- Biển số
- OF-130800
- Ngày cấp bằng
- 14/2/12
- Số km
- 25,192
- Động cơ
- 1,653,488 Mã lực
- Nơi ở
- Đó đây, langthang
Cóa ở trong chăn đâu mờ ...Bếu dưng ko có sức thì mần ăn thía nào đc
Cóa ở trong chăn đâu mờ ...Bếu dưng ko có sức thì mần ăn thía nào đc
Ko tin thì @Tàn xynh cứ thử bán ốc mà xemCóa ở trong chăn đâu mờ ...
Làm thời gian đầu thôi a,dần dà đông khách thì mình thuê thêm người chứ. Làm tất ăn cả thì chếtMở quán ốc thì kiếm đc nhiều tiền nhưng siêu vất vả.
Em có cu em, 2 vc nó mở quán ốc nói chuyện đêm nào cũng 3-4h sáng mới ngủ, nướng nấu sạm hết cả mẹt, mới ngoài 30 tuổi mà chim bướm giờ chỉ dùng để đi tè vì mệt chẳng thiết gì đến chuyện kia
Mn cứ nghe, cứ nhìn thấy ... nên chùn ,,,Ko tin thì @Tàn xynh cứ thử bán ốc mà xem
Làm thời gian đầu thôi a,dần dà đông khách thì mình thuê thêm người chứ. Làm tất ăn cả thì chết
Gu của bác đơn giản hầyNgắn gọn : anh thấy mài ngon. Chấm hết.
Em đi ăn ốc ké với con em họ,ngồi gần ông thu tiền. Nhìn hoa cả mắt
Điêu vỡi, họ mở quán đều có thế đâu, béo tốt, trơn long mươt za ...
Em thì em cho là bán ốc dễ quản, dễ thuê hơn bún đậu mắm tôm nhiều. Là vì nc chấm ốc là thứ mà có dấu ấn riêng chủ quán giữ kín tự pha nước chấm thôi còn thì có thể thuê hết, chỉ cần 1 người đứng thu tiền. Bán ốc chủ yếu bán tối, dễ làm thêm hơn.Ko tin thì @Tàn xynh cứ thử bán ốc mà xem
Đơn giản thế thôi mà có tán được nó dell đâuGu của bác đơn giản hầy
Vầng ! Chỉ cần ổn thôi anhThế là ổn rùi
Miu nghiên cứu kỹ ghê taEm thì em cho là bán ốc dễ quản, dễ thuê hơn bún đậu mắm tôm nhiều. Là vì nc chấm ốc là thứ mà có dấu ấn riêng chủ quán giữ kín tự pha nước chấm thôi còn thì có thể thuê hết, chỉ cần 1 người đứng thu tiền. Bán ốc chủ yếu bán tối, dễ làm thêm hơn.
Đừng có tham, tổ chức quán ở nơi mà khách hàng chủ yếu là sinh viên, học sinh bà nội trợ, đừng có bán những thứ nhậu đi kèm thì sẽ nghỉ sớm được ngay, quay vòng bàn nhanh hơn mấy ông nhậu nhẹt.
Ốc lấy theo mối, bọn khác khó ăn theo cạnh tranh. Lãi từ bán ốc cao hơn bán bdmt ạ.
Vấn đề là có pha đc nước chấm ngon hay không? Miệng cười tươi, nhớ khách được là điểm cộng.
Dạ, ông anh e bảo khi nào chán làm, chỉ cần mở quán ốc hay quán phở là sống tốt rùi a.Miu nghiên cứu kỹ ghê ta
Miu thấy cũng thật đặc biệtDạ, ông anh e bảo khi nào chán làm, chỉ cần mở quán ốc hay quán phở là sống tốt rùi a.
Cái này không phải nghiên cứu ạ, em thấy thế thôi.
Thôi lão vác nó về nuôi cho đỡ tội. Để nó đi bán mắm thấy thương quáMở quán ăn mệt lắm, riêng mùi thức ăn bám vào người đã hãi rồi. Món bún đậu mắm tôm cũng theo trend nên em nghĩ khách không ăn thường xuyên nếu mở phải kết hợp món khác đa dạng thực đơn mới đông khách được. Em nghĩ mợ cứ đi làm công việc hiện tại kết hợp bán hàng online cho nhàn nhã.
Tại em thi thoảng được gạ mở quán ốc bán đi, góc nhìn chắc bị tươi sáng quá hay sao ạ cụ gió?Miu thấy cũng thật đặc biệt
Làm thế nào để bước qua xác lão nhỉ? Chưa kể Kuu, thngaylangthang , thichduthu ở trênThôi lão vác nó về nuôi cho đỡ tội. Để nó đi bán mắm thấy thương quá
Rất tinh tếTại em thi thoảng được gạ mở quán ốc bán đi, góc nhìn chắc bị tươi sáng quá hay sao ạ cụ gió?
Em chụp ảnh này làm tư liệu, tống tiền.
Cảm ơn đã lo phần ... cho em