sao cụ ko gọi thợ cho nhanh, có mấy trăm nghìn thôi màEm vừa mua em này, tiền bếp có 300 mà tiền cắt đá (cái lỗ cũ nó hơi nhỏ) hơn 100 do phải mua hai cái máy cắt bosch về tự cắt.
sao cụ ko gọi thợ cho nhanh, có mấy trăm nghìn thôi màEm vừa mua em này, tiền bếp có 300 mà tiền cắt đá (cái lỗ cũ nó hơi nhỏ) hơn 100 do phải mua hai cái máy cắt bosch về tự cắt.
sao cụ ko gọi thợ cho nhanh, có mấy trăm nghìn thôi mà
Thanks cụ. Theo e hiểu thì khoang để bếp từ+lò nướng không có hậu tủ, phỏng ạ? Còn khoảng cách 45mm thì chắc là được vì bản thân mặt ngoài lò nướng âm cũng cao hơn so với chiều cao của lò (e chưa đo nhưng chắc khoảng 5cm gì đó, cụ mợ nào confirm cho e cái ạ) . E sẽ lưu ý thợ về điều này.Phải có khe hở phía sau để quạt thổi gió cụ nhé. Vách tường nên cách vách trong của bếp 20mm. Mặt đáy của bếp nên cách mặt lò nướng hoặc ngăn kéo bên dưới 45mm.
Thanks cụ. Cái lò nướng khi hoạt động được tản nhiệt ra mặt trước đúng k cụ? Nhưng ít nhiều gì thì khoang tủ bếp cũng hơi ấm hơn 1 chút, liệu có ảnh hưởng gì đến bếp từ k ạ?về các tiêu chuẩn lắp đặt thì ở ngay chính trang web của bếp nó cũng nêu rồi nên chả ai hỏi chứ sao cụ
ví dụ bếp 490*600 thì đại khái nó thế này:
em ko xài lò nướng, nướng ở nhà ăn chả ra cái gề. lắp cho đẹp thôiThanks cụ. Theo e hiểu thì khoang để bếp từ+lò nướng không có hậu tủ, phỏng ạ? Còn khoảng cách 45mm thì chắc là được vì bản thân mặt ngoài lò nướng âm cũng cao hơn so với chiều cao của lò (e chưa đo nhưng chắc khoảng 5cm gì đó, cụ mợ nào confirm cho e cái ạ) . E sẽ lưu ý thợ về điều này.
Thanks cụ. Cái lò nướng khi hoạt động được tản nhiệt ra mặt trước đúng k cụ? Nhưng ít nhiều gì thì khoang tủ bếp cũng hơi ấm hơn 1 chút, liệu có ảnh hưởng gì đến bếp từ k ạ?
E lần đầu tiên dùng bếp từ và lò nướng âm nên ít kn. Nhờ các cụ mợ chỉ giáo
Cụ mua máy cắt một lần mà sau này có thể dùng cắt nhiều lần,Em vừa mua em này, tiền bếp có 300 mà tiền cắt đá (cái lỗ cũ nó hơi nhỏ) hơn 100 do phải mua hai cái máy cắt bosch về tự cắt.
Thanks cụ. Theo e hiểu thì khoang để bếp từ+lò nướng không có hậu tủ, phỏng ạ? Còn khoảng cách 45mm thì chắc là được vì bản thân mặt ngoài lò nướng âm cũng cao hơn so với chiều cao của lò (e chưa đo nhưng chắc khoảng 5cm gì đó, cụ mợ nào confirm cho e cái ạ) . E sẽ lưu ý thợ về điều này.
Thanks cụ. Cái lò nướng khi hoạt động được tản nhiệt ra mặt trước đúng k cụ? Nhưng ít nhiều gì thì khoang tủ bếp cũng hơi ấm hơn 1 chút, liệu có ảnh hưởng gì đến bếp từ k ạ?
E lần đầu tiên dùng bếp từ và lò nướng âm nên ít kn. Nhờ các cụ mợ chỉ giáo
Bếp từ có quạt làm mát, cái quạt này chạy cho đến khi mặt bếp nguội đến chế độ đạt thì mới tắt. Để quạt bền thì khi nấu xong nhất là các món hầm các cụ các mợ nhớ bắc nồi ra khỏi bếp ngay để tránh nhiệt truyền trở lại thì quạt phải chạy nhiều, cái quạt này mà có vấn đề thì cũng nhọc đấy ạ
thôi em mua rồi nên sống chung với em nó đã, hơi xấu tí nhưng biết phục vụ, ăn uống điện cũng ítNhật nó hay có xu hướng dùng hãng nội địa , có lẽ nó dùng kính này
http://www.neg.co.jp/EN/product/heatresistant.html
Về bếp, nếu muốn có nhiệt thì có 2 phương án:Các cụ cho hỏi ké nhà em sắp lên đời từ gas lên bếp từ giờ muốn nướng con mực khô có giải pháp gì sáng tạo không ạ hay lại kiếm cái đĩa sắt với lọ cồn tự nướng ạ
đẹp thế này còn chê gì nữa cụ .Sau 1 thời gín đi tìm chảo xào inox sâu lòng mà ko có loại nào ưng ý vì 1 là to quá, hoặc bé quá, hoặc là chảo 1 quai chống dính, cuối cùng em đành nhặt cái fissler 2 quai, side 28 nàu cho nóđồng bộ, tuy cũng chưa ưng lắm
dạ ko cụ ạ, con ngan già nhà em nó còn éo biết em mua gề lắp gề nữa cơ, cứ để đấy là nó xài, chả buồn quan tâm xem nó là cái gè đâu. nó mà biết chắc nó rú lên bằng tiếng Mán vì nó thấy nồi 5star hay Fissler cũng quả rứa ạ. Em thì chả vô bếp bao giờ nhưng tính cứ hay cầu toàn, nên thiệt ví lắm.đẹp thế này còn chê gì nữa cụ .
Cụ rất biết chiều gấu ạ
cụ ko nói giá thì mấy hôm gấu nhà cụ mang cái giẻ sắt đánh nồi ra mà cọ thì...dạ ko cụ ạ, con ngan già nhà em nó còn éo biết em mua gề lắp gề nữa cơ, cứ để đấy là nó xài, chả buồn quan tâm xem nó là cái gè đâu. nó mà biết chắc nó rú lên bằng tiếng Mán vì nó thấy nồi 5star hay Fissler cũng quả rứa ạ. Em thì chả vô bếp bao giờ nhưng tính cứ hay cầu toàn, nên thiệt ví lắm
nhà em vẫn oánh thoải mái cụ ạcụ ko nói giá thì mấy hôm gấu nhà cụ mang cái giẻ sắt đánh nồi ra mà cọ thì...
em tưởng đánh nhiều nó cũng dễ bị xát khi xào nấu hơnnhà em vẫn oánh thoải mái cụ ạ
chỉ trừ cái chảo chống dính ra thì mới chùi rửa bằng giẻ mềm thôi
ko sao đâu cụ, rán mỡ thì đã có chảo chống dính riêng, đồ inox cọ vô tư. Mà éo hiểu bọn Đức cuốc xã nó viết cái tên hãng vô thành nồi bằng công nghệ gề mà oánh bằng bùi nhùi thép như giặt chiếu nó cũng ko hề bị mờem tưởng đánh nhiều nó cũng dễ bị xát khi xào nấu hơn
em mua một cái chảo xào wmf ở vn có vẻ như ko phải hàng chuẩn. Nó ko bóng đẹp như cái chống dính em nhờ gửi về.ko sao đâu cụ, rán mỡ thì đã có chảo chống dính riêng, đồ inox cọ vô tư. Mà éo hiểu bọn Đức cuốc xã nó viết cái tên hãng vô thành nồi bằng công nghệ gề mà oánh bằng bùi nhùi thép như giặt chiếu nó cũng ko hề bị mờ