cụ nói thế cháu lại cứ nghĩ may qua mua dc hàng mất VSMay hôm mùng 1 e làm chục hộp đi biếu nội ngoại xog hết rồi
Cháu fun nhé ko í gì cả
cụ nói thế cháu lại cứ nghĩ may qua mua dc hàng mất VSMay hôm mùng 1 e làm chục hộp đi biếu nội ngoại xog hết rồi
cụ thử bánh thập cẩm của bánh mứt kẹo HN đi,em ăn thấy ngon hơn hẳn bọn Bibica với Thu HươngBánh trung thu này cũng tuỳ nguời. Em đã ăn nhưng nói thực chả thấy ngon giề. Có ông anh khen bánh trung thu Nam Định làm đúng kiểu cổ truyền ngon lắm. Ăn xong cũng không thích vì nhiều mỡ quá. Tuy nhiên giờ em chả thấy có bánh nào ngon
Vài chục công nhân phục mùa trung thu thôi, chứ ngày thường chỉ cần 5 thợ là đủ. Chỗ em cũng có mấy hiệu bánh nổi tiếng, mùa bánh bán không kịp nguội sờ vẫn còn ấm vậy theo cụ có cần dùng chất bảo quản không, vì cứ một cái ô tô tải nhỏ chở bánh đến em thấy loáng một cái đã bán hết, một ngày không biết bao nhiêu chuyến như thế.Cụ nói đúng về sự khác nhau giữa SX thủ công và công nghiệp, thế nhưng rõ ràng là phải có cách thức làm đảm bảo được tiêu chuẩn VS, một số hãng lớn họ vẫn làm được đấy thôi. Cái gì thì cái chứ bàn nhào nặn, rổ rá, nơi sản xuất lem nhem thì...ngon bằng tiên em cũng vái cả nón ạ. Mà vài chục công nhân, làm hàng tấn bánh một ngày thì ko thể gọi là nhỏ lẻ được ạ. (Chỗ cụ nói ý là họ ko dùng chất bảo quản thì...em ko dám khẳng định).
Úi, chả gì tươi sốt bằng bún, bánh phở phỏng cụ, cụ dám chắc họ ko cho ko? Ko phải nghi ngờ tất thảy, nhưng cái cố tật của dân mình là làm cho xong việc, chưa đặt cái lương tâm lên trên, chuyện phun thuốc sâu trừ góc nhà mình ăn ra...quá phổ biến. Một người họ hàng nhà em làm cà chua, mỗi lần lên lại cho một mớ: cầm cái này về mà ăn, chỗ này mợ không dấm thuốc đâu...Vài chục công nhân phục mùa trung thu thôi, chứ ngày thường chỉ cần 5 thợ là đủ. Chỗ em cũng có mấy hiệu bánh nổi tiếng, mùa bánh bán không kịp nguội sờ vẫn còn ấm vậy theo cụ có cần dùng chất bảo quản không, vì cứ một cái ô tô tải nhỏ chở bánh đến em thấy loáng một cái đã bán hết, một ngày không biết bao nhiêu chuyến như thế.
Mua Kinh Đô thì yên tâm rồi để mãi nó chả hỏng đâu cụThôi chuyển sang kinh đô cho lành ạ. Người vn mình theo đám đông mà. E thấy có ngon đâu, đk vsattp thì chăc ko bằng kinh đô đc rồi.
cụ làm miếng k?e mời.người thật việc thật đây.đầu vụ đc biếu hộp này nói thật mỗi người ở vp ăn 1 miếng mà thấy nó khô đét .cũng thập cẩm đầy đủ đấy zưng mà ăn rồi đọc bài này thấy cứ lo lo k hiểu có cần.. berberin nữa k vì lạp xường k rõ nguồn gốc,duốc thì k hiểu có lẫn sắn dây k??haizzzzz
Ý cụ nói thế thì em về bảo mẹ em nấu sôi rồi làm cái bánh dẻo cho lành.Mua Kinh Đô thì yên tâm rồi để mãi nó chả hỏng đâu cụ
Kinh đô đang có phốt đấy cụThôi chuyển sang kinh đô cho lành ạ. Người vn mình theo đám đông mà. E thấy có ngon đâu, đk vsattp thì chăc ko bằng kinh đô đc rồi.
Mấy hôm nủa làm luật xong lại bán ngay mà cụ lo zềSếp nữ bên mình chỉ mua bánh ở đây mà giờ thế này thì chỉ biết ăn hàng ven đường nữa thôi chứ biết sao
Cháu nghe nói thuê xếp hàng tạo hiệu ứng, PR rầm rộ, bán nhỏ giọt tạo tâm lý khan hang, chat lượng thì "Gia công Xuan đỉnh". Cả 1 quy trình được xây lên tạo thương hiệu, chả hiểu đúng sai đến đâu????Em thôi nhà này 5 năm rồi !
Thấy xe từ Xuân Định chở vật tư đến kìn kìn
Không phải đâu cụ ạ ! Nhà này từ xưa đã có nghề làm bánh chả bán quanh năm và trung thu thì làm bánh nướng bánh dẻoCháu nghe nói thuê xếp hàng tạo hiệu ứng, PR rầm rộ, bán nhỏ giọt tạo tâm lý khan hang, chat lượng thì "Gia công Xuan đỉnh". Cả 1 quy trình được xây lên tạo thương hiệu, chả hiểu đúng sai đến đâu????
Ah, ra là thế ạ. Cháu cũng nghe nói ngày trước có ai mua đâu, mới mấy năm lại đây mới phát sinh kiểu này. hícKhông phải đâu cụ ạ ! Nhà này từ xưa đã có nghề làm bánh chả bán quanh năm và trung thu thì làm bánh nướng bánh dẻo
Khoảng 15 năm trước bánh kiểu Sài Gòn, Đài Loan, Nhật ùa vào làm các xí nghiệp lớn như Hữu Nghị, Hải Hà cũng chạy theo, còn mỗi bánh kẹo Hà Nội và các nhà gia công như Bảo Phương vẫn theo kiểu cổ điển nên nó được người Hà Nội chuộng và đông khách dần, thế rồi do tâm lý đám đông và a dua của các cư dân mới tới Hà Nội nên nhiều người kéo đến mua dù chả đúng gu ăn uống của họ làm cho quá đông phải xếp hàng, rồi cái hiệu ứng nghe đồn ngon lắm xếp hàng mới mua được nó lại khiến càng đồng hơn nữa dẫn tới quá tải , quá tải thì giảm tải bằng cách đặt hàng nơi khác về bán ...