- Biển số
- OF-815473
- Ngày cấp bằng
- 7/7/22
- Số km
- 56
- Động cơ
- 1,032 Mã lực
Mấy ông sống ảo cũng hay hoang tưởng lắm cơ
Nó với con Ly xác định suốt đời phở ăn liền hoặc ship phở về ăn thôi anhCác cụ đoán xem thằng này còn lên quán phở đó ăn nữa không?
Cụ lầm! Về cơ bản em cũng không đánh giá cao thái độ phục vụ khách của HN nói chung. Nhưng mà mấy cái quán nổi tiếng ở phố cổ nó có cái khác đấy.Em nghĩ các quán có tiếng ở HÀ NỘI mai một vì tư duy phục vụ cụ ạ. Giờ cạnh tranh quá lớn, công nghệ phát triển nên các quán cạnh tranh sẽ cho chất lượng, gia vị, và nhất là phục vụ tốt hơn,
Các quán xưa mà cổ hủ, không chịu đầu tư sửa sang mặt bằng, coi thường khách hàng, tự tăng giá bất thường, sẽ mất dần khách.
Giả dụ trước đây quán phở Thìn Lò Đúc, quát mắng khách hàng, em đứng quan sát thấy là auto chặn, dù trước đó hay rủ bạn bè miền Nam, mấy anh Tư vấn Tây ăn ở đây,
Nhg kẻ coi thường khách hàng là tự ném đất và nồi cơm của chính mình,
Ko phải mượn đâu cụ ơi, bài bên trái là nó ăn theo đấy, bài của thanh niên Lâm là bài gốcVăn mượn thật cụ ạ
Tôi cũng chưa bao giờ thấy phở nhà đó ngon, phục vụ thì tệEm cũng sinh ra và lớn lên ở Hà Nội và em cũng cạch mặt Thìn 13 Lò Đúc rất lâu rồi, có lẽ hết đời ko bao giờ quay lại nhưng với em thì Phở nhà này chưa bao giờ được gọi là ngon chứ đừng nói là nhất Hà Nội.
Xem xong clip cụ cho em chửi cùng với.Quán phở Hà Nội trích xuất camera sau vụ bị tố đuổi khách ngồi xe lăn
Một nhân viên làm việc tại quán khẳng định, anh Lâm là khách ăn ở đây lâu năm. Sự việc diễn ra ngày hôm đó đã được camera ghi hình.m.cafef.vn
ĐM thằng có nhân cách tật nguyền
Nay e xem vtv còn có quán ko có bàn, mỗi người cái ghế nhựa bưng bát bún xì xụp ăn, e thì có cho e ko ăn kiểu đấy nhưng vẫn đông và phóng vấn vài người thì họ bảo ăn kiểu này có nét riêngQuán xá nhìn vừa chật vừa nhếch nhác, nhiều người vào ăn chỉ để ý đến phở còn đâu kệ.
Em công nhận, nhiều người vào quán không cần biết quán đang có bao nhiêu người chờ gọi rồi giục,,... quen cái thói được chiều rất vớ vẩn. Nếu thật sự nhiều tiền thích quán chiều một mình cũng được thì thuê quán cả ngày hôm đấy đi, thế mới là chơi.Vừa đọc bài trên trang fb Phú xong, cười như ma làm luôn. Mấy quán phố cứ bị mang tiếng thế thôi, tính em phổi bò, nhiều hôm đi ăn trái giờ, quán vắng là tranh thủ chém phèng phèng với đội bán hàng cho nhớ mặt. Trên phố đất chật người đông, vào quán cứ xác định ngay là gọi nhanh, ngồi gọn, cái gì tự phục vụ được thì cứ chủ động cho nhanh. Nhiều khi quán đông quá, nếu mình không vội thì có lỡ một hai lượt cũng kệ cmn, chả tội gì phải húng hắng lên giọng. Nhiều chị gái chả biết ở đâu, vào quán chưa ngồi đã bật đài, chậm chút là thế này thế nọ, vừa gây ức chế cho người xung quanh, mà cũng có ăn ngon hơn được đâu.
Nỏ nặng mô, tự dưng hấn ngựa biết mần ra răng hèCụ Đoành hôm nay tự nhiên dùng tiếng địa phương hơi nặng.
Em thì cũng ăn 1 lần phở Thìn lúc giá còn 50k, và chưa quay lại và có thể sẽ không quay lại đó nữa. Quán thì chật chội, trông bẩn bẩn, bát phở ăn em thấy cũng chả có gì đặc biệt.Em cũng sinh ra và lớn lên ở HN, cg lang thang khắp, cg chưa bao giờ bị chửi vì em tính cục, chửi em là em chơi ngay.
Nhg thú thực, cũng phải cạch mặt quán phở Thìn 13 Lò Đúc, vì một lần thấy lão chủ lùn, mặt đỏ gay mắng xơi xơi 1 người khách do đậu xe ko như ý lão. Dù với khẩu vị của em, quán phở ấy ngon nhất HN, nước béo đầy đặn, làm 1 bát rồi ra quán nước chè cạnh đấy làm chén nước với quả chuối ta là căng bụng, kể cả bụng thanh niên như em.
Cũng cạch mặt quán này được hơn 10 năm rồi, nhanh thật,..
Cụ nhờ thằng "Người Thủ Đô yêu dấu" ấy nó gại hộ.Nỏ nặng mô, tự dưng hấn ngựa biết mần ra răng hè
Tiên sư... Thằng ấy thì khả năng cao là nó cắn chứ ko gãiCụ nhờ thằng "Người Thủ Đô yêu dấu" ấy nó gại hộ.
bà chủ lại nhọc rồi, chửi là đúng quáNó với con Ly xác định suốt đời phở ăn liền hoặc ship phở về ăn thôi anh
Trong 1 diễn biến khác:
Quán phở trong vụ ồn ào gần đây với nam Tiktoker ngồi xe lăn đông khách đột biến, xe xếp chật kín
Nguồn: VIETNAMNET
Ý em là nếu không niềm nở, thậm chí có lúc bực dọc/ quát tháo nhân viên phục vụ em ko nói. Còn có quán mắng khách kia,Cụ lầm! Về cơ bản em cũng không đánh giá cao thái độ phục vụ khách của HN nói chung. Nhưng mà mấy cái quán nổi tiếng ở phố cổ nó có cái khác đấy.
Nói sao nhỉ? Những quán này lâu đời, chủ yếu phục vụ khách quen sống ở khu đó, không gian nhỏ hẹp nên muốn phục vụ đông thêm cũng không còn dung lượng là bao, lâu lâu có 1 vài khách vãng lai không quá quan trọng. Còn thực khách thì toàn khách quen nên họ quen kiểu đó rồi, quen phong vị và đôi khi họ thích họ nhớ ( nếu đi xa) cái phong cách ăn và phục vụ như vậy. Đối với cụ không quen nhìn vào thì thấy không thoải mái chứ khách quen rồi thì họ lại yêu cái cảm giác đó. Cụ đi nước ngoài mà mấy quán đông, có sẵn khách quen, không gian nhỏ hẹp thì cũng y chang vậy thôi. Mỗi người 1 ý, nhưng em cũng khoái kiểu đi quán quen, chủ quán nó thấy em là nó biết em ăn gì, kiểu như thế nào, cứ vô ngồi là 1 lúc sau nó mang đến. Mà mấy quán phục vụ khách quen như này thì số lượng phục vụ không thể nhiều được. Đông là do không gian hẹp nên thấy cảm giác đông thôi, chứ chủ nào mà nhớ nổi mặt vài trăm khách quen. Mấy quán kiểu này nó không cần( cũng có khi là không có khả năng) mở rộng nên nói nó sập là tầm bậy. Dù cụ có không thích loại hình như này.
Họ cắn cũng thanh nịch thôi, cụ cứ phải noTiên sư... Thằng ấy thì khả năng cao là nó cắn chứ ko gãi