không biết năm nay mua bánh trung thu Maison Des Gâteaux làm quà có được không nhỉ . Bánh thì e chưa ăn nhưng mẫu mã cũng đẹp để đi làm quà phết ợ
bán cho mỗi người hai hộp sao cụ mua được nhiều thế?hôm thứ hai em mới làm 3 chục hộp gửi đi làm quà biếu. Chết thật ko biết nên vui hay buồn
Chắc lại thuê người xếp hàngbán cho mỗi người hai hộp sao cụ mua được nhiều thế?
chắc lại kèm cựa nhau hoặc BP chưa cúng lễ thôi. Các cụ đi ăn hàng xem, cũng có giấy chứng nhận VSATTP cả đấy nhưng ruồi nhặng thì kinh hồn, chuột bọ chạy quanh và....di vệ sinh chắc là dùng ...cái cặp đánó khác nhau đấy, kiểu cơ sở nhỏ lẻ của mình nó chỉ vậy thôi, giống như quán phở ấy, cụ ra dằng sau quán xem họ rửa bát mà xem, éo dám ăn luon, còn nhà máy lớn nó làm quy trinh công nghiệp, có độ chuyên nghiệp
Uh, cụ có làm ở đó không mà hiểu kỹ thếCái Quy trình rất rõ ràng bác ạ.
Và tuân thủ Quy trình ấy là việc khó như lên giời.
Nói có thể các bác ko tin, thực tế như sau:
1 Nhà máy dược, sản xuất thuốc, thậm chí thuốc tiêm, tiêu chuẩn vệ sinh chắc chắn cao hơn 1 Xưởng sản xuất thực phẩm.
Xưởng thuốc tiêm có quy định thay đồ 2 lần; thậm chí tắm 1 phát trước khi thay đồ lần 2, trước khi chính thức vào xưởng.
Quần liền áo, như 1 thợ lặn.
Thực tế thì sao: Buồng tắm khô cong (hiển nhiên). Và khai nồng mùi nước tiểu.
Lý do: iem cần đi tè, iem phải chạy ra WC ngoài xưởng, rồi iem phải thay đồ 2 lần (và tắm 1 lần) ==> thôi, iem tè luôn trong Buồng tắm cho nhanh, đỡ phải thay đồ. Ko rõ nó có đi ị ở đấy không nữa. Thế đấy.
Thế nên, vụ BP bị tóm vì Vệ sinh an toàn thực phẩm gì đó, là chuyện hiển nhiên, vì hàng ngày kiểu gì chả có lỗi.
Tư duy tiểu nông đấy chứ còn đâu nữa. Nhắm mắt ăn mặc kệ nó bẩn tưởi thế nào lúc ốm đau lại bẩu mệnh nó có thế. Nẫu quá thôi.Trên này nhiều í kiến cho rằng tội j mà phải khổ thế xếp hàng mới đc mua.... e cũng éo bh thik kiểu này,nhưng ở hà nội nhiều cái nó cứ ngc đời đag diễn ra như ăn phở xếp hàng,phở xào bắp bò trần ngõ gạch ý ngồi ăn chân trên vỉa hè chân dưới cống,hè thì nóng,mưa chạy vãi c ứt, nhưng xó vắng khách đâu,phố cổ chật chội nhưng vẫn sầm uất đông người..... nói thật dân họ cũng chả phải ngọng đâu.....
Gần 30 năm trước, papa em chở em qua Bảo Phương mua bánh. Dặn em mua bánh trung thu nhớ mua tiệm này. Quãng thời gian gần 30 năm đến nay có thể nhiều thương hiệu khác cũng lớn lên ngang hoặc hơn BP.Cháu nghe nói thuê xếp hàng tạo hiệu ứng, PR rầm rộ, bán nhỏ giọt tạo tâm lý khan hang, chat lượng thì "Gia công Xuan đỉnh". Cả 1 quy trình được xây lên tạo thương hiệu, chả hiểu đúng sai đến đâu????
năm ngoái em đến gần hôm trung thu thì đông lắm phải xếp hàng mua đc hai hộp 1 ng. năm nay e kéo nguyên đội đến mà hình như chưa đến dịp đông nên 1 ng vào mua 3 chục chiếc vẫn bán bt.bán cho mỗi người hai hộp sao cụ mua được nhiều thế?
Bánh truyền thống nó kg có chất bảo quản, nhân của bánh họ muối thịt mỡ sống đến mấy tháng lận. Dùng lá chanh tươi làm hương liệu,nặn bánh bằng tay . . .Nên có hương vị riêng,làng Kim liên cũng có mấy cơ sở làm nhưng họ chỉ làm mùa vụ và bán buôn cho các cửa hàng ở khu vực đầu Bà triệu. Việc vsattp là việc khó như lên trời với những cơ sở như thể này nhưng nó mới là BÁNH TRUNG THU.Cụ ơi, em chưa được ăn bánh BP cũng như bánh truyền thống lần nào , cụ có thể chia sẻ cái hương vị riêng này là gì không ạ? khác biệt gì so với hương vị các loại bánh khác ạ ?
Nhiều lá chanh, thịt mỡ, mứt bí, hạt bí ...Cụ ơi, em chưa được ăn bánh BP cũng như bánh truyền thống lần nào , cụ có thể chia sẻ cái hương vị riêng này là gì không ạ? khác biệt gì so với hương vị các loại bánh khác ạ ?
Nếu cụ biếu thì kèm thương hiệu to, nếu ăn, cụ cố mà làm lấy, vừa vui, vừa yên tâm. Tài liệu HD đầy trên mạngVậy mua hãng nào tốt hả các cụ? Kinh đô cũng out rồi
Đợt này đánh Bảo Phương và Kinh Đô, mấy tay nhà báo đợt này vớ bẫm. Đánh vụ này thấy bẩu vài tỉ đới. Sau đợt này nếu chú nào lên đời là biết ngay ấy màTheo em nghĩ là không chiêu trò triệt nhau đâu.
Việc vệ sinh an toàn thực phẩm có những qui định hết sức nghiêm túc. Chỉ có điều hiện chúng ta chưa đáp ứng hoặc người kiểm tra du di và nhận phong bì nên phiên phiến cho qua nên những cơ sở dang sản xuất thức ăn, thức uống còn phiên phiến tồn tại.
Cái này đang nâng cấp và đưa vào cập nhật.
Còn việc xin phép mở cơ sở mới thì bây giờ người ta làm các thủ tục đảm bảo vệ sinh ATTP rất rõ ràng: Nơi sơ chế, nơi thành phẩm, kho chứa, nguồn gốc nguyên liệu đầu vào, giấy KT sức khỏe nhân viên...rất cụ thể. Cơ sở phải đáp ứng được các yêu cầu mới có giấy chứng nhận và cấp phép.
Điển hình là thằng cháu nhà em xin làm món sương sa thôi. Chuyện tìm thuê mặt bằng cũng hết vài tháng mới hội đủ yêu cầu từ diện tích, nguồn nước, điện, kho, khoảng cách...
Ngày trước BP cũng là dạng đông khách cụ ạ ! Nhưng thời đó nghèo , nhà có điều kiện mới dám mua 4 chiếc (2 nướng 2 dẻo) cho 4 người dịp Trung thu, bánh cắt làm 8 miếng ăn dè , không như bây giờ ăn phát ngấyAh, ra là thế ạ. Cháu cũng nghe nói ngày trước có ai mua đâu, mới mấy năm lại đây mới phát sinh kiểu này. híc
Không cần biết kẻ nào đánh nhau, dù sao người tiêu dung còn biết được góc khuất!?Đợt này đánh Bảo Phương và Kinh Đô, mấy tay nhà báo đợt này vớ bẫm. Đánh vụ này thấy bẩu vài tỉ đới. Sau đợt này nếu chú nào lên đời là biết ngay ấy mà