- Biển số
- OF-90108
- Ngày cấp bằng
- 29/3/11
- Số km
- 12,972
- Động cơ
- 1,335,119 Mã lực
Bánh làm TT làm thủ công rất khó đảm bảo VSATTP vì nguyên liệu làm bánh rất giàu chất dinh dưỡng, nếu môi trường chế biến không được tiệt trùng thì rất dễ bị nhiễm chéo, kể cả bánh handmade ở nhà cũng vậy.Bánh BP làm kiểu truyền thống, to đùng và ngọt lịm. Nếu thích bánh truyền thống thì mua của Hữu Nghị nhân thập cẩm em thấy cũng ok. Nhớ năm nào BP bị thanh tra còn không đạt vệ sinh ATTP thì phải. Mà hôm nay thấy truyền hình HN bảo cho BP dừng bán kiểu này rồi. Bùng lên phát thì ct phường mất ghế ngay
Muốn ăn bánh truyền thống chuẩn thì vào làng Xuân Đỉnh có 3-4 nhà là con cụ Hai Đậu.
Bánh công nghiệp VSATTP tốt hơn vì họ có “phòng sạch” nhưng vị sẽ khó chuẩn vì sx đại trà.