Em nghĩ cụ nên làm quả bếp từ dương của Đức Rommelsbacher loại đơnGiờ em chưa có nhà, nên chỉ muốn mua bếp từ loại nào giá mềm, dùng ổn . Vì nhà thuê cũng chật lắm. Các cụ có gợi ý nào cho em với ạ
Giờ đít nồi nhà em đã thành một lớp đen kịt lại dùng cái tẩy fissler rồi dùng khăn chùi mãi không ăn thua giờ em phải làm sao? Còn vụ chảo scan pan 2 năm bong lớp chống dính em nghĩ là ngắn quá phải 5 năm mới bình thường, cái chảo tefal nhà em có dòng nó còn chém 10 năm thì phảiCó, vì kiểu j đun nấu cũng bị dây đồ ăn ra mặt bếp -> dính đáy nồi -> két lại -> đen
Bác Smee april cho hỏi chảo scan pan dùng 2 năm mới bong lớp chống dính thì có đúng định mức tuổi thọ k
giật do cảm ứng là sao ạ? Ý cụ là cái vỏ nó có thể coi như một cái nồi, và do đó có dòng fuco sinh ra chạy theo vỏ?Giật do cảm ứng cụ ạ. cái này ko chết người dc mặc dù cắm bút thử điện đỏ lòm. có thể làm giật, ngã với những người thần kinh ko tốt
cũng có khả năng bếp bị dò điện, cái này giật thì có thể chết người.
Nếu ko có chuyên môn, ko xác định giật do nguyên nhân nào thì tốt nhất nên lắp tiếp địa
còn có cụ bên trên nói có loại ổ cắm "có tiếp địa cục bộ" làm em rất tâm tư, chả hiểu nó là cái giề
cụ dùng nồi gì mà đen được mit nhỉ. Cụ thử dùng sidol lau thử xem. Trước thấy cụ patriots tư vấn, em mua dùng thử, lau chút lại thấy nồi sáng lại.Giờ *** nồi nhà em đã thành một lớp đen kịt lại dùng cái tẩy fissler rồi dùng khăn chùi mãi không ăn thua giờ em phải làm sao? Còn vụ chảo scan pan 2 năm bong lớp chống dính em nghĩ là ngắn quá phải 5 năm mới bình thường, cái chảo tefal nhà em có dòng nó còn chém 10 năm thì phải
Thế là lởm hả cụ, chán nhỉ, mà e phải công nhận cái chảo đấy dùng thích, nhiệt đều, nặng trịchGiờ *** nồi nhà em đã thành một lớp đen kịt lại dùng cái tẩy fissler rồi dùng khăn chùi mãi không ăn thua giờ em phải làm sao? Còn vụ chảo scan pan 2 năm bong lớp chống dính em nghĩ là ngắn quá phải 5 năm mới bình thường, cái chảo tefal nhà em có dòng nó còn chém 10 năm thì phải
có cái này của Hà Lan trông có vẻ cũng ổn bác nàyem đang kiếm cái chảo inox sâu lòng để xào mà kiếm ko ta. fisssler chảo wokpfan của nó toàn side 35, to như cái chậu tắm. có cụ nào có bán chảo sâu lòng của Đức ko ới em ạ
em chả đọc đc chữ nào, nhưng thấy ... 36cm ạ.có cái này của Hà Lan trông có vẻ cũng ổn bác này
http://allclad.ru/index.php?route=product/product&product_id=27739
vâng em đọc thấy nó to thật. Cụ định kiếm cái bao nhiêu cm ạ. Nếu tìm được em sẽ tìm cho, rồi em cho cụ sdt bên ship, cụ bảo họ ship cho.em chả đọc đc chữ nào, nhưng thấy ... 36cm ạ.
có nghĩa là nó còn to hơn con fissler hôm trc em thử, càm tận tay rồi thì thấy nó to như cái chậu
Cụ cho xin cái địa chỉ mua sidol ạ. Cái nồi nhà em bị lịch sử cháy chắc tầm 3 lần là ít cộng với lười đánh đáy nồiCụ nào ở trên đun nồi Fissler mà bị cháy thế không đánh sáng được thì hoặc là nồi rởm, nếu không rởm chịu khó mua thuốc đánh như của cháu lại ngon lành sáng choang thôi. Thuốc đánh Sidol cụ nhé.
Tặng cụ http://www.independent.co.uk/life-style/food-and-drink/features/the-10-best-frying-pans-8781091.htmlThế là lởm hả cụ, chán nhỉ, mà e phải công nhận cái chảo đấy dùng thích, nhiệt đều, nặng trịch
Chính là cái nước tẩy bếp từ sidol ceran này hả cụ http://www.vuquang.vn/pro.asp?pro=330&nuoc-tay-bep-tu-sidol-ceran-500ml.htmTrên này có shop VU QUANG bán cụ ạ.
Mặt bếp nếu cụ chắc chắn nó ở phía trên thì quất chai javen của Mỹ hảo , nó ăn mọi vết có gốc hữu cơ , cặn vôi thì okay 45000vnd của thái cân tuốtcụ dùng nồi gì mà đen được mit nhỉ. Cụ thử dùng sidol lau thử xem. Trước thấy cụ patriots tư vấn, em mua dùng thử, lau chút lại thấy nồi sáng lại.
Tuy nhiên dùng cho mặt kính bếp Nhật lại ko hiệu quả lắm.
Đúng rồi cụ ạ, đánh mặt kính của bếp, dao kéo, bát cốc chén, nồi chảo bị cáu bẩn cọ sạch hết.Chính là cái nước tẩy bếp từ sidol ceran này hả cụ http://www.vuquang.vn/pro.asp?pro=330&nuoc-tay-bep-tu-sidol-ceran-500ml.htm
Dòng allmetal là nó đun với nhôm đồng được hếtCác Cụ cho hỏi bếp từ nội địa Nhật allmetal có gì hiện đại hơn bếp thường mà giá nó cao vậy ạ?Mà đẳng cấp bếp từ được đánh giá dựa vào tiêu chí nào.Em thấy panasonic có cả chục dòng,rẻ nhất tầm 8,5 củ,đắt thì 50 củ.
em cũng ko chắc nó trên hay dưới nữa. Biết thế trước mua kính đen cho xong. Mai em mua chai Mỹ Hảo như cụ bảo xem sao. Thanks cụ nhéMặt bếp nếu cụ chắc chắn nó ở phía trên thì quất chai javen của Mỹ hảo , nó ăn mọi vết có gốc hữu cơ , cặn vôi thì okay 45000vnd của thái cân tuốt