng cả 2 thấy cái lồng đứng cũng có cái hay đấy chứ ạ
Em oánh dấu tối về làm thử phát nhâm nhi cổ vũ Việt Nam choén Oman 1-0Nếu nướng mực thì các cụ thử làm cách này xem sao:
Đổ bia vào mực đựng trong đĩa một lúc,rồi cho vào nồi chiên ko dầu 4 phút đặt nhiệt độ 160.
Mực rất mềm,chín đều mà không bị cháy,đặc biệt là râu thì không có cách nướng nào có thể so sánh.
E thử rồi, thơm và ngon phết cụ ạNếu nướng mực thì các cụ thử làm cách này xem sao:
Đổ bia vào mực đựng trong đĩa một lúc,rồi cho vào nồi chiên ko dầu 4 phút đặt nhiệt độ 160.
Mực rất mềm,chín đều mà không bị cháy,đặc biệt là râu thì không có cách nướng nào có thể so sánh.
Tối làm con test luôn, nghe khêu gợi quá cụ ạNếu nướng mực thì các cụ thử làm cách này xem sao:
Đổ bia vào mực đựng trong đĩa một lúc,rồi cho vào nồi chiên ko dầu 4 phút đặt nhiệt độ 160.
Mực rất mềm,chín đều mà không bị cháy,đặc biệt là râu thì không có cách nướng nào có thể so sánh.
Tiếc quá nhà hết mực cháu oánh dấu, chả là cháu nghiện mực khô nên toàn đặt mua mực ngon, câu các kiểu con đà điểu mà về nướng cồn, đập to tay mà đếch ngon bằng tay bán bia đầu ngõ, hắn cho con mực đểu và ít cồn vào đĩa nướng lên rồi đập qua qua mà rất tơi ngonNếu nướng mực thì các cụ thử làm cách này xem sao:
Đổ bia vào mực đựng trong đĩa một lúc,rồi cho vào nồi chiên ko dầu 4 phút đặt nhiệt độ 160.
Mực rất mềm,chín đều mà không bị cháy,đặc biệt là râu thì không có cách nướng nào có thể so sánh.
Cháu không biết Bosch do nhà cháu dùng CHEFS nhập Đức và ngoài tính năng tự ngắt do tràn, cạn nước, v.v còn cực thích tính năng turbo dồn công suất 2 bếp vào 1 thành 4k wat, xào cảm giác như bếp ga công nghiệpCụ nào tư vấn em con BOSCH nào ngon 12- 15 củ với ạ