- Biển số
- OF-394568
- Ngày cấp bằng
- 1/12/15
- Số km
- 926
- Động cơ
- 243,510 Mã lực
lâu lắm nhà em có dám ăn mỳ ăn liền nữa đâu, những loại đấy thì kiểu gì cũng có chất phụ gia, bảo quản thực phẩm rồi, ko thì lấy đâu ra mà để được tận 2 năm.
Shopee đầy, freeship luônMua đúng hôm khuyến mại à, hôm nào có thì ới 1 tiếng
Thía mà ko biết, toàn vào megamall . Những lúc km cũng có giá hơn 80kShopee đầy, freeship luôn
Mì này là mì khg chiên nên ăn ổn hơn nhưng không ngon bằng, nhà e tuyền ăn Hảo Hảo xào chất cũng như vậy.Em hay ăn mỳ tôm Koreno sợi mỳ nó không được dai như Hảo Hảo......nhưng cho mình cảm giác bát mỳ tôm đảm bảo an toàn thực phẩm.
Lỏng lẻo là sao cụ? theo em thực phẩm tiêu thụ ở ta chẳng có cái tiêu chuẩn mịa nào luôn, chỉ nói phét trên giấy tờ thôi. Toàn phải chạy theo từng thị trường khi muốn xuất khẩu qua đó. Còn trong nước thì ăn cả đất chứ nói gì đến tiêu chuẩn!Nói chung là tiêu chuẩn thực phẩm của VN đang khác so với thế giới, nói thẳng ra là lỏng lẻo hơn.
Như cocacola trên chai cũng ghi là chỉ được dùng cho thị trường VN.
Chắc họ có đề tài nghiên cứu là người Việt ta miễn nhiễm với chất này rồi nên không cần ra quy định làm gì.Chưa thấy hội bảo vệ người tiêu dùng, bộ công thương lên tiếng,
Bẩu sao tỷ lệ ung thư ngày càng cao.
Chất Ethylene oxide (EO) báo chính thống đây.
Chất ethylene oxide có nguy hiểm?
Ethylene oxide (EO) được co là hóa chất gây ung thư, được sử dụng rộng rãi trong công nghiệpsuckhoedoisong.vn
Em chỉ thích dùng nước mắm truyền thống. Dù có đắt gấp đôi chinsu. Nhưng chấm thật hơn. Pha chế cũng dễ hơn. Có điều năm nào cơ quan cũng cho 1 gói quà full của bọn này vào dịp tết. Dùng dần cả năm mới hết.Sợ thật. Lâu nay em nghiện mấy cái món nước mắm này. Giờ mới biết bị uống thuốc độc.
hp còn món chí chươngTập thói quen chấm "súp" như Hải Phòng cho lành, nhưng mà "súp" cũng dởm thì chọn "súp" nào bjo
Cái đó thì càng dễ làm các doanh nghiệp làm ăn bất chính lơi dụng cụ à...tốn thêm tiền đề chia ra. Rùi lại cải nhau ỏm tỏi lên thui.Theo e thì VN áp dụng triệt để tiêu chuẩn cao ngay thì cũng hơi khó. Nhưng vẫn có cách khác là làm tiêu chuẩn nhiều level 1, 2, 3... để các hãng công bố sp theo. Vd cùng 1 hãng A họ sx sp nhãn hiệu B theo level 1, C theo level 2 ... in luôn trên vỏ, dĩ nhiên tiêu chuẩn cao hơn thì giá cao hơn. Minh bạch vậy cho ng tiêu dùng dễ lựa chọn. Chứ cào bằng 1 tiêu chuẩn như giờ, ng tiêu dùng cũng ko biết sp B đắt hơn C nhưng tiêu chuẩn chất lượng có cao hơn ko.
Nếu đc thế thì em chắc rằng : ít nhất là 60% dân số VN ăn cơm với muối trắng hàng ngàyCái đó thì càng dễ làm các doanh nghiệp làm ăn bất chính lơi dụng cụ à...tốn thêm tiền đề chia ra. Rùi lại cải nhau ỏm tỏi lên thui.
Nên em thấy cứ chốt lấy chuẩn EU làm quy chuẩn áp dụng toàn bộ sau 5 năm,Trong 5 năm các doanh nghiệp đồi mới công nghệ, thiết kế lại sản phẩm...rùi thế mà áp. Vậy mới thay máu được...
Hờ hờ, em vừa Gúc phát thì thấy có cái tiêu chuẩn TCVN 5777:1994 - MÌ ĂN LIỀNLỏng lẻo là sao cụ? theo em thực phẩm tiêu thụ ở ta chẳng có cái tiêu chuẩn mịa nào luôn, chỉ nói phét trên giấy tờ thôi. Toàn phải chạy theo từng thị trường khi muốn xuất khẩu qua đó. Còn trong nước thì ăn cả đất chứ nói gì đến tiêu chuẩn!
Đau 1 lần rùi thui cụ ơi...em nghĩ doanh nghiệp và người tiêu dùng thích ứng nhanh thui.Nếu đc thế thì em chắc rằng : ít nhất là 60% dân số VN ăn cơm với muối trắng hàng ngày
Bây giờ chỉ hơn ngày xưa là có đa dạng hàng hóa thôi, giá trị tiền vẫn gần như nhau mà cụĐau 1 lần rùi thui cụ ơi...em nghĩ doanh nghiệp và người tiêu dùng thích ứng nhanh thui.
Giờ đâu phải ngày xưa nữa đâu
Nhà em hay mua nước mắm cốt ở biển về, loại này giá chát, mặn, và nặng mùi. Thi thoảng lấy khoảng 1/2 lít ra pha với nước lọc, cho gia vị, hương liệu và đun sôi lên, để nguội đóng chai dùng dần.Masan Consumer lên tiếng về lô mì Omachi đi Đài Loan bị tiêu huỷ do chứa chất cấm
CTCP Hàng tiêu dùng Masan - Masan Consumer thông tin liên quan đến sự việc sản phẩm mì Omachi tại thị trường Đài Loan (Trung Quốc).cafef.vn
Thế hóa ra từ trước tới giờ sản phẩm Massan bán cho dân Việt toàn là loại thấp cấp với toàn hóa chất !
ĐÃ xx éo tin thằng này từ cái vụ nước mắm rồi. Giờ lại càng éo tin!
Như Chinsu chỉ là cái loại nước chấm rẻ tiền , thị phần lớn là chủ yếu quán ăn, nhà hafg mua về để nêm nấu, mang cho khách chấm.
Omachi, Chinsu... Nói chung giờ tôi coi nó là loại thực phẩm cho nhà nghèo, mua rước bệnh vào người !