Cụ ơi cái máy này trước đây là do cháu order bên Mẽo về nên cháu cũng chịu không biết ai ở trong Sài Gòn có bán cái này, nước sốt thì không phải cháu ngại viết hay ngại chia sẻ
mà chưa trả lời cụ ở đây, đơn giản vì đó là công việc cầu kỳ, mất rất nhiều thời gian và sự chuẩn bị, nên phải thật hưng phấn mới đi vào công việc này, cháu viết lên đây và không có hình ảnh thì đã mất đến 90% sự tinh tế của công đoạn này.
Cháu cho cụ một bài tập nhỏ xem cụ đủ kiên nhẫn hay không nhé, cụ thấy bát gì cháu đưa lên đây ạ? Đơn giản là muối, vâng muối gia vị cháu tự làm và cái này mất 24 tiếng cụ ạ. Cháu muốn có một loại muối gia vị nền tảng mà cụ có thể rán bít tết, gà, cho vào nước cà chua cho pizza. Cái này cháu phải lấy lá hương thảo, cỏ xạ hương, oregano, tất cả thái nhỏ và lát ở dưới khay nướng, sau đó dùng 1kg hỗn hợp tỏi tây, hành tây, củ cần tây rửa sạch và thái chỉ, cho thêm hạt tiêu, nhục đậu khấu vào tất cả những cái này cụ có thể mua ở Metro. Sau đó trộn với 500gr muối tinh cho vào khay trong lò nướng 24 tiếng ở nhiệt độ 80 độ c. Cháu lấy ra và cho vào máy xay nên có sản phẩm như thế này cụ ạ