Nói là đơn giản thì cũng đơn giản nhưng phức tạp thì rất phức tạp. Thời gian đề pa lúc đầu ko thể thuê người được đâu, tự mà đi chợ xem giá thành chất lượng, khi ổn định vài buổi thì bắt mối, họ mang hàng đến, đến khi trơn tru đi vào ổn định rồi mà đông khách lúc ý mới thuê người làm và mình mới nhàn được. Bún đậu trông thế thôi nhiều việc vặt
và em nghĩ là 50t ko đủ để mở bún đậu đâu
trông đơn sơ thế thôi thuê nhà 6 tháng đã bao tiền
khi mở hàng vốn 50tr cũng nên có thêm 30tr nữa dự phòng, thời gian đầu chưa bán được, đồ bỏ có tiền mua đồ mới, tháng đầu lỗ có tiền mà bù nv. Với cv của Tàn không trồn giờ có nghĩa là vẫn đi làm mở kiểu cưỡi ngựa xem hoa là ném tiền đi đấy
trừ khi mở đông khách rồi trơn rồi giao cho người nhà quản lý mình đi làm việc khác thì lại được
Nhưng có những thứ mình vẫn nên làm, ví dụ nấu phở gà thì nên sẵn 1 gói gia vị, bảo nhân viên đổ cả vào nồi chứ dặn nó cho bao nhiêu muối bao nước mắm, không lâu sau sẽ có những cửa hàng mọc ngay cạnh mình. Nó ko có vốn mở nhưng sẽ có nhiều người thấy nó là đứa làm chính sẽ mở và thuê nó về làm
cái này thì e đã nhìn và chứng kiến
E cứ qua qua múa rìu qua mắt thợ thế. Nếu cần bàn chuyên sâu thì bàn thêm
Bún đậu xưa e bán đây