- Biển số
- OF-53557
- Ngày cấp bằng
- 24/12/09
- Số km
- 37,411
- Động cơ
- 666,950 Mã lực
Người ta tiến hành lọc lạnh rượu whisky trước khi đóng chai bằng cách hạ nhiệt độ rượu xuóing từ _10~4 độc C, ở nhiẹt độ này các tạp chất như các acide béo, Proten..sẽ không hìa tan trong rượu( kết tủa, liên kết vớu nhau) người tga cho rượu đu wua các màng lọc để tách các tạp châdt này khỏi rượu.
Rượu không được lọc lạnh thường đóng chai với nồng độ từ 46% độ cồn trở lên để rượu không bị vẩn đục.
Các chai rượu đóng chai với độ mạnh thỳng ( Cask Strength) thường là không lọc lạnh.
Rượu không được lọc lạnh thường đóng chai với nồng độ từ 46% độ cồn trở lên để rượu không bị vẩn đục.
Các chai rượu đóng chai với độ mạnh thỳng ( Cask Strength) thường là không lọc lạnh.