- Biển số
- OF-94459
- Ngày cấp bằng
- 8/5/11
- Số km
- 30,859
- Động cơ
- 635,269 Mã lực
Chệ chỉ nghĩ xiên xẹo nà tàiDùng từ CHÉN LUÔN hơi nhạy cảm nhá
Chệ chỉ nghĩ xiên xẹo nà tàiDùng từ CHÉN LUÔN hơi nhạy cảm nhá
Tống tiền thì không sợ.Em chụp ảnh này làm tư liệu, tống tiền.
Em cảm ơn, dạo này cụ gió còm ngoan ít ., lạ nhỉ?Rất tinh tế
Em cứ biết thế đã ạ.Tống tiền thì không sợ.
Bán kèm cũng được nhưng tránh bia rượu,mất thời gian và tốn chỗ ngồi.Nhưng có một vấn đề là làm sao để đông khách được cũng là không đơn giảnEm thì em cho là bán ốc dễ quản, dễ thuê hơn bún đậu mắm tôm nhiều. Là vì nc chấm ốc là thứ mà có dấu ấn riêng chủ quán giữ kín tự pha nước chấm thôi còn thì có thể thuê hết, chỉ cần 1 người đứng thu tiền. Bán ốc chủ yếu bán tối, dễ làm thêm hơn.
Đừng có tham, tổ chức quán ở nơi mà khách hàng chủ yếu là sinh viên, học sinh bà nội trợ, đừng có bán những thứ nhậu đi kèm thì sẽ nghỉ sớm được ngay, quay vòng bàn nhanh hơn mấy ông nhậu nhẹt.
Ốc lấy theo mối, bọn khác khó ăn theo cạnh tranh. Lãi từ bán ốc cao hơn bán bdmt ạ.
Vấn đề là có pha đc nước chấm ngon hay không? Miệng cười tươi, nhớ khách được là điểm cộng.
Bài này là chuẩn nhất @Tàn xuynh này. Vừa đỡ cô quạnh, đơn chiếc, bé con có người bảo ban thêm.Lấy chồng là khởi nghiệp hiệu quả nhất!
Thế thì hóng nàm zề ...Bây giờ cách hay nhất và đi đến đích nhanh nhất là lấy một anh bán bún đậu mắm tôm.
Rồi thì mình vẫn đi làm công việc mình thích
Mình vẫn là quản lý
Mình vẫn đc tiêu xèng.
Cần gì em tư vấn tiếp nhá
Chắc là trong 50 triệu mợ ấy có rồi ! Tính thử xem 20 k đến 25 k một suất thì một ngày trung bình được bao nhiêu suất để bảo toàn vốn thôi đã chưa tính đến lãi . Nhà cháu trung thành với ý tưởng buôn tài không bằng dài vốn . xác định là phải 7 ,8 chục mới ra được cửa hàng bún đậu mắm tôm.Không trực tiếp bắt tay vào làm thì cần phải tìm người làm trước đã, có người thân quen thì tốt, mợ k ở đấy tất nhiên là phải có quản lí rồi. Chứ mợ định để nó vận hành tự nhiên sao
Nói là đơn giản thì cũng đơn giản nhưng phức tạp thì rất phức tạp. Thời gian đề pa lúc đầu ko thể thuê người được đâu, tự mà đi chợ xem giá thành chất lượng, khi ổn định vài buổi thì bắt mối, họ mang hàng đến, đến khi trơn tru đi vào ổn định rồi mà đông khách lúc ý mới thuê người làm và mình mới nhàn được. Bún đậu trông thế thôi nhiều việc vặt và em nghĩ là 50t ko đủ để mở bún đậu đâu trông đơn sơ thế thôi thuê nhà 6 tháng đã bao tiền khi mở hàng vốn 50tr cũng nên có thêm 30tr nữa dự phòng, thời gian đầu chưa bán được, đồ bỏ có tiền mua đồ mới, tháng đầu lỗ có tiền mà bù nv. Với cv của Tàn không trồn giờ có nghĩa là vẫn đi làm mở kiểu cưỡi ngựa xem hoa là ném tiền đi đấy trừ khi mở đông khách rồi trơn rồi giao cho người nhà quản lý mình đi làm việc khác thì lại đượcAnh bảo này ! Máu làm thì hỏi em Moon.New ấy. Lãi lời hay vất vả như thế nào em sẽ rõ hơn sau khi trao đổi với người từng làm thứ này.
Đấy cứ phải như thế này nàyNói là đơn giản thì cũng đơn giản nhưng phức tạp thì rất phức tạp. Thời gian đề pa lúc đầu ko thể thuê người được đâu, tự mà đi chợ xem giá thành chất lượng, khi ổn định vài buổi thì bắt mối, họ mang hàng đến, đến khi trơn tru đi vào ổn định rồi mà đông khách lúc ý mới thuê người làm và mình mới nhàn được. Bún đậu trông thế thôi nhiều việc vặt và em nghĩ là 50t ko đủ để mở bún đậu đâu trông đơn sơ thế thôi thuê nhà 6 tháng đã bao tiền khi mở hàng vốn 50tr cũng nên có thêm 30tr nữa dự phòng, thời gian đầu chưa bán được, đồ bỏ có tiền mua đồ mới, tháng đầu lỗ có tiền mà bù nv. Với cv của Tàn không trồn giờ có nghĩa là vẫn đi làm mở kiểu cưỡi ngựa xem hoa là ném tiền đi đấy trừ khi mở đông khách rồi trơn rồi giao cho người nhà quản lý mình đi làm việc khác thì lại được
Nhưng có những thứ mình vẫn nên làm, ví dụ nấu phở gà thì nên sẵn 1 gói gia vị, bảo nhân viên đổ cả vào nồi chứ dặn nó cho bao nhiêu muối bao nước mắm, không lâu sau sẽ có những cửa hàng mọc ngay cạnh mình. Nó ko có vốn mở nhưng sẽ có nhiều người thấy nó là đứa làm chính sẽ mở và thuê nó về làm cái này thì e đã nhìn và chứng kiến
E cứ qua qua múa rìu qua mắt thợ thế. Nếu cần bàn chuyên sâu thì bàn thêm
Bún đậu xưa e bán đây
Đúng là Dở ... ngườiBún đậu mắm tôm chứ bún đậu mắm rồng, không tự làm chỉ có từ chết đến toi.
Đến nhà em làm vườn đây, mọi thứ vào guồng cả rồi, cây mọc rồi, chỉ làm đúng theo quy trình thôi mà chú em bận, nghỉ 5 tháng không thường trực. Đúng nửa năm sau quay lại vườn như cái ruộng hoang. Trong khi tuần vẫn chạy vào 2 ngày, không phải không quản lý đâu.
Lại cắm đầu lo lại từ đầu.
Bỏ tiền mà không trực tiếp làm thì đem gấp thuyền thả sông Tô Lịch cho nó nhã. Đằng nào chả mất.
Thì cứ chịu khó đến xơi bún đậu, mắ́m tôm là bước qua ...xác em đc thôi
Gió xê xa raCảm ơn đã lo phần ... cho em
Bít gồi, đứng ở gất xa, k lại gần đâuThì cứ chịu khó đến xơi bún đậu, mắ́m tôm là bước qua ...xác em đc thôi
Gió xê xa ra
Bún đậu mắm tôm chứ bún đậu mắm rồng, không tự làm chỉ có từ chết đến toi.
Đến nhà em làm vườn đây, mọi thứ vào guồng cả rồi, cây mọc rồi, chỉ làm đúng theo quy trình thôi mà chú em bận, nghỉ 5 tháng không thường trực. Đúng nửa năm sau quay lại vườn như cái ruộng hoang. Trong khi tuần vẫn chạy vào 2 ngày, không phải không quản lý đâu.
Lại cắm đầu lo lại từ đầu.
Bỏ tiền mà không trực tiếp làm thì đem gấp thuyền thả sông Tô Lịch cho nó nhã. Đằng nào chả mất.
Công nhựn,Đúng là Dở ... người
Lão nài điêu, mở quán ốc còn đỡ vất hơn mở quán BĐMT dư kiểu mợ Moon, qá nhìu binh chủngMở quán ốc thì kiếm đc nhiều tiền nhưng siêu vất vả.
Em có cu em, 2 vc nó mở quán ốc nói chuyện đêm nào cũng 3-4h sáng mới ngủ, nướng nấu sạm hết cả mẹt, mới ngoài 30 tuổi mà chim bướm giờ chỉ dùng để đi tè vì mệt chẳng thiết gì đến chuyện kia
Hixxxx, bán ốc là vất vả nhất đấy,Lão nài điêu, mở quán ốc còn đỡ vất hơn mở quán BĐMT dư kiểu mợ Moon, qá nhìu binh chủng