- Biển số
- OF-40780
- Ngày cấp bằng
- 16/7/09
- Số km
- 3,598
- Động cơ
- 507,632 Mã lực
- Nơi ở
- Hà nội
- Website
- www.erp-ketoan.com
Trc em hay ăn quán Hải vịt chỗ cuối đường Thanh niên giao Yên phụ, vịt cỏ luộc thích hơn vịt quay
Thịnh Phát mở ở Lò Đúc đc bao nhiêu năm rồi cụ.Nhà tôi ở Lò Đúc sống gần 40 năm.
Về 2 Quán Vịt quay Lò Đúc có comments như sau: Hai vợ chồng Ly hôn mở 2 hàng cách nhau 20m trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
1. Hàng Thịnh Phát - Nhà chồng - đối diện cây đa Nhà Bò (Hộ Sinh B): quán này thường rất đông khách, dân xếp hàng mua cuối ngày, hàng bán hết nhanh. Thịt vịt ăn mềm, nước chấm thơm mùi mật ong, người đứng bán hàng là họ hàng bên chồng mềm mỏng hơn. Hàng này có lộc bán hàng. Hàng này bán ít nhất 1/2 con, rau sống gần đây chỉ còn húng láng, bớt rau ngổ, mùi tàu (răng cưa), kiệu muối xin thêm đòi thu 5k/ gói nhỏ.
2. Hàng Vịt quay (vợ bán): thịt ăn khô hơn, hàng bán chậm hơn, có thêm món canh măng, hàng này thường bán lẻ, khách ăn ít cũng chặt bán. Tuy nhiên, chủ hàng (cô vợ) cách thức cư xử với khách, cách đi đứng, nói chuyện không nhẹ nhàng, đốp chát khách, luôn giành phần thắng về mình & kết quả nhận được là phần thua do khách khó chịu, không quay lại.
Hai vợ chồng cùng KD 1 mặt hàng, không biết ai là người đầu tiên có công thức tẩm ướp, pha chế gia vị nhưng hiện nếu thử 2 quán sẽ có mùi vị khác nhau. Bí quyết tấm ướp gia vị, quay nhiệt độ bao nhiêu, trong bao lâu, cách chế biến nước chấm ... sau khi cơm không lành, canh không ngọt thì hai bên đều găm lại công thức để giữ khách cho mình.
Tôi mua chủ yếu hàng Thịnh Phát - hy hữu bên Thịnh Phát hết hàng tôi mua tạm 1 bữa bên chỗ cô vợ.
Hàng này có phải có tầm 20 năm rồi,ngày đầu 2vc chỉ có cái xe đẩy bán ở vỉa hè,chỗ Uma bây giờ,tay chồng cũng có thời gian vỡ nợ vì cờ bạc trốn suốt,khi về may còn nghề vịt quay nên lại sống đc.Nhà tôi ở Lò Đúc sống gần 40 năm.
Về 2 Quán Vịt quay Lò Đúc có comments như sau: Hai vợ chồng Ly hôn mở 2 hàng cách nhau 20m trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
1. Hàng Thịnh Phát - Nhà chồng - đối diện cây đa Nhà Bò (Hộ Sinh B): quán này thường rất đông khách, dân xếp hàng mua cuối ngày, hàng bán hết nhanh. Thịt vịt ăn mềm, nước chấm thơm mùi mật ong, người đứng bán hàng là họ hàng bên chồng mềm mỏng hơn. Hàng này có lộc bán hàng. Hàng này bán ít nhất 1/2 con, rau sống gần đây chỉ còn húng láng, bớt rau ngổ, mùi tàu (răng cưa), kiệu muối xin thêm đòi thu 5k/ gói nhỏ.
2. Hàng Vịt quay (vợ bán): thịt ăn khô hơn, hàng bán chậm hơn, có thêm món canh măng, hàng này thường bán lẻ, khách ăn ít cũng chặt bán. Tuy nhiên, chủ hàng (cô vợ) cách thức cư xử với khách, cách đi đứng, nói chuyện không nhẹ nhàng, đốp chát khách, luôn giành phần thắng về mình & kết quả nhận được là phần thua do khách khó chịu, không quay lại.
Hai vợ chồng cùng KD 1 mặt hàng, không biết ai là người đầu tiên có công thức tẩm ướp, pha chế gia vị nhưng hiện nếu thử 2 quán sẽ có mùi vị khác nhau. Bí quyết tấm ướp gia vị, quay nhiệt độ bao nhiêu, trong bao lâu, cách chế biến nước chấm ... sau khi cơm không lành, canh không ngọt thì hai bên đều găm lại công thức để giữ khách cho mình.
Tôi mua chủ yếu hàng Thịnh Phát - hy hữu bên Thịnh Phát hết hàng tôi mua tạm 1 bữa bên chỗ cô vợ.
Quán này e thấy xếp hàng đông kinh. B nhiêu tiền/con hả cụ để hôm nào em thửQuán đấy của chồng,còn quán dưới của vợ(đã bỏ nhau)quán trên ngon và đông hơn nhiều cụ ah
—-Thịnh Phát mở ở Lò Đúc đc bao nhiêu năm rồi cụ.
—-Quán này e thấy xếp hàng đông kinh. B nhiêu tiền/con hả cụ để hôm nào em thử
Nó khoảng 250-320k/c tùy to nhỏ cụ ahQuán này e thấy xếp hàng đông kinh. B nhiêu tiền/con hả cụ để hôm nào em thử
Chủ hàng này vốn là đầu bếp của khách sạn,ngày đầu mới mở hàng phở vịt quay đầu tiên ở HN ở số nhà 98 lò đúc,sau vài năm làm ăn đc thì đi mua nhà ở chỗ khác,giờ nhà đấy bán phở gà đấyNghe cccm bàn về vịt quay kiểu thất khê ở quán 319 Thanh nhàn, e hôm nay cũng ghé qua làm 1/2 con về uống bia. Đánh giá nhanh thì vịt nhà này ăn khô hơn Thịnh phát, cũng gọi là ngon. Tuy nhiên nước chấm ko hợp khẩu vị nhà e, nó cứ nhạt nhạt , ko rõ vị. Giá 150k.1/2 con chứ ko đem cân như Thịnh phát
Vâng, e thấy món tủ chắc là áp chảo vs phở vịt, vì có mấy người gọi. E gọi quay để thẩm xem ntn, kết luận là 192 vẫn hợp hơn ạChủ hàng này vốn là đầu bếp của khách sạn,ngày đầu mới mở hàng phở vịt quay đầu tiên ở HN ở số nhà 98 lò đúc,sau vài năm làm ăn đc thì đi mua nhà ở chỗ khác,giờ nhà đấy bán phở gà đấy