- Biển số
- OF-321024
- Ngày cấp bằng
- 25/5/14
- Số km
- 606
- Động cơ
- 294,584 Mã lực
Chết nó có số rồi tránh cũng không được đâu cụ ơi.tranh thủ lúc sống hãy ăn những gì mình thèm làm những gì mình muốn
Công nhận là kém thần thái
Chết nó có số rồi tránh cũng không được đâu cụ ơi.tranh thủ lúc sống hãy ăn những gì mình thèm làm những gì mình muốn
Công nhận là kém thần thái
Cụ nào bị nhiễm cầu khuẩn chả táng chanh với rượu ạNghĩ sợ nhưng cứ đặt ra trc mặt là phải chén. Rót tí rượu, vắt tí chanh là coi như tiệt trùng.
Các thể loại xúc xích nó không làm từ duột động vật thì nó làm từ cái xxx động vật chắc?Uống máu sống và ăn ruột động vật là em ghê tởm ạ.
E chưa thử tiết canh khỉ bao giờEm bỏ tiết canh lợn, dê phải đến 15 năm rồi. Chỉ có thỉnh thoảng anh em đánh tiết canh vịt thì em làm một đĩa nhỏ.
Gan em băm lẫn trong nhân rồi, ăn kèm gồm rau mùi tàu, húng chó, ngọc hành, lá chanh thái nhỏ, ớt tươi, tỏi bằm, chanh quả, hạt tiêu và không thể thiếu lạc rang cụ ui
Cụ mà khen chủ quán thì khen cả ngàyCụ chụp ảnh có nghề đấy ,tiết canh của cụ thiếu lạc rang và mấy miếng gan nhé
Em đọc thì thấy lợn mới có liên cầu khuẩn thôi . Em bỏ tiết canh lơn chục năm rùi . Còn tiết canh vịt , ngan , dê ..tháng nào cũng tẩn chả thấy sao . Năm tẩy jun 2 lần chắc ổn ạEm vẫn choén tuốt
Hạt dổi hay ăn với tít canh lợn mán cụ àThiếu tí hạt dổi ạ.
Theo em bất kỳ loại tiết canh nào thì cho hạt dổi vào ăn cũng thêm thơm, ngon ạ.Hạt dổi hay ăn với tít canh lợn mán cụ à
Nam mô adi đà phật. Thiện tai thiện tai!Các cụ bàn về nó mà ko có hình ảnh cụ thể, em phê bình nghiêm khắc. Em chỉ khoái mỗi tít canh zịt thoai. Khi đánh em có hãm với chút nước giềng tươi để tránh đau bụng... ( các cụ tìm hiểu thêm công dụng của giềng)