Thế là thua rồi cụ, đất hà nội đã x3, x4 từ 2018 là ít.B cụ nếu còn giữ giờ đã về bờ, 2018 chưa phải đỉnh, đỉnh giá 2022
Thế là thua rồi cụ, đất hà nội đã x3, x4 từ 2018 là ít.B cụ nếu còn giữ giờ đã về bờ, 2018 chưa phải đỉnh, đỉnh giá 2022
trong group này nếu cụ 1 mình thì ko cãi lại đội clone muabenem123 Gà lắm cơ Outsider87 ... đâuTôi nói đất mỗi Q yên phát triển lúc nào? Hp, phú quốc, nha trang đà nẵng , khu kinh tế nó đều phát triển , ko phát triển thì Ng dân lấy đâu ra tiền mà lên hnoi sử dụng dịch vụ, ô hà nội kinh doanh làm ăn mỗi hà nội thôi à? Hay lại phải mở rộng kinh doanh làm ăn ở tỉnh, ko phát triển thì đại gia nó lên hnoi hết, bỏ máng ăn ở quê chắc)...thị trg nó quay chiều ở hnoi thốn chả kém, 2012-2020 chả lay lắt mãi mới về nổi bờ, 2020-2024 tăng đc x2-x3 các cụ đã hô hào tăng mãi mãi.vs giá đất , nhà hnoi như hiện giờ thì lao động tầm 20-30tr mua kiểu gì vậy? Nhiều ng ở tỉnh vác tiền lên hnoi mua nhà lại của các cụ vì kinh tế ở tỉnh nó phát triển, đất cát tăng nó mới vác đc tiền lên thủ đô mua hoặc hỗ trợ con cái mua nhà.các cụ cứ nói bản thân các cụ có nhiều nhà nhiều đất, về quê chán, thanh niên trẻ, lực lượng lao động chưa có nhà , chưa có việc lo đủ mọi thứ đâu có cơ hội công vc họ sẽ đến, chứ có phải đâu vui hơn đâu
. Ở đâu chả phải làm ăn, cty doanh nghiệp ở đâu rẻ có lợi nhuận họ đến, qua cái thời ng lao động cửa trên rồi, giờ 10-100 ng tranh nhau 1 cviec là bình thường, các cụ thượng đẳng vì 4 năm vừa rồi đất hnoi x2 trong khi tỉnh chia 2, chứ thời kinh tế tốt 2015-2020 về tỉnh chả đi nhẹ nói khẽ cười duyên ngay.ở tỉnh làm ăn thua kém gì hnoi đâu.có khi nhỉnh hơn về mức sống, nhiều ô lay lắt chả góp Cc chưa xong, bb ở tỉnh nó đã nhà lầu xe hơi.....thời ấy ô nào chả chán mồm, về quê là nản, kêu bán cả nhà hnoi, bán cả sự nghiệp ko chuộc lại đc lô đất ở quê đã bán để mua Cc và nhà hnoi.BDS việt nam chưa đên lúc phân hóa như TQ khi mà các tỉnh chưa phát huy hết hạ tầng, tiềm năng kinh tế của tỉnh đâu.câc cụ mua hnoi cư mua thôi.
có chơi có chịu. Nói thì nói 1 lời thôi. Cái kiểu các bố là chơi ko đẹp. Tôi nói thẳng, nếu đã chơi thì 1 quan điểm từ đầu. Còn lúc kiểu nọ lúc kiểu kia thì là bẩn đấy. Cụ cũng thế thôitrong group này nếu cụ 1 mình thì ko cãi lại đội clone muabenem123 Gà lắm cơ Outsider87 ... đâu
nhóm clone này luôn cho rằng quan điểm của mình là đúng, là nhất)
Vnam thì jo chắc làn đc trò gì ko, nhưng TQ sá nhập,tăng trg mạnh mẽ về hạ tầng, kinh tế phát triển thần tốc.Lại nói về sát nhập đợt này, các tỉnh đang trở nên to hơn, pha loãng hơn, Sài gòn thì trở thành vùng Sài gòn diện tích x2, có hà nội đầu não và trái tim thì vẫn bé nhỏ, cô đặc như vậy. Việc này thì ai cầm nhiều đất Hà nội càng có lợi về dài hạn thôi. Anh em tỉnh cứ to đẹp hơn, ông nào chưa có biển thì thành có biển, làm cho tốt vào rồi lại về mua đất thổ đu.
Đấy là bạn cụ giữ qua đỉnh, giống như các cụ ôm đất hnoi 2012-2022 vậy nhiều cụ mới về bờ .chứ nếu cụ ấy chốt lời 2022 thì đã x5 tài sản, quay về hnoi múc lại x2 tiếpThế là thua rồi cụ, đất hà nội đã x3, x4 từ 2018 là ít.
Đúng là các cụ mua cả dãy dài liền kề & biệt thự chạy dọc đường bao biển từ Hòn Gai sang tới Cẩm Phả mà cứ để đấy chơi chả thèm ở hay cho thuê gì cả mợ ạEm nhớ có một người bạn của bạn em bán mấy cái nhà ở Hà nội rồi về Quảng Yên ôm đất sát Hạ long xanh và Vincom năm 2018 tăng tài sản dưới đó thành 40 tỷ. Đợt đó cứ rủ bạn em và em mua bác ấy để lại cho một ít nhưng chỉ có bà bạn em mua miếng xinh xinh còn em không mua. Sau đó thì covid và giá nhà hà nội lại tăng. Lâu chưa hỏi không biết đất 40 tỷ dưới đấy thế nào rồi á, kẹp thì chắc rồi mà cái chính khó thanh khoản. Cứ nhìn đống cung biệt thự Hạ long và Cẩm phả giá cao thì biết thôi.
Vnam thì jo chắc làn đc trò gì ko, nhưng TQ sá nhập,Lại nói về sát nhập đợt này, các tỉnh đang trở nên to hơn, pha loãng hơn, Sài gòn thì trở thành vùng Sài gòn diện tích x2, có hà nội đầu não và trái tim thì vẫn bé nhỏ, cô đặc như vậy. Việc này thì ai cầm nhiều đất Hà nội càng có lợi về dài hạn thôi. Anh em tỉnh cứ to đẹp hơn, ông nào chưa có biển thì thành có biển, làm cho tốt vào rồi lại về mua đất thổ đu.
thôi thôi cụ ơi. Nói KCN nó vừa thôi. Mồm cụ đợt trước còn thừa nhận đất Quảng Yên bán ko bán đc đó. Quảng Yên nhà cụ vẫn còn đang cắt lỗ ầm ầm kia kìa. Giống như Vĩnh Phúc Việt Trì bây h thôi. Lãi trên mồm. Thấy lô bên cạnh nó bán giá nào, thì nghĩ đất mình cũng giá đó hoặc thấp hơn chút là bay nhưng đâu có biết rằng toàn cò mua đi bán lại cho nhau đẩy giá. Người ta gọi lãi trên mồm vì thế
. HN bét ra còn cho thuê dc chứ về tỉnh cho ai thuê
![]()
Ấy, có nhiều cái ko đồng ý với cụ múa thật em tin nhưng cụ ấy không dùng clone cụ ạ. Ko nên xếp cùng 2 nick kiatrong group này nếu cụ 1 mình thì ko cãi lại đội clone muabenem123 Gà lắm cơ Outsider87 ... đâu
nhóm clone này luôn cho rằng quan điểm của mình là đúng, là nhất)
Cụ nói đúng đấy, đội hn tay to nó rút khỏi đất tỉnh 2018-2019 rồi về lại Hà nội trú ẩn. Ông bạn tay bé kia của em là bị kẹp thôi. Cũng vì tay to nó lại về hn nên đất hn mới tăng vậy chứ. Xung quanh nhà mẹ em và em quan tỉnh mua cả dãy, toàn để con cái đứng tên, tụi nó chả thèm nhớ hết nhà.Vnam thì jo chắc làn đc trò gì ko, nhưng TQ sá nhập,
Đấy là bạn cụ giữ qua đỉnh, giống như các cụ ôm đất hnoi 2012-2022 vậy nhiều cụ mới về bờ .chứ nếu cụ ấy chốt lời 2022 thì đã x5 tài sản, quay về hnoi múc lại x2 tiếp)
Trên này cho thuê ở Hạ Long mãi ko đc đấy. Mợ nào có Hạ Long hôm trc cho thuê chưa đc thì vào đây nhé. Ông dc hô sập và hô Quảng Ninh nhà ông thoải mái. Nhưng nhớ, có chốt lời Quảng Yên và lên lại HN thì cũng đừng tâng bốc HN. Tôi bảo mấy người như thế là lươn lẹo.Tôi ko hô hào đất q yên nhé, còn cho thuê đc ko mời cụ về kcn đông mai, amata đh hạ long.đất ở đâu chả có đỉnh và đáy, tôi ko đc hô sập à? Đầu tư chỗ nào rẻ tôi mua, lời thò bán.
Covid xong là em vứt dép chạy sạch về Hà Nội, ơn giời các cụ gánh còng lưng chứ giờ ở lại thì lại thành dân cư hết. Kệ các cụ phát triển KCN, tắc đường ở đâu em đầu tư ở đấyEm nhớ có một người bạn của bạn em bán mấy cái nhà ở Hà nội rồi về Quảng Yên ôm đất sát Hạ long xanh và Vincom năm 2018 tăng tài sản dưới đó thành 40 tỷ. Đợt đó cứ rủ bạn em và em mua bác ấy để lại cho một ít nhưng chỉ có bà bạn em mua miếng xinh xinh còn em không mua. Sau đó thì covid và giá nhà hà nội lại tăng. Lâu chưa hỏi không biết đất 40 tỷ dưới đấy thế nào rồi á, kẹp thì chắc rồi mà cái chính khó thanh khoản. Cứ nhìn đống cung biệt thự Hạ long và Cẩm phả giá cao thì biết thôi.
Bds du lịch thì phải chấp nhận, dành cho nhà giàu...chứ kề hoài đức, đông anh, biệt thự dương nội đại gia nó vứt đấy luôn đấy thôi.hnoi cho thuê goii là hỏng nhà, chờ đất x2 úp nhau cả.. nhà dân hạ long các cụ xem ngta có bỏ ko không? Du lịch phải chờ dân có tiền thôiĐúng là các cụ mua cả dãy dài liền kề & biệt thự chạy dọc đường bao biển từ Hòn Gai sang tới Cẩm Phả mà cứ để đấy chơi chả thèm ở hay cho thuê gì cả mợ ạ
mong cụ chỉ giáo luôn cho tôi khu nào đầu tư 6 tỷ thu về 80tr nhé. Cuối tuần tôi về mua. Nói đàng hoàng, tôi đẩy dòng tiền hơn 1 năm nay rồi nhưng ko cái nào đc từng đó. Nếu loại đó an toàn và ổn định tôi nhận tôi sai khi nhận xét về đất tỉnhVnam thì jo chắc làn đc trò gì ko, nhưng TQ sá nhập,
.cụ về ven đại học hạ long hỏi xem như nào, các khu kia như nào nhé ...nhiều nhà đầu tư 6-7 tỷ thu 80tr đều như vắt chanh...đâu cungc có điểm rơi cả thôi
cụ đã nghỉ bank chưa? Đang làm j rồiẤy, có nhiều cái ko đồng ý với cụ múa thật em tin nhưng cụ ấy không dùng clone cụ ạ. Ko nên xếp cùng 2 nick kia![]()
Cụ cũng giỏi, em chơi mỗi đất tỉnh là flamingo đại lải cho gần, kể mà dám chơi Đà nẵng và Nha trang, đà lạt thì cũng nên người nếu chạy kịpCovid xong là em vứt dép chạy sạch về Hà Nội, ơn giời các cụ gánh còng lưng chứ giờ ở lại thì lại thành dân cư hết. Kệ các cụ phát triển KCN, tắc đường ở đâu em đầu tư ở đấy![]()
kk. 11 năm trên này tôi chả cần bố con ông nào là team cả. Chỉ có mấy ông nick mới như ông mới là clone. Nói người khác nhưng cũng ko soi lại mìnhcụ nhìn cách hành văn là biết, ko phải clone thì cũng cùng 1 team)
Hà Nội cứ cắt 10%-20% trên nền giá thì thanh khoản trong ngày bất kể phân khúc. Chung cư e ở em nhìn vụ tầng trên vác tiền mặt xuống mua tầng dưới bán lỗ trong 30p rồiHỏi lại cụ. Đất ở tỉnh lúc cắt lỗ có ai mua ko? Ở HN thì e tự tin là cắt lỗ vẫn có người mua đấy..
Đâu cũng là cuộc chơi cả thôi....các cụ cứ chăm chăm chỉ đất hnoi mới giâ trị e mới bàn, kinh tế phát triển đâu chả có lợi.nhiều tiền , tiềb ko làm gì cứ múc hnoi....10 năm cũng tự x2, nhưng làm kinh tế vốn nhỏ về tỉnh lợi thế phầb nào, giá rẻ hơn, mọi thứ dễ hơn....nhất là các cháu gen Y BH bme các cháu ko thiếu đất, các cháu công vc khắp nơi, bảo các cháu chịu khổ ăn nhịn như 8x thì mùa quýt ....Cụ nói đúng đấy, đội hn tay to nó rút khỏi đất tỉnh 2018-2019 rồi về lại Hà nội trú ẩn. Ông bạn tay bé kia của em là bị kẹp thôi. Cũng vì tay to nó lại về hn nên đất hn mới tăng vậy chứ. Xung quanh nhà mẹ em và em quan tỉnh mua cả dãy, toàn để con cái đứng tên, tụi nó chả thèm nhớ hết nhà.
Tổ tiên phù hộ thôi ạ, chắc các cụ chửi em rát mặt vì đỡ bao vụ chơi ngu, chơi liều rồi.Cụ cũng giỏi, em chơi mỗi đất tỉnh là flamingo đại lải cho gần, kể mà dám chơi Đà nẵng và Nha trang, đà lạt thì cũng nên người nếu chạy kịp![]()
Bá cáo với cụ là trong này có rất nhiều cụ inbox hỏi e là e biết tiền ae rất nhiều, chỉ có đang nằm chờ thôi. Đối với bds HN, đặc biệt chung cư nội đô.Hà Nội cứ cắt 10%-20% trên nền giá thì thanh khoản trong ngày bất kể phân khúc. Chung cư e ở em nhìn vụ tầng trên vác tiền mặt xuống mua tầng dưới bán lỗ trong 30p rồiHà Nội đáng sợ nhắm.
Cho thuê nhà 12%mong cụ chỉ giáo luôn cho tôi khu nào đầu tư 6 tỷ thu về 80tr nhé. Cuối tuần tôi về mua. Nói đàng hoàng, tôi đẩy dòng tiền hơn 1 năm nay rồi nhưng ko cái nào đc từng đó. Nếu loại đó an toàn và ổn định tôi nhận tôi sai khi nhận xét về đất tỉnh![]()