Khó thế mà bác cũng nghĩ ra đượcVài bữa có thớt: "30/4 e được cho nhiều thịt quê, ko ăn nên bán!". Cụ nào ko mua là chém gió, lói phét... thớt này e ghi sổ từng nick dồi đới nhoá
Khó thế mà bác cũng nghĩ ra đượcVài bữa có thớt: "30/4 e được cho nhiều thịt quê, ko ăn nên bán!". Cụ nào ko mua là chém gió, lói phét... thớt này e ghi sổ từng nick dồi đới nhoá
Của cụ tấtCụ nhầm, em lại ưng cái tính cách này
)))))))))))))))))))))))))))Ko bit chủ thớt ăn thịt chóa ko chứ nếu mà nghe chóa ăn mứt rồi mình ăn nó chắc chủ thớt chê nó kinh lắm nhỉ
Cụ nặng lời quá, có khi là con gấu tương lai của cụ nào trên này ko biết đâu heheheCủa cụ tất
Lại còn trưởng cơ với trưởng nữ. Ba tuổi danh lại còn này đặt đc biếu. Chắc có tú tiền tết bề quê mừng tuổi.
Đúng là con dở mất tg của cc
Single mum thích hơn normal mum rất nhiều. Bác có biết thế không ạ?single mom có khác
hiếm có người nào sống cùng dc với tính cách này
em tự trồng rau trên sân thượng mà còn thấy chả sạch, khói bụi ô nhiễm lấy đâu raChả là em có khá nhiều người thân ở quê, mọi người thường xuyên biếu thịt lợn sạch, rau sạch, củ quả sạch các thứ. Ngày xưa em mê lắm, như mọi người ở quê hay bảo: Thịt này sạch vô cùng, ăn đồ sạch, không ăn thức ăn công nghiệp, nhiều nhà còn cho ăn cả men rượu, cháo rượu các thứ nên các ông nhà em khoái nhất là bộ lòng và tiết canh của nó.
Mãi đợt rồi em đưa con đi nghỉ một vòng và thăm các đồng chí lợn sạch thì em suýt ngất. Các đồng chí được ăn trong những cái máng vô cùng bẩn thỉu, điều kiện sống thì ôi thôi, nguyên 1 đống bầy nhầy phân, rác rưởi ghê tởm. Có thể nói điều kiền nuôi nhốt bẩn thỉu nhất thế giới này nơi mà hàng đống vi khuẩn, ký sinh trùng chọn làm chốn thiên đường. Chưa kể hình như các bác ở quê cũng không bao giờ tiêm chủng cho mấy đồng chí lợn.
Trong khí đó thịt lợn bán ở siêu thị được nuôi nhốt trong điều kiện gần như vô trùng và tiêm chủng cực kỳ nghiêm túc. Ở đây có bác nào làm chăn nuôi công nghiệp sẽ biết rõ điều này
Thế là em kinh, em hãi, em còn bao nhiêu thịt lợn sạch em cho vào túi ném hết.
Em post nhân dịp sáng vừa làm 1 ly con ó 0 đường và chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ các cô dì chú bác lại chuẩn bị biếu thịt sạch nhân dịp giải phóng miền Nam, ahuhu
Cu em đồng hao mình nuôi loại gà này bán cho siêu thị và các quán đồ ăn nhanh..có đợt thịt gà xuống 20k/kg mà còn không xuất hết được khi thời hạn 45 ngày đã đến. Mà chỉ trong vòng vòng có 5 ngày ( sau 45 ngày nuôi) gà tự lăn đùng ra chết mất gần 1k con .Mợ có biết sao bọn Tây nó hay ăn đồ trong siêu thị không? Đồ trong siêu thị là đồ nuôi công nghiệp nên nó mềm. Gà cũng thế bọ tây nó không thích ăn gà ta vì nó dai, ăn gà công nghiệp thịt nó mềm chứ léo phải sạch hay gì đâu nhá.
Lưu ý với mợ là: Loại gà bán trong siêu thị ấy là gà trắng, thời gian nuôi có 45 ngày thôi từ khi 3 ngày tuổi đến khi đạt 3-3,5 kg là 45 ngày nhé nên mợ nên biết chúng nó ăn những cái gì.
Cám cho gia cầm (trong cám có đủ thành phần kích thích, tạo thịt, giữ nước)
Uống vitamin các loại
Kháng sinh vã từ lúc nuôi đến lúc bán
Mợ cứ chịu khó mua về mà ăn
Mợ chủ chỉ mua về để ngắm nên cụ thông cảm, sạch mắt là được.Sạch thì nó phải bẩn mà Bẩn thì nó rất sạch. nguyên lý nó phải dư vậy.
Lơn nuôi chỉ bằng Rau với cám gạo ăn bằng máng.Dân nuôi với số lượng ít, chuồng trại không được sạch sẽ, thì là Thịt Lợn sạch.
Lợn nuôi ăn cám con cò, nuôi số đông theo kiểu công nghiệp, chuồng trại lúc nào cũng sạch sẽ là Thịt lợn không sạch.
Vâng, thức ăn CN thì lại toàn dùng hàng biến đổi gien. Mợ nghĩ chuyện này luôn giúp em ạ.Nhưng trong chăn nuôi để giảm sử dụng chất kháng sinh (tức là hạn chế được dịch bệnh) thì chuồng trại sạch rất quan trọng.
Đó là yêu cầu tối thiểu đầu tiên trong các biện pháp để tạo được ra an toàn sinh học. Chỉ tạo được an toàn sinh học mới ngăn được dịch bệnh, tức là không phải sử dụng kháng sinh.
Trong các cơ sở chăn nuôi lớn người ta phải thực hiện rất nghiêm ngặt các biện pháp này, vì có rất nhiều loại bệnh mà kháng sinh chẳng có nghĩa gì.
Hiệu quả kinh doanh và khả năng cạnh tranh của các cơ sở chăn nuôi lớn phụ thuộc vào khả năng phòng trừ dịch bệnh, chứ không phải là cách sử dụng kháng sinh của họ!
K lo cụ ơi, thịt đi lại bỏ siêu thị bán cắt lỗ cũng được mà. K thì hô hào giải cứu gia cầm.Cu em đồng hao mình nuôi loại gà này bán cho siêu thị và các quán đồ ăn nhanh..có đợt thịt gà xuống 20k/kg mà còn không xuất hết được khi thời hạn 45 ngày đã đến. Mà chỉ trong vòng vòng có 5 ngày ( sau 45 ngày nuôi) gà tự lăn đùng ra chết mất gần 1k con .
Chắc định nói đến đậu tương?Vâng, thức ăn CN thì lại toàn dùng hàng biến đổi gien ạ!
Tiêu hủy thôi chứ ai lại làm thế . Chính vì vậy mà nhiều năm nay nhà mình tự cung cấp những nhu cầu thiết yếu nhất cho ăn uống hàng ngày. Những buổi bạn bè tụ họp mình đều mời mọi người qua nhà mình làm nồi lẩu cho nhanhK lo cụ ơi, thịt đi lại bỏ siêu thị bán cắt lỗ cũng được mà. K thì hô hào giải cứu gia cầm.