Em không khoái bàn về bánh lắm, nhưng từ sáng đến giờ đi đến đâu cũng nghe bánh bảo phương bị đóng cửa. Em có ăn qua vài ba lần và chủ quan nhận xét thế này:
1.Chất lượng cũng được, không xuất sắc nhưng đỡ hơn bánh Tàu, em thích kiểu truyền thống ( mứt,lạc vừng lá chanh) không thích loại nhân đậu, trứng muối, lạp xường (đặc kiểu Tàu)
2. Bảo Phương chắc bị chơi xỏ vì HN có cả trăm cơ sở làm bánh, chắc rằng cũng 1/2 là làm ăn láo nháo mà chỉ mỗi Bảo Phương bị lên báo
3.kết luận nguyên vật liệu không nguồn gốc cũng vu vơ, mua thịt ở chợ lấy đâu nguồn gốc.