Gớm, nhìn ông thớt kìa, hả hê ra mặt, sướng quá nói năng lắp bắp, cười không ngậm được mồm.
Cú quả là cái gì?
Tiêu chuẩn Việt Nam chưa có điều khoản liên quan đến hàm lượng EO thì nhà sản xuất người ta chưa làm theo, xuất sang nước nào có chuẩn đấy rồi thì thành chưa hợp chuẩn, thế thôi chứ có gì mà phải rú lên sung sướng?
Bao giờ Việt Nam có tiêu chuẩn rồi mà nhà sản xuất vi phạm, lúc đấy mới gọi là trái luật, phạm luật.
Không chỉ Masan mà Acecook của Nhật cũng bị thế, ông sướng thêm luôn nhé.
Sau thông tin cơ quan An toàn thực phẩm Ireland (FSAI) thu hồi một số sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo và miến ăn liền Good nhập khẩu từ Việt Nam, mì khô vị bò gà của Công ty CP thực phẩm Thiên Hương vì có chất Ethylene Oxide (EO), lãnh đạo Văn phòng SPS Việt Nam (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông...
laodong.vn
Tất nhiên, việc cần làm là ăn mì ít đi, hoặc mua mì Hàn mì Nhật giá cao gấp 3-4 lần ăn sẽ an toàn hơn.