E cũng khoái Gamuda, mỗi tội các bạn nhỏ đang học phía Cầu Giấy. Nếu không tìm được gần Cầu Giấy, Thanh Xuân thì e sẽ tìm về phía Hoàng Mai ợ.Gamuda đc ko nhỉ
E cũng khoái Gamuda, mỗi tội các bạn nhỏ đang học phía Cầu Giấy. Nếu không tìm được gần Cầu Giấy, Thanh Xuân thì e sẽ tìm về phía Hoàng Mai ợ.Gamuda đc ko nhỉ
Nhà em thì rất khoái bơi lội và các hoạt động ngoài trời. Vì có các cụ nữa nên e phải tìm mua liền kề, chứ không thì quyết chung cư rồi. Thực ra với người già thì ở chung cư tốt hơn, không phải leo cầu thang (khá nguy hiểm). Nhưng các cụ nhà em thì vẫn cứ thích mặt đất, mở cửa ra là í ới gọi hàng xóm đi thể dục. Thế e mới đau đầu.khu việt kiều chắc ko đạt tiêu chí rồi, ko có bể bơi và ko có sân tập.
Mua đầu tư thì không sao chứ ở thì đau đầu phần móng chung tường chung. Chả biết cải tạo saoRất cảm ơn thông tin của cụ. Nhìn qua bên ngoài thì đúng là không biết chung tường chung móng. Ở lâu dài cũng nhiều bất tiện. Mà giá khu này cũng đắt chứ không rẻ cụ nhỉ.
Một PA chung cư khu Ha Dong để cụ cân nhắc: chung cư Hyundai Hillstate. Có bể bơi cho trẻ con. Có khu vườn để các cụ hàng sáng xuống tập thể dục và chém gió. Giá rổ thì hợp lý. Tầm trên dưới 3 tỏi là có căn 3 PN hơn 100m2. Điểm trừ duy nhất là hơi xa nếu cụ đi làm nội thành. Còn ngoài ra thì quá ổn.Nhà em thì rất khoái bơi lội và các hoạt động ngoài trời. Vì có các cụ nữa nên e phải tìm mua liền kề, chứ không thì quyết chung cư rồi. Thực ra với người già thì ở chung cư tốt hơn, không phải leo cầu thang (khá nguy hiểm). Nhưng các cụ nhà em thì vẫn cứ thích mặt đất, mở cửa ra là í ới gọi hàng xóm đi thể dục. Thế e mới đau đầu.
thực ra thì nhu cầu như trên ai chẳng thích nhưng cụ phải cân đối lại tiền. Tầm 8tỷ chỉ mua đc 1 căn liền kề cơ bản (trong khu đô thị không bị bỏ hoang) trong vành đai 3 đã khó. Cụ lại muốn có bể bơi, sân tập, cây cối xanh mát thì chắc ko thể có, nếu cụ thấy thì mách em nữaNhà em thì rất khoái bơi lội và các hoạt động ngoài trời. Vì có các cụ nữa nên e phải tìm mua liền kề, chứ không thì quyết chung cư rồi. Thực ra với người già thì ở chung cư tốt hơn, không phải leo cầu thang (khá nguy hiểm). Nhưng các cụ nhà em thì vẫn cứ thích mặt đất, mở cửa ra là í ới gọi hàng xóm đi thể dục. Thế e mới đau đầu.
Vâng, em biết chung cư có nhiều khu rất ổn. E cũng trình bày phương án mua 2 căn chung cư liền nhau rồi đập thông mà các cụ vẫn không thích. Nên em phải tìm liền kề cụ ạ.Một PA chung cư khu Ha Dong để cụ cân nhắc: chung cư Hyundai Hillstate. Có bể bơi cho trẻ con. Có khu vườn để các cụ hàng sáng xuống tập thể dục và chém gió. Giá rổ thì hợp lý. Tầm trên dưới 3 tỏi là có căn 3 PN hơn 100m2. Điểm trừ duy nhất là hơi xa nếu cụ đi làm nội thành. Còn ngoài ra thì quá ổn.
Cố tí chắc lên Gamuda được mà cụ. Em vướng bọn trẻ học ở Cầu Giấy, với vợ chông em cũng đi làm bên này, nên tìm loanh quanh Thanh Xuân, Cầu Giấy trước. Nếu cụ không vướng thì nghiên cứu Gamuda đi.thực ra thì nhu cầu như trên ai chẳng thích nhưng cụ phải cân đối lại tiền. Tầm 8tỷ chỉ mua đc 1 căn liền kề cơ bản (trong khu đô thị không bị bỏ hoang) trong vành đai 3 đã khó. Cụ lại muốn có bể bơi, sân tập, cây cối xanh mát thì chắc ko thể có, nếu cụ thấy thì mách em nữa![]()
chắc lâu rồi cụ ko để ý giá dưới GamudaCố tí chắc lên Gamuda được mà cụ. Em vướng bọn trẻ học ở Cầu Giấy, với vợ chông em cũng đi làm bên này, nên tìm loanh quanh Thanh Xuân, Cầu Giấy trước. Nếu cụ không vướng thì nghiên cứu Gamuda đi.
Cảm ơn thông tin của cụ. Cụ ở chung cư tầng thấp cho e hỏi có bị nồm ẩm không vậy? Mà chung cư 2 chìa khóa là thế nào vậy cụ?Bạn kiếm khu chung cư nào bên trong yên tĩnh có đầy đủ tiện ích, còn các cụ thích mặt đất thì chọn tầng thấp thôi, đi vài bước là xuống sân thì cũng thấy không khác gì tầng 3-4 liền kề cả. Hiện tại mình ở tầng 2 chung cư (không phải cố tình chọn mà ngày xưa mua còn mỗi căn đó), đi vài bước là xuống mặt đất cũng có cái tiện của nó, các cụ cũng thích. Chỉ cần không phải khu ồn ào, bần bụi thì tầng thấp cũng không ảnh hưởng nhiều.
Hoặc tìm mua mấy loại chung cư 2 chìa khoá, nó thiết kế để cho những nhu cầu ở 3 thế hệ.
Em xem trên batdongsan_com_vn thấy giá căn liền kề 90m2 khoảng 8,5 - 9,5 tỷ cụ à. Chưa khảo sát thực tế ạ.chắc lâu rồi cụ ko để ý giá dưới Gamuda![]()
Vâng cụ. E cũng có để ý khu này, nhưng vẫn chưa tìm được căn tầm giá 8 củ tỏi.Cụ sang Văn Quán đi, bên đó sinh hoạt khá ổn
Tuỳ vị trí, đường bé em nghĩ giá 8 củ thì được, đường to và tiện kinh doanh thì khoảng 9 tỉ trở lên. Cụ hợp hướng nào?Vâng cụ. E cũng có để ý khu này, nhưng vẫn chưa tìm được căn tầm giá 8 củ tỏi.
Cụ nói chuẩn như Siêu Cò.. hii8 tỏi cụ tìm Mỗ Lao hơi khó. Khu hoàng thành mới xây cạnh Season Avenue toàn 12 củ, các lk cũ giá cũng cao hơn 8 củ
Em cũng đi tìm như chủ thớt cụ cò ạCụ nói chuẩn như Siêu Cò.. hii
Vâng. tầm tỏi đó hiếm có khó tìm đó ạ..Em cũng đi tìm như chủ thớt cụ cò ạ
xem khu hacinco ng xiển chưa cụ. 72m2 đất giá 110. còn tiền xây chưa tính.Chào các cụ,
Em vừa viết một bài có yêu cầu cụ thể của em để xin các cụ tư vấn mà bị xoá mất vì lý do đăng bài mua bán sai quy định. Nên giờ em đành viết chung chung ạ.
Em đang nghiên cứu tìm căn liền kề cho gia đình nhiều thế hệ, loanh quanh đường vành đai 3 trở vào trung tâm các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, hoặc Hoàng Mai. Nếu trong khu đô thị mới có các tiện ích nội khu như bể bơi, sân chơi cho trẻ, sân tập thể dục cho người già... thì càng tốt. Em đang xem khu làng Việt kiều châu Âu, ko biết khu này ổn không. Mong các cụ tư vấn giùm.
Ngân sách e khoảng 8 củ to.
Cảm ơn các cụ.