- Biển số
- OF-786981
- Ngày cấp bằng
- 9/8/21
- Số km
- 174
- Động cơ
- 28,582 Mã lực
- Tuổi
- 33
Ông chủ của Masan này và ông chủ Tân Hiệp Phát nhìn cứ có nét giống nhau nhỉ
Em lại nghĩ do mì Nhật/Hàn chi phí nhân công nó cao, với lại nó đội thêm mớ chi phí vận chuyển + siêu thị nữa.Cứ như đỉa phải vôi, lại cạnh tranh chứ chả có vẹo gì. Các cụ thử nghĩ xem, 1 gói mì ta như hảo², omachi có 4k với 8k bán ra. Trong khi mì Hàn với Nhật toàn từ 10k đến 50k cho 1 gói. Giờ nâng lên cho bằng chị bằng em thì bán ế vêu mồm ngay lập tức. Chả khác gì mấy cái tiêu chuẩn khí thải xe oto mà bh bên Châu Âu đang dùng Euro5. Ở ta thì Euro1 vẫn chạy đầy đường, chả thấy ai kêu ôi ô nhiễm, hãy vứt con xe đó đi.
Tương ớt thì họ làm chủ yếu từ cà chua 1 chút ớt thôi cụ. Nhà em toàn ăn bọn cholimexGì mà chai Nam Ngư 1lit có 20-25k mua lẻ ở tạp hóa, chắc giá tại nhà máy cỡ trêb dưới 10k thế thì ngon và sạch ở đâu dc. Mắm truyền thống mua tại lò đã 50k/lit loại bình dân nhất rồi. Tởm nhất là cái chai nước tương, ngửi mùi hắc hằng hặc. Vk e cứ đem nước tương này ra khí cho F1 ăn cơm vì f1 nó thích, bực mình e ném luôn vào sọt rác.
Cụ như vậy là mập mờ thông tin, không phải đồ nào giá cao đều là đồ tốt. Rất nhiều gian thương cứ tung hô đủ kiểu để đẩy giá cao mà mua rồi thì mới thấy ối giời ôi.Mấu chốt cuối cùng vẫn là thu nhập, người có thu nhập cao thì đương nhiên họ sẽ chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, ngược lại người có thu nhập thấp họ lại phải chọn những sản phẩm có giá thành thấp đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm thấp hoặc là không tốt cho sức khỏe
Nói về thực phẩm thì có 4 loại...anh phán thế là quá cảm tính.Mấu chốt cuối cùng vẫn là thu nhập, người có thu nhập cao thì đương nhiên họ sẽ chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, ngược lại người có thu nhập thấp họ lại phải chọn những sản phẩm có giá thành thấp đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm thấp hoặc là không tốt cho sức khỏe