[Funland] Bánh trung thu bảo phương bị đình chỉ,thế là khỏi xếp hàng

Bò lốp

Xe lăn
Biển số
OF-149832
Ngày cấp bằng
20/7/12
Số km
11,872
Động cơ
447,377 Mã lực
Bánh trung thu này cũng tuỳ nguời. Em đã ăn nhưng nói thực chả thấy ngon giề. Có ông anh khen bánh trung thu Nam Định làm đúng kiểu cổ truyền ngon lắm. Ăn xong cũng không thích vì nhiều mỡ quá. Tuy nhiên giờ em chả thấy có bánh nào ngon
cụ thử bánh thập cẩm của bánh mứt kẹo HN đi,em ăn thấy ngon hơn hẳn bọn Bibica với Thu Hương
 

jackiehuy

Xe điện
Biển số
OF-7353
Ngày cấp bằng
23/7/07
Số km
2,290
Động cơ
560,372 Mã lực
Nơi ở
đất cẩm phả vùng than nghèo thân yêu
E ăn đúng một lần bánh nhà này, có người cho nhưng chẳng ngon lắm, cũng tương tự những nhà khác thôi, ko có gì đặc sắc. Nên chẳng bao giờ e xếp hàng mua ở đây cả, mất thời gian để thởi gian làm việc khác có nghĩa hơn
 

NightIris

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-358784
Ngày cấp bằng
18/3/15
Số km
897
Động cơ
267,750 Mã lực
Cụ nói đúng về sự khác nhau giữa SX thủ công và công nghiệp, thế nhưng rõ ràng là phải có cách thức làm đảm bảo được tiêu chuẩn VS, một số hãng lớn họ vẫn làm được đấy thôi. Cái gì thì cái chứ bàn nhào nặn, rổ rá, nơi sản xuất lem nhem thì...ngon bằng tiên em cũng vái cả nón ạ. Mà vài chục công nhân, làm hàng tấn bánh một ngày thì ko thể gọi là nhỏ lẻ được ạ. (Chỗ cụ nói ý là họ ko dùng chất bảo quản thì...em ko dám khẳng định).
Vài chục công nhân phục mùa trung thu thôi, chứ ngày thường chỉ cần 5 thợ là đủ. Chỗ em cũng có mấy hiệu bánh nổi tiếng, mùa bánh bán không kịp nguội sờ vẫn còn ấm vậy theo cụ có cần dùng chất bảo quản không, vì cứ một cái ô tô tải nhỏ chở bánh đến em thấy loáng một cái đã bán hết, một ngày không biết bao nhiêu chuyến như thế.
 

Bigisbest

Xe container
Biển số
OF-335282
Ngày cấp bằng
18/9/14
Số km
5,834
Động cơ
330,294 Mã lực
Vài chục công nhân phục mùa trung thu thôi, chứ ngày thường chỉ cần 5 thợ là đủ. Chỗ em cũng có mấy hiệu bánh nổi tiếng, mùa bánh bán không kịp nguội sờ vẫn còn ấm vậy theo cụ có cần dùng chất bảo quản không, vì cứ một cái ô tô tải nhỏ chở bánh đến em thấy loáng một cái đã bán hết, một ngày không biết bao nhiêu chuyến như thế.
Úi, chả gì tươi sốt bằng bún, bánh phở phỏng cụ, cụ dám chắc họ ko cho ko? Ko phải nghi ngờ tất thảy, nhưng cái cố tật của dân mình là làm cho xong việc, chưa đặt cái lương tâm lên trên, chuyện phun thuốc sâu trừ góc nhà mình ăn ra...quá phổ biến. Một người họ hàng nhà em làm cà chua, mỗi lần lên lại cho một mớ: cầm cái này về mà ăn, chỗ này mợ không dấm thuốc đâu...:-o
 

thuong_dentis

Xe điện
Biển số
OF-294796
Ngày cấp bằng
4/10/13
Số km
2,125
Động cơ
333,309 Mã lực
Thôi chuyển sang kinh đô cho lành ạ. Người vn mình theo đám đông mà. E thấy có ngon đâu, đk vsattp thì chăc ko bằng kinh đô đc rồi.
 

Hết xăng

Xe tăng
Biển số
OF-134139
Ngày cấp bằng
12/3/12
Số km
1,706
Động cơ
383,321 Mã lực
Quanh năm làm bánh thì đội kiểm tra k đến, đúng cao điểm thì đội xuất hiện. Nghi vấn triệt nhau to bằng cái nhọt trong phao câu em
 

pinkmoth

Xe buýt
Biển số
OF-317575
Ngày cấp bằng
27/4/14
Số km
541
Động cơ
296,720 Mã lực
Em nói thiệt, bánh này mà bán ở trong SG thì chẳng ma nào thèm mua.
Thỉnh thoảng có người đi HN biếu bánh cốm, ômai, mứt,... mua ở Hàng gì phố cổ em thấy cũng chẳng ngon. Bánh cốm ăn ngán, mùi cốm giả giả, màu xanh lét gói trong miếng nilon. Ômai, mứt thì ngọt lợ lợ như đường hóa học í. Tóm lại là chán.

cụ làm miếng k?e mời.người thật việc thật đây.đầu vụ đc biếu hộp này nói thật mỗi người ở vp ăn 1 miếng mà thấy nó khô đét .cũng thập cẩm đầy đủ đấy zưng mà ăn rồi đọc bài này thấy cứ lo lo k hiểu có cần.. berberin nữa k =))vì lạp xường k rõ nguồn gốc,duốc thì k hiểu có lẫn sắn dây k??haizzzzz

 

move

Xe điện
Biển số
OF-21568
Ngày cấp bằng
24/9/08
Số km
2,320
Động cơ
514,300 Mã lực
Nơi ở
OF
Em ko xơi được loại này, năm ngoái được biếu mà chịu chết, ngọt quá
 

htstar

Xe tải
Biển số
OF-377116
Ngày cấp bằng
11/8/15
Số km
224
Động cơ
247,670 Mã lực
tẩy chay những kiểu làm ăn manh mún này đi thôi
 

Goodboy76

Xe buýt
Biển số
OF-163947
Ngày cấp bằng
28/10/12
Số km
618
Động cơ
353,210 Mã lực
Nơi ở
Hà đông quê lụa
Ăn cũng bình thường mà các bố tâng lên kinh quá!
 

duongqua

Xe container
Biển số
OF-192732
Ngày cấp bằng
6/5/13
Số km
6,734
Động cơ
536,776 Mã lực
Bị đánh hội đồng do doanh số của KD, HH,.,. sụt giảm
 

alone_star

Xe tải
Biển số
OF-35342
Ngày cấp bằng
15/5/09
Số km
489
Động cơ
477,866 Mã lực
Nơi ở
Bốn bể là nhà
Em thôi nhà này 5 năm rồi !
Thấy xe từ Xuân Định chở vật tư đến kìn kìn ;))
Cháu nghe nói thuê xếp hàng tạo hiệu ứng, PR rầm rộ, bán nhỏ giọt tạo tâm lý khan hang, chat lượng thì "Gia công Xuan đỉnh". Cả 1 quy trình được xây lên tạo thương hiệu, chả hiểu đúng sai đến đâu????>:P>:P
 

Nokfev

Xe cút kít
Biển số
OF-188258
Ngày cấp bằng
4/4/13
Số km
18,687
Động cơ
522,264 Mã lực
Tuổi
47
Nơi ở
Trương Định phố , Hoàng Mai quận , Hà Nội tỉnh ...
Website
www.nhattao.com
Cháu nghe nói thuê xếp hàng tạo hiệu ứng, PR rầm rộ, bán nhỏ giọt tạo tâm lý khan hang, chat lượng thì "Gia công Xuan đỉnh". Cả 1 quy trình được xây lên tạo thương hiệu, chả hiểu đúng sai đến đâu????>:P>:P
Không phải đâu cụ ạ ! Nhà này từ xưa đã có nghề làm bánh chả bán quanh năm và trung thu thì làm bánh nướng bánh dẻo
Khoảng 15 năm trước bánh kiểu Sài Gòn, Đài Loan, Nhật ùa vào làm các xí nghiệp lớn như Hữu Nghị, Hải Hà cũng chạy theo, còn mỗi bánh kẹo Hà Nội và các nhà gia công như Bảo Phương vẫn theo kiểu cổ điển nên nó được người Hà Nội chuộng và đông khách dần, thế rồi do tâm lý đám đông và a dua của các cư dân mới tới Hà Nội nên nhiều người kéo đến mua dù chả đúng gu ăn uống của họ làm cho quá đông phải xếp hàng, rồi cái hiệu ứng nghe đồn ngon lắm xếp hàng mới mua được nó lại khiến càng đồng hơn nữa dẫn tới quá tải , quá tải thì giảm tải bằng cách đặt hàng nơi khác về bán ...
 

alone_star

Xe tải
Biển số
OF-35342
Ngày cấp bằng
15/5/09
Số km
489
Động cơ
477,866 Mã lực
Nơi ở
Bốn bể là nhà
Không phải đâu cụ ạ ! Nhà này từ xưa đã có nghề làm bánh chả bán quanh năm và trung thu thì làm bánh nướng bánh dẻo
Khoảng 15 năm trước bánh kiểu Sài Gòn, Đài Loan, Nhật ùa vào làm các xí nghiệp lớn như Hữu Nghị, Hải Hà cũng chạy theo, còn mỗi bánh kẹo Hà Nội và các nhà gia công như Bảo Phương vẫn theo kiểu cổ điển nên nó được người Hà Nội chuộng và đông khách dần, thế rồi do tâm lý đám đông và a dua của các cư dân mới tới Hà Nội nên nhiều người kéo đến mua dù chả đúng gu ăn uống của họ làm cho quá đông phải xếp hàng, rồi cái hiệu ứng nghe đồn ngon lắm xếp hàng mới mua được nó lại khiến càng đồng hơn nữa dẫn tới quá tải , quá tải thì giảm tải bằng cách đặt hàng nơi khác về bán ...
Ah, ra là thế ạ. Cháu cũng nghe nói ngày trước có ai mua đâu, mới mấy năm lại đây mới phát sinh kiểu này. híc
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top