Cho em hỏi chút, các cụ thường dùng khăn lau bát là loại khăn gì?
Các cụ cất giữ khăn thế nào để tiện khi cần thì sử dụng nhanh được?
Các cụ có thể chia sẻ các mẹo hay hoặc kinh nghiệm tốt trong công việc bếp vào topic này em nghĩ cũng hợp lí nếu cụ Patriots cho phép.
Bát đĩa thì không cần lau, nhưng em dùng loại khăn microfiber như trong hình dưới để lau các loại như dao sau khi rửa, nắp và lòng nồi cơm điện, mặt bệ bếp..., tất nhiên là bằng các khăn riêng, không lau lẫn.
Ưu điểm là khăn mềm mịn, hút nước tốt, không ra bụi bông, giặt nhanh khô, không bị hôi...
Cất giữ thì đơn giản, em chỉ giặt sạch sau khi dùng và treo lên chỗ tiện lấy thôi.