- Biển số
- OF-88548
- Ngày cấp bằng
- 15/3/11
- Số km
- 1,890
- Động cơ
- 425,218 Mã lực
con nước mặn cũng có sán cụ nhỉ>
Có cụ ạ nhưng nó lệch môi trường sống nên lành hơn.
con nước mặn cũng có sán cụ nhỉ>
em sợ chết lắm, ăn chín uống sôi thoai.Có cụ ạ nhưng nó lệch môi trường sống nên lành hơn.
gỏi cá hồi cá ngừ cũng không phải quá đắt cụ ạ, văn hoá ăn gỏi của Nhật nó ăn nhiều loại lắm, mà hội đấy cho ăn kèm với cơm nên ăn vài miếng là no rồi.Sashimi cũng là gỏi cá phải không các cụ
Em cũng khoái món này nhưng hơi chát, thỉnh thoảng mới đi ăn thôi
em sợ chết lắm, ăn chín uống sôi thoai.
Cá hồi em không thích lắmgỏi cá hồi cá ngừ cũng không phải quá đắt cụ ạ, văn hoá ăn gỏi của Nhật nó ăn nhiều loại lắm, mà hội đấy cho ăn kèm với cơm nên ăn vài miếng là no rồi.
Gỏi cá VN làm cũng công phu lắm, chưa kể một số loại cá rất khó kiếm, giá cả cũng ko mềm chút nào
trong một bữa thì kiểu gì mình cũng phải chén cả sushi cụ nhỉ, không liên quan lắm nhưng em khoái ăn lươn với nhím biển nữa, món đó thì ko cuộn với cơm ko đcCá hồi em không thích lắm
Em thích cá ngừ và cá trích ép trứng hơn, hoặc là bạch tuộc cũng được
Sashimi thì chủ yếu là cá cuộn với một số rau gia vị, còn cơm cuộn cụ nói là Sushi rồi
Không biết ông nào nghĩ ra món tiết canh cá cụ nhỉ? Em nếm thử một tỵ...đúng như cụ tả. HứcLàm con cá song thái mỏng ăn ngon.. em ko thích gỏi nhưng đúng là cá biển ăn đỡ sợ hơn.. Lên miền núi ăn cá nước ngọt.. thử 1 miếng thấy cái da nó nhầy nhụa dính nhớp em nhổ ra vội..
Cuối cùng cả mâm họ chén gỏi.. còn mình lấy lá gỏi gém với thịt cá rán ăn . rồi còn món tiết canh cá nữa chớ.. tanh kinh khủng
Chả có lẽ iem cũng đang nghĩ đến con hàu đấy giống như cụ không, cũng chả kém gỏi cá nước ngọt tí nào...ý cụ là hàu nào ạ
nếu mà là hàu mà cháu đang nghĩ thì có khi ăn gỏi cá lại lành hơn nhá
Ăn vào là như lời đồn đấy cụ ạ.Thấy đồn cả làng nhiễm sán, gỏi thì ăn con nước mặn đi cụ.
Nhiều loại cá tôm có thể ăn gỏi được.trên Sơn La còn chén cả cá trắm ao cơ mà các cụ.
Avatar ngon thế này chắc cũng nguy hiểm lémCứ cái gì ngon là sẽ nguy hiểm.
Ăn kèm cơm là sushi. Sashimi chỉ có cá hoặc mực hoặc bạch tuộc ăn kèm với củ cải nạo, lá tía tô chấm nước tương, mù tạt.gỏi cá hồi cá ngừ cũng không phải quá đắt cụ ạ, văn hoá ăn gỏi của Nhật nó ăn nhiều loại lắm, mà hội đấy cho ăn kèm với cơm nên ăn vài miếng là no rồi.
Gỏi cá VN làm cũng công phu lắm, chưa kể một số loại cá rất khó kiếm, giá cả cũng ko mềm chút nào
thế cho nên nếu biết rõ nguồn gốc và người nhà có tay nghề làm cho là ok nhất cụ nhỉ!Nhiều loại cá tôm có thể ăn gỏi được.
Bất kỳ loại thịt sống nào cũng có nguy cơ bị nhiễm sán và/hoặc kim loại nặng: thịt bò, thịt trâu, thịt dê, thịt cá hồi, cá mè, cá chày,...., nhệch, hàu, ..., tiết canh, ... Tuy nhiên nếu nguồn gốc nuôi cá sạch và cách chế biến VD như dùng dao lạng thật mỏng miếng thịt rồi dùng giấy thấm thấm khô, kết hợp ăn với nhiều loại lá thì nguy cơ giảm đi.
Trong các loại gỏi trên em thấy gỏi cá mè ăn ngon nhất ít bi nhiễm sán nhất.
Có lần em chứng kiến nhà bố vợ em mổ một con lợn cắp nách bắt trong vùng đồi nút về, sán gạo chảy ra cả đống. Kinh quá, phải mang cả con lợn đi chôn tiêu hủy.