Cháu chưa xếp hàng mua bao giờ, món này cháu không Care lắm
Đây là Fang luôn cụ nhé,sắp hội làng rùi,mà vật tư hay thành phẩm thì cụ cứ qua thôn Đông,làng Xuân đỉnh hỏi thì rõ ngay.Theo em nghĩ là không chiêu trò triệt nhau đâu.
Việc vệ sinh an toàn thực phẩm có những qui định hết sức nghiêm túc. Chỉ có điều hiện chúng ta chưa đáp ứng hoặc người kiểm tra du di và nhận phong bì nên phiên phiến cho qua nên những cơ sở dang sản xuất thức ăn, thức uống còn phiên phiến tồn tại.
Cái này đang nâng cấp và đưa vào cập nhật.
Còn việc xin phép mở cơ sở mới thì bây giờ người ta làm các thủ tục đảm bảo vệ sinh ATTP rất rõ ràng: Nơi sơ chế, nơi thành phẩm, kho chứa, nguồn gốc nguyên liệu đầu vào, giấy KT sức khỏe nhân viên...rất cụ thể. Cơ sở phải đáp ứng được các yêu cầu mới có giấy chứng nhận và cấp phép.
Điển hình là thằng cháu nhà em xin làm món sương sa thôi. Chuyện tìm thuê mặt bằng cũng hết vài tháng mới hội đủ yêu cầu từ diện tích, nguồn nước, điện, kho, khoảng cách...
Lí thuyết là như thế,nhưng cũng ko biết thế nào mà lần cảKhông cần biết kẻ nào đánh nhau, dù sao người tiêu dung còn biết được góc khuất!?
Kinh đô cũng dính phốt, http://tamnhin.net/tham-nhap-cong-ty-co-phan-kinh-do-he-lo-nhung-su-that-kinh-hoang-50559.htmlE chưa kịp mua vậy là phải mua của kinh đô hoặc hữu nghị rùi, nhưng cũng khuất mắt trông coi....Coi như nhau cả
Hai cái ông chắc là cán bộ kiểm tra vệ sinh nhưng cũng chẳng vệ sinh, đứng cậy cậy cái bánh được cho là không an toàn VSTP mà không găng tay vệ sinh , không quần áo khẩu trang chuyên nghiệp. Bản thân em nhìn cũng phản cảm , không chuyên nghiệphttp://mangtinmoi.com/banh-trung-thu-bao-phuong-thuy-khue-bi-dinh-chi-hoat-dong-vi-mat-ve-sinh/
năm nào cũng như năm nào chỗ này rất ồn ào! hóa ra là làm không phép, vệ sinh thì thế này, quanh đi quanh lại chết vì ăn.
Bánh trung thu Bảo Phương Thụy Khuê bị đình chỉ hoạt động vì mất vệ sinh vào chiều ngày 16/9 vừa qua sau khi bị kiểm tra hoạt động kinh doanh sản xuất.
Được biết, có mặt kiểm tra cơ sở sản xuất bánh trung thu Bảo Phương ở địa chỉ 201 và 223 phố Thụy Khuê (quận Tây Hồ, Hà Nội) là đoàn kiểm tra liên ngành ATVSTP trung ương do TS Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) làm trưởng đoàn cùng với đoàn kiểm tra liên ngành ATVSTP thành phố Hà Nội do TS Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội làm trưởng đoàn.
Sau khi kiểm tra, đoàn kiểm tra đã ra quyết định khiến cửa hàng bánh trung thu Bảo Phương Thụy Khuê bị đình chỉ hoạt động vì mất vệ sinh và không đảm bảo được các thủ tục pháp lý cần thiết theo quy định.
Bánh trái là để chị e trẻ con đi cụ .....Bên cụ mới ra bia tươi và bia bình nhôm đóng lọ phải k ah ? nếu mà mua để nguyên bình mang về uống thì tuyệt quá .....????Nói thật với các cụ là bánh đây ăn chả ra cái mẹ gì, mời em còn chả thiết nữa là xếp hàng. Năm nào em cũng được đối tác tặng mấy hộp bánh Bảo Phương này chả muốn nhận vì ăn lay lắt chả ra gì. Chán nhất là cái bánh nướng thập cẩm, cắt ra 1 phát thì vỡ tung tóe, vỏ bánh thì cứng côm cốp, trong thì đường còn nguyên cuc ngọt dã man, trứng thì tanh em phải vứt đi.
Chả hiểu sao dân HN mang tiếng sành ăn lại cắm đầu mua ở đây. Thua xa bánh ở 22 Hàng Điếu.
một cái nhìn tinh tế vote cho cụBần nông sẵn sàng đút vào miệng những thứ cho rằng đặc sản, nhẫn nại xếp hàng ăn những thứ mà cho rằng phải chen chúc mới mua được.
Lẽ ra quy mô thế này cửa hàng bánh Trung Thu phải chú trọng ATVS.
Nhưng bần nông vẫn phải ăn những thứ bẩn thỉu, hít bầu không khí ô nhiễm. Tin lời Mao đi, vì chúng muốn thế.
Cụ nhận xét rất chuẩn, công bằng mà nói nếu loại trừ vấn đề vệ sinh thì bánh BP ăn còn khá hơn các loại bánh khác, ngoài ra thì còn có bánh Hà Nội vẫn giữ được vị truyền thống, mấy cái bán ở Metropol không gọi là bánh trung thu được mà chỉ dùng để biếu trông cho nó sang cái thằng ngợm thôi.Không phải đâu cụ ạ ! Nhà này từ xưa đã có nghề làm bánh chả bán quanh năm và trung thu thì làm bánh nướng bánh dẻo
Khoảng 15 năm trước bánh kiểu Sài Gòn, Đài Loan, Nhật ùa vào làm các xí nghiệp lớn như Hữu Nghị, Hải Hà cũng chạy theo, còn mỗi bánh kẹo Hà Nội và các nhà gia công như Bảo Phương vẫn theo kiểu cổ điển nên nó được người Hà Nội chuộng và đông khách dần, thế rồi do tâm lý đám đông và a dua của các cư dân mới tới Hà Nội nên nhiều người kéo đến mua dù chả đúng gu ăn uống của họ làm cho quá đông phải xếp hàng, rồi cái hiệu ứng nghe đồn ngon lắm xếp hàng mới mua được nó lại khiến càng đồng hơn nữa dẫn tới quá tải , quá tải thì giảm tải bằng cách đặt hàng nơi khác về bán ...
Vâng, tôi có làm trong đó (ko phải nhân viên của Xưởng ấy), chứng kiến (hít - sờ - bóp - nặn) mọi thứ.chắc lại kèm cựa nhau hoặc BP chưa cúng lễ thôi. Các cụ đi ăn hàng xem, cũng có giấy chứng nhận VSATTP cả đấy nhưng ruồi nhặng thì kinh hồn, chuột bọ chạy quanh và....di vệ sinh chắc là dùng ...cái cặp đá
Uh, cụ có làm ở đó không mà hiểu kỹ thế