cứ ăn tiết canh dê,gà,ngan đi... tiết canh chó chủ nhà hàng còn pha tiết lợn vào đấy..cuối tháng thì bạn bè rủ nhau hết tiết canh vịt lại tiết canh ngan , đến hôm nay thì lại tiết canh dê cho nó đỏ ,< tiết canh lợn là cháu hãi mấy năm do xem ti vi rồi k dám chén , trừ khi lợn nhà ông ngoại cháu thịt thì cháu mới ăn> mà cái món này không uống rượu không được , mà e đang tự hỏi không biết cụ nào lại nghĩ ra món tiết canh này ấy nhỉ , cụ nào biết chỉ cháu với cháu thông mấy ngày nay gần như ngày nào đi đâu cũng gặp cái món kinh dị nhất thế giới này
Cụ băm gan thì ứ chuẩn, gan là phải thái miếng bày lên trên, còn nhân thì có thể dùng mề, cổ cánh hoặc sụn thôi chứ , đợt bọn em làm cầu kỳ còn nướng cổ cánh lên rồi mới băm làm nhân, thơm cực luôn ấyGan em băm lẫn trong nhân rồi, ăn kèm gồm rau mùi tàu, húng chó, ngọc hành, lá chanh thái nhỏ, ớt tươi, tỏi bằm, chanh quả, hạt tiêu và không thể thiếu lạc rang cụ ui
Tít canh dê đây cụ uilợn nhà nuôi gọi là sạch nhưng chưa chắc đã không bị nhiễm khuẩn cụ ợ, và hình như cái thằng liên cầu nhợn này nó không chỉ nhiễm ở nhợn thì phải, thế nên từ lâu lắm rồi cháu né cái món này, nghĩ đến tiết canh dê cứ phải gọi là dãi chảy thành vũng, nhưng nhất quyết không chén. Như cụ gì bên trên bẩu ấy, chết kiểu này nó éo đc thần thái cho lắm nên thôi.
Non gan thế nhỉlâu lắm dồi cạch món này,ăn thì cũng sướng mồm mát diệu, nhưng đen, có ngày dính mẹ nó liên cầu lợn lại chết xanh chết xám, éo chơi
Cách của cụ cũng rất ngonCụ băm gan thì ứ chuẩn, gan là phải thái miếng bày lên trên, còn nhân thì có thể dùng mề, cổ cánh hoặc sụn thôi chứ , đợt bọn em làm cầu kỳ còn nướng cổ cánh lên rồi mới băm làm nhân, thơm cực luôn ấy
Chết kiểu đấy nhục lắm!
ơ hay? chết thì sao mà nhục, đằng éo nào chả chôn
hô hố, nhưng chết vì bát tiết canh, mặt nó éo đc thần thái cho lắm, nằm trong quan họ hàng bạn bè gần xa nhìn nó éo .... thuận mắt cho lắm
thiếu cái chén nước cất cụ ơi, món tiết canh này mà thiếu cốt gạo thì hỏng hẳn luôn.Tít canh dê đây cụ ui
Cụ phá nát thớt rồi
Công nhận là kém thần thái
cụ làm em sợ rồi
Công nhận là kém thần thái
Bình thường mà cụ, như hình trên bao thuốc ấy, có xi nhê gì đâu, ai hút vẫn hút màcụ làm em sợ rồi
e có bảo k ăn đâu e chén nhiệt tình mừcụ không ăn thì ai ép được cụ!sói nhà em không rượu bia cũng chả ai ép được.do mình thui cụ.đùa chứ em thì thèm tiết canh chảy dãi mà sói không cho ăn sợ đau bụng!
bắt ngay cụ này lại , đầu tháng đã vịt với ngan rồi , ai mà đợi đuwocj đến cuối thángCác cụ bàn về nó mà ko có hình ảnh cụ thể, em phê bình nghiêm khắc. Em chỉ khoái mỗi tít canh zịt thoai. Khi đánh em có hãm với chút nước giềng tươi để tránh đau bụng... ( các cụ tìm hiểu thêm công dụng của giềng)
Chuẩn bài phải thế mà cụthiếu cái chén nước cất cụ ơi, món tiết canh này mà thiếu cốt gạo thì hỏng hẳn luôn.
Cụ khởi nghiệp Vinablood sản xuất tiết canh đóng hộp thanh trùng điMấy ông vinamilk thanh trùng tiệt trùng gì có làm sạch được món này không. Nhìn thèm quá, già em sắp chết muốn ăn món này ko biết luca đấy còn có mà ăn không
zịt trời với khoai sọ thì ngon quá cụ uiHôm trước có ông rủ mình đến chỗ này , ăn thấy ngon và sạch , 4 thằng chưa beer mà có 450k bét nhè , tiết canh con gì ấy ngon lắm ( mãi ăn éo nhớ nó bảo con gì)
Hôm