- Biển số
- OF-835712
- Ngày cấp bằng
- 20/6/23
- Số km
- 2,176
- Động cơ
- 1,062,854 Mã lực
Trên Facebook và Tiktok đủ các thể loại tâm thư gửi đến Lãnh đạo, đấy mới chỉ là cái tên mố phải thế nào.
Khả năng sợ mất thương hiệu nhãn lồng HY nên được giữ tên cụ à.cụ nói cũng có lý, về du lịch thì Ninh Bình đang nổi hơn với cộng đồng quốc tế. Thế HY-TB nhập lại mà vẫn lấy tên HY chắc cũng vì HY nổi hơn với vườn nhãn lừng danh![]()
Cách đơn giản nhất là cụ đưa các cái tên đấy tìm kiếm bằng tiếng Anh, tiếng Việt....lên Google rồi so kết quả số lượt tìm kiếm sẽ biết ngay thôi. Còn cụ không biết làm cả những cái đấy thì không nên nói nhiều về du lịch.Bỏ cả đống tiền và công sức ra để quảng bá thu hút khách du lịch mà lại bảo ko lấy lý do quảng bá. Khách du lịch ngta muốn đến đâu thì ngta cũng phải tìm xem địa điểm đấy nằm ở tỉnh nào trên bản đồ để book vé máy bay, book phương tiện, khách sạn. Nhà cụ có du lịch đâu mà cụ hiểu đc
Bác nói chuẩn đấy ạ, cái tên mang lại giá trị thặng dư cho đất nước vẫn nên đc ưu tiên hơn. Nó như kiểu cái brand, xây dựng đc cũng mất cả quá trình. Quê e mất tên nói ko tâm tư thì cũng ko đúng nhưng nó chỉ thuộc về cảm xúc, có buồn đến mấy thì áp lực cuộc sống cơm áo gạo tiền cũng cuốn đi hết, sau một vài năm là nguôi ngoai. Cũng giống như các bác Hà Tây trước kia thôiHP quê tôi mà ko phải là trung tâm kinh tế, ko phải là cảng biển lớn có tên tuổi, ko có di sản thiên nhiên Cát Bà thì tôi cũng chẳng quan tâm, lãnh đạo muốn đặt tên nào thì đặt, nhưng vì những thành tựu kia là do Đảng, Nhà nước và nhân dân HP mất bao công sức thời gian mới xây dựng đc lên, nó ko chỉ là cái tên mà nó còn là thương hiệu, là tiền, là vị thế, là bộ mặt của đất nước, ảnh hưởng đến tổng thu ngân sách, đến GDP
Một cái tên bình thường và một cái tên tạo ra giá trị thặng dư thì cái tên mà tạo ra giá trị thặng dư phải đc ưu tiên giữ lại hơn chứ. Giờ nói di sản Tràng An - Ninh Bình thì khách quốc tế họ biết, nếu nói Tràng An - Hà Nam Ninh thì ai biết? Đến cả lớp GenZ giờ nói Hà Nam Ninh phần lớn chúng nó cũng chẳng biết là ở đâu. Các cụ cứ cố nâng cao cái quan điểm cục bộ của các cụ lên, lãnh đạo họ sắp xếp là có cái lý của họ, mà cái gì hợp lý thì nó mới tồn tại.
Người thực tế như cụ là dễ sống nhất đấyThế nó mới ảo. Lo cái chả phải của mình.
Bọn em mất tên Hà Tây từ lâu nhưng có làm sao đâu? Hỏi quê đâu vẫn " em Hà Tây". Nó ko ảnh hưởng 1 tí gì đến mình hết. Giờ ví dụ nhập vào Hòa Bình đặt tên tỉnh là HB nó cũng chả sao cả!
Mất tên mà quê hương phát triển, đời sống khấm khá lên thì e cũng muốn mấtThế nó mới ảo. Lo cái chả phải của mình.
Bọn em mất tên Hà Tây từ lâu nhưng có làm sao đâu? Hỏi quê đâu vẫn " em Hà Tây". Nó ko ảnh hưởng 1 tí gì đến mình hết. Giờ ví dụ nhập vào Hòa Bình đặt tên tỉnh là HB nó cũng chả sao cả!
Em nghe mọi người kể thôiCó rao trên mạng ko cụ ? Ở đâu cụ nhỉ ?
Ko về chắc bán 20 năm mới hết bác ạTheo các cụ thì vin2 và vin3 có về với đất ngàn năm không ạ.
Bỏ tên HP nó có làm mất thương hiệu Cát Bà với Cảng HP đâu?HP quê tôi mà ko phải là trung tâm kinh tế, ko phải là cảng biển lớn có tên tuổi, ko có di sản thiên nhiên Cát Bà thì tôi cũng chẳng quan tâm, lãnh đạo muốn đặt tên nào thì đặt, nhưng vì những thành tựu kia là do Đảng, Nhà nước và nhân dân HP mất bao công sức thời gian mới xây dựng đc lên, nó ko chỉ là cái tên mà nó còn là thương hiệu, là tiền, là vị thế, là bộ mặt của đất nước, ảnh hưởng đến tổng thu ngân sách, đến GDP
Một cái tên bình thường và một cái tên tạo ra giá trị thặng dư thì cái tên mà tạo ra giá trị thặng dư phải đc ưu tiên giữ lại hơn chứ. Giờ nói di sản Tràng An - Ninh Bình thì khách quốc tế họ biết, nếu nói Tràng An - Hà Nam Ninh thì ai biết? Đến cả lớp GenZ giờ nói Hà Nam Ninh phần lớn chúng nó cũng chẳng biết là ở đâu. Các cụ cứ cố nâng cao cái quan điểm cục bộ của các cụ lên, lãnh đạo họ sắp xếp là có cái lý của họ, mà cái gì hợp lý thì nó mới tồn tại.
Đổi tên tỉnh ko ảnh hưởng gì mà thớt này kéo lên tận hơn 300 pages, bác mới trên giời xuống hay saoBỏ tên HP nó có làm mất thương hiệu Cát Bà với Cảng HP đâu?
Tràng An, Tam Cốc, Bích Động... vẫn giữ nguyên, việc đổi tên tỉnh có ảnh hưởng gì đâu nhỉ?
Cụ bị ảo quá thể luôn!
Cái đấy nó không quan trọng, gọi thế nào thì gọi. Những cái này để lãnh đạo bàn.Cụ nào giải thích giùm?
Hà Nam - Nam Định - Ninh Bình hợp nhất thành 1 tỉnh mới
Tại sao không lấy tên Hà Nam Ninh?
Tại sao lại lấy tên tỉnh Ninh Bình làm tên tỉnh mới?
Đố cụ nào nói xuôi tai được đấy.
Toàn đội tào lao bí đao. Việc chả liên quan mọe gì đến mình lại cứ nhảy ra ý kiến ý cò.Đổi tên tỉnh ko ảnh hưởng gì mà thớt này kéo lên tận hơn 300 pages, bác mới trên giời xuống hay sao![]()
Thực ra vẫn là tổ chức bộ máy quản lý hành chính 2 cấp nhưng nên linh hoạt, phù hợp với mật độ dân số thực tế chứ không nên cào bằng. Nếu theo cách của họ thì mình sẽ giữ lại đc tên của các quận, thành phố, thị xã, huyện. Và nhiều việc sẽ đơn giản hơn. Thời kỳ hội nhập quốc tế thì chính quyền cấp Tp, tx, quận cũng tương đương với cấp chính quyền cơ bản của các nước khác. Thuận lợi hợp tác, giao lưu với họ hơn chứ chẳng nhẽ Tp của họ lại giao lưu với phường, xã của mình thì nó không cân xứng.Em thấy Nhật tổ chức cách này hay.
Khu vực đông dân cư (tp đông dân) mới có cấp quận ở khu vực lõi, ngoại thành không cần.
Hà Nam Ninh là 1 tên được sáng tác, chỉ tồn tại vài chục năm. Ninh Bình là 1 tên lịch sử.Cụ nào giải thích giùm?
Hà Nam - Nam Định - Ninh Bình hợp nhất thành 1 tỉnh mới
Tại sao không lấy tên Hà Nam Ninh?
Tại sao lại lấy tên tỉnh Ninh Bình làm tên tỉnh mới?
Đố cụ nào nói xuôi tai được đấy.
Cái này ko bít có phải do a Hùng Viettel đạo diễn ko cụ nhể?Có hết r cụ, các nhà mạng phải tham gia mạnh mẽ vào chuyển đổi số. Sắp tới cán bộ chỉ duyệt hồ sơ thôi chứ thu và kiểm tra hs là đội doanh nghiệp làm
Cái tour nó vẫn để như thế, vẫn Ninh Bình. Sao cụ lại hiểu là đổi tên tỉnh thì phải đổi tên tour?Nếu bác để ý. Thì tour miền bắc hay để là hà nội - ninh bình - hạ long hoặc hà nội - ninh bình - hạ long - sapa. Đại loại thế. Tức brand của hạ long hay sapa và 1 vùng của tỉnh, nhưng brand của ninh bình lại là tên tỉnh, có thể do nếu để tràng an không thì chưa đủ mạnh, hoặc chưa bao gồm 1 số điểm lớn khác như tam cốc, bái đính, hang múa. Tour du lịch của thế giới cũng để như vậy. Nên nếu mất đi chữ ninh bình thì có thể doanh thu du lịch mất cả ngàn tỉ mỗi năm và cần 5-10 mới xây dựng brand lại được như cũ
Có việc cho ae nhàn rỗi tâm tư chứ các cụ trên đã quyết thì cứ thế mà mần thoai cụToàn đội tào lao bí đao. Việc chả liên quan mọe gì đến mình lại cứ nhảy ra ý kiến ý cò.
Một nguyên nhân nữa là bọn phổng đạn nó kích bác, chia rẽ gây khó khăn cho nhà nước khi thực hiện những quyết sách lớn.
Nhà ông vẫn đấy, quê ông vẫn đấy... có ảnh hưởng gì đâu mà lại cứ ý kiến thế nọ thế chai nhỉ? Lạ thật!