Cụ lại nói kiểu coi thường người làm nghiên cứu khoa học rồi, đúng kiểu ông nông dân bảo kỹ sư nông nghiệp là mày biết gì mà nói
.
Theo em biết là độ sôi không tách được các chất có trong hợp chất nước rượu mà phải dùng cột cao có chiều cao tương thích với thể tích của nồi nấu ( như các nhà máy Vodka chẳng hạn). Vì khi bay hơi
các hợp chất nặng hơn sẽ dần bị loại bỏ, chỉ có chất nhẹ như etanol là bay lên cao (tất nhiên vẫn kéo theo một số ít chất khác). Và vật liệu để làm thiết bị chưng cất cũng quan trọng nếu muốn tạo ra hương vị cho rượu, rượu tây thì họ dùng bằng đồng, còn vodka không cần mùi thì họ dùng inox.
Còn cái hơi chưa bay lên đã ngưng tụ chắt thành rượu thì sao loại bỏ được chất độc cụ nhỉ?