Men tốt, nguyên liệu tôt, rịu bỏ nước đầu nước cuối, chưng cất lại lần 2..., có nhiều biện pháp để Rịu chất luọng thơm ngon. R quê truyền thống vẫn làm vậy.Thế thì nghẹo nhanh hơn thôi! Chất độc hại ra cùng rượu rồi lại cho chum. Bảo rượu để lâu cho tinh thần người uống hoan hỉ! Khoa học nó vẫn là khoa học, dựa theo cảm tính thì thôi ko nên bàn. Thân ái chào cụ nấu rượu ta! Cụ có thể đầu tư tiền mua cái bộ tháp ( made in Việt Nam) nhưng ít nhất trong đầu cụ cũng phải có tý lý thuyết cơ bản ( về học thuật chứ ko phải là nghe nói)
Dùng tháp thì Rịu kém thơm ngon.
Chọn giải pháp hài hòa thui.