chủ để nồi chảo này e cũng chém lắm thread phết. nói gì thì nói, chảo xịn xài nó khác cụ ạ.
đầu tiên chảo xịn nó đẹp. sau là nó bển, dễ vệ sinh, tiết kiệm điện vì vl từ tính đáy chảo tốt, đáy dày, chống dính tốt, quan trọng nhất là nó ko độc hại vì lớp chống dính xịn và nó ko bao giờ bị phồng chảo lên ở giữa
em dùng. chảo fissler dòng Steelux premium từ 2014 đến nay vẫn đã phải vứt đi đâu. của bền tại người, đồ chống dính này để bển thì tốt nhất là dùng đúng công năng, chảo rán riêng, xào riêng, steak riêng, nên cấn nhiều chảo, nhiều side phết, riêng chảo em mua đene 7 cái cả inox cả chống dính.