Có chỉ đạo chung là sử dụng testkit "hiệu quả, tiết kiệm" mà.Nhìn số Test và số ca + trong tâm từ 150k-250k test thì + ở ta quá thấp.
![]()
5 nguyên tắc chống dịch, phương châm 4 tại chỗ, test diện rộng có lẽ cũng không cần thiết lắm.
Có chỉ đạo chung là sử dụng testkit "hiệu quả, tiết kiệm" mà.Nhìn số Test và số ca + trong tâm từ 150k-250k test thì + ở ta quá thấp.
![]()
Chống dịch thì Việt Nam không chọn "đi tắt", nhưng phục hồi kinh tế đang có xu hướng triển khai "đón đầu".Chìm là tốt, theo em là thế, chứng tỏ tình hình tốt lên.
Phe cách ly chỉ ngồi trg nhà phe kia thì tung tăng ngoài dg như hai dg song song thì chiến trường oánh nhau là chỗ nào dcKhông biết có quả nội chiến lần 2 ko nhể, phe cách ly và phe bỏ cách ly hehe

Nhất trí cụ, không được chủ quan nhưng mấy hôm nay VN không có gì mới đâm ra thớt lơ là, hay là điểm tình hình xung quanh nhỉ.Em xin phép lôi thớt lên cái để chống chủ quan.
Mà xin mấy ông xàm láp còm ít thôi, phô cái gì đúng trọng tâm thớt cái nhá, đây ko phải thớt cày còm hay vật nhau đâu.
Thế.
phunuvietnam.vn
vnexpress.net
Khu vực này dễ là thật lắm, haizzzCó lẽ xuất hiện ca mới vào chiều tối mai, hy vọng là hàng Hàn Quốc là hàng đểu.
![]()
Hà Nội: Test nhanh phát hiện 4 ca dương tính Covid-19 liên quan đến chợ hoa Mê Linh
Kết quả test sàng lọc những người đi đến Chợ hoa Mê Linh đã phát hiện 4 trường hợp dương tính với SARS-COV-2.phunuvietnam.vn
Hồi test nhanh quanh khu BM cũng dính như này, hi vọng nhầm nhọt thôiCó lẽ xuất hiện ca mới vào chiều tối mai, hy vọng là hàng Hàn Quốc là hàng đểu.
![]()
Hà Nội: Test nhanh phát hiện 4 ca dương tính Covid-19 liên quan đến chợ hoa Mê Linh
Kết quả test sàng lọc những người đi đến Chợ hoa Mê Linh đã phát hiện 4 trường hợp dương tính với SARS-COV-2.phunuvietnam.vn
.
Lần trước test nhanh Bạch Mai được 40 ca dương tính giả cơ!Đúng là 4 ca mới thì chán nhỉ, đã tưởng yên yên rồi.
Mấy con test nhanh này chả biết thế nào! Khéo lại - cho xemKhu vực này dễ là thật lắm, haizzz


e thì lại cho là tốt nếu dùng hợp lý. nó phân loại nhanh chóng hơn xét nghiệm PCR, có thế mình mới chặn dịch được. nên nhớ, coV-2 biến thể mới làm các triệu chứng nhiễm bệnh ẩn đi rất nhiều.Em nghĩ bỏ test nhanh đi, tốn tiền vô ích:
![]()
Bốn ca dương tính test nhanh ở chợ hoa Mê Linh không mắc COVID-19
Đêm 19/4, Phó Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Khổng Minh Tuấn thông tin, 4 ca xét nghiệm test nhanh tại chợ hoa Mê Linh dương tính với SARS - CoV- 2 sau khi xét nghiệm PCR đều cho kết quả âm tính.www.tienphong.vn
Ít nhất nó cũng nên đúng 1 ca để an ủi chứ cụ?e thì lại cho là tốt nếu dùng hợp lý. nó phân loại nhanh chóng hơn xét nghiệm PCR, có thế mình mới chặn dịch được. nên nhớ, coV-2 biến thể mới làm các triệu chứng nhiễm bệnh ẩn đi rất nhiều.
Test nhanh là test kháng thể, vì vậy cho kết quả âm tính khi người test ở giai đoạn cửa sổ là quá bình thường.Test nhanh mà không có âm tính giả là được, còn dương tính giả thì ta test lại bằng cách khác, sao phải bỏ. Âm tính giả mới là đáng lo.
Không có gì 100% đâu cụ, con virus này cũng chưa biết giai đoạn cửa sổ của nó là bao nhiêu. Hàn quốc dùng test nhanh mà khống chế được dịch. Nên test còn hơn là bị động.Test nhanh là test kháng thể, vì vậy cho kết quả âm tính khi người test ở giai đoạn cửa sổ là quá bình thường.