Em đặt thớt trên bàn bếp, dưới trải giấy báo, xung quanh làm tấm inox quây như hàng vịt quay, chịu khó đeo tạp dề, dao sắc, chặt phăm phăm, gọn gàng, chưa đến 4 phút xong con gà luộc 3kg, mất 5 phút dọn rửa.
Hay quá cụ, cụ cho em xin địa chỉ mua hoặc từ khoá tìm kiếm nhé. Thanks cụ!
Khiếp có thế mà cũng phải lên đây hỏi thì tôi cũng thấy ng....u thật. Nhà tôi cc mang ra ban công chặt, xong lấy giấy lau rồi giẻ ướt phát nữa là xong
Khiếp có thế mà cũng phải lên đây hỏi thì tôi cũng thấy ng....u thật. Nhà tôi cc mang ra ban công chặt, xong lấy giấy lau rồi giẻ ướt phát nữa là xong
Hahaaa. Rảnh vì dịch nên hỏi vớ vẩn cũng vui mà các cụ. Quan trọng phải có cái thớt thật xịn, to nặng, dao cũng vậy. Muốn ăn lại còn lười rửa và dọn thì mua sẵn về mà nấu mà ăn. Cũng ko loại trừ nhiều cụ trẻ bây giờ chỉ biết đớp,ăn sẵn, mà ko biết làm đâu các cụGiờ cái ếu gì cũng lên hỏi đc. Em cũng ạ các cụ. Chả biết cụ trẻ hay cụ già nữa. Chăm thì trải báo. Lười thì cứ thế chặt rồi lấy giẻ, giấy ăn lau là xong. Cơ bản vẫn là dao sắc + kê cái thớt bằng cái khăn cho êm. Muốn chặt trên bệ bếp thì các cụ chịu khó tìm con dao cỡ 350-400g thôi thì chặt đỡ ghê tay. Em toàn chặt trên mặt bếp. Kê luôn ở chậu rửa cho sạch
Em chơi hẳn tờ ND cho máu!Nhà e toàn rải tờ hnm ra kê thớt lên, mà h cũng ko chặt toàn lọc rút xương luôn ăn cho dễ.
Cái này lại phải mua hai cái, một cái chặt đồ sống, một cái chặt đồ chín, tốn phết. Thôi hạn chế ăn con gì phải chặt.Dùng okie cụ. Có con bé 1.6 triệu, con to đâu đó 2.2 triệu. Nhà hay ăn gà vịt thì nên mua, lúc mua thấy to tiền nhưng cũng như đi nhậu bữa thôi, sau dùng bét tè lè nhè. Đặc biệt là gà lôi trong tủ lạnh ra cắt được luôn, chặt gà kho nó không bị vỡ nát, nhà chung cư thì nó không kêu, đỡ phiền xung quanh.
Tùy các cụ, bo gái 2 tờ xanh mà chưa sờ được ti cũng chả thấy nói gì, mua con dao triệu bạc dùng cả đời thì lăn tăn.Cái này lại phải mua hai cái, một cái chặt đồ sống, một cái chặt đồ chín, tốn phết. Thôi hạn chế ăn con gì phải chặt.
Vâng, ai đến nhà em cũng thích cái khu bếp phụ này. Thực sự là tiện lợi hợp lý lắm cụ ạ. Được cái logia bếp nhà em đủ chỗ để làm (1,6mx3m), em để đc 1 máy giặt to, 1 máy sấy và cái bàn bếp này mà vẫn rộng rãi.Có cái bếp này thích quá mợ nhỉ. Em nấu ăn cũng ghét nhất mùi nó ám trong nhà, mà tính em lại hay nấu mấy món ướp gia vị. Mỗi lần vậy em toàn phải mang bếp từ nhỏ/nồi chiên/nồi áp suất ra ban công nấu.
Quay lại topic, vụ chặt gà thì có gì mà cầu kỳ vậy ạ. Cứ lót giẻ xuống cái thớt to, để dưới sàn mà chặt, tí là xong.
Nhà em xương lợn, xương bò mua hàng bán nào thì nhờ họ chặt theo ý mình, người bán họ vui vẻ chặt ngay. Gà, vịt nhà em không chặt, tuyền lấy kéo sắc cắt khớp xong rồi pha ra theo nhu cầu.. Nếu hấp, luộc, nướng cũng cắt khớp rồi dùng tay xé thịt ra ăn, đảm bảo ngon hơn chặt. Đơn giản hơn đan rổ.Các cụ mợ cho em hỏi ngu cái là ở nhà các cụ, khi có gà vịt xương sườn cần chặt, thì các cụ chặt ở đâu? Giờ toàn nhà ống, ko có sân vườn, nếu chặt ở sàn nhà thì bẩn bắn mỡ tung tóe, mang vô nhà WC thì mất vệ sinh? Vậy e thắc mắc là bàn đảo có phải dùng để làm chỗ chặt thịt hay phải mua dụng cụ gì?
ý tưởng hay mà nhìn cái bếp vừa bửn vừa luộm thuộm khiếp.Vâng, ai đến nhà em cũng thích cái khu bếp phụ này. Thực sự là tiện lợi hợp lý lắm cụ ạ. Được cái logia bếp nhà em đủ chỗ để làm (1,6mx3m), em để đc 1 máy giặt to, 1 máy sấy và cái bàn bếp này mà vẫn rộng rãi.
Đưa lên sân thượng mà làm cụCác cụ mợ cho em hỏi ngu cái là ở nhà các cụ, khi có gà vịt xương sườn cần chặt, thì các cụ chặt ở đâu? Giờ toàn nhà ống, ko có sân vườn, nếu chặt ở sàn nhà thì bẩn bắn mỡ tung tóe, mang vô nhà WC thì mất vệ sinh? Vậy e thắc mắc là bàn đảo có phải dùng để làm chỗ chặt thịt hay phải mua dụng cụ gì?