Vì chậm dán sau thời gian khuyến khích!Sao phải cầu cạnh cụ??
Vì chậm dán sau thời gian khuyến khích!Sao phải cầu cạnh cụ??
Xe e mới dán thẻ ePass, giờ có cần nạp tiền vào tk ePass không hay cứ để tiền trong tk Viettel pay ? khi qua trạm sẽ trừ thẳng tiền vào tk Viettel Pay?Dạ trước tiên ePass thành thật xin lỗi chị về một trải nghiệm chưa tốt với dịch vụ ạ. Nếu chị cần hỗ trợ thông tin gì, chị vui lòng phản hồi qua inbox để ePass hỗ trợ ạ. ePass xin cảm ơn!
Mình có gọi điện lên tổng đài để sửa lại thông tin địa chỉ mà cả năm rồi vẫn để nguyênDạ ePass chào anh ạ. Trước hết ePass thành thật xin lỗi anh về sự bất tiện này ạ. Anh vui lòng phản hồi thông tin qua tin nhắn để ePass hỗ trợ anh ạ. ePass xin cảm ơn.
Dán ở đèn hả cụ? Lúc rửa xe có sao ko? Em search mạng thấy bảo dán ở trong xe bên phụ mà.em nhắn zalo cái VETC nó gửi đến tận nhà tự dán, kèm cả khăn lau đèn![]()
có 2 loại cụ ạ, xe SUV có lẽ hơi cao nên em phải dán đèn cho vừa tầm mắt đọc, với lại xe mà dán kính kim loại như Vkool thì hình như làm mắt ko đọc đc đâu. Hãng nó thiết kế dán đèn tức là nó cũng đã tính toán để chịu đc mưa gió, hơi nóng đèn pha với rửa xe rồiDán ở đèn hả cụ? Lúc rửa xe có sao ko? Em search mạng thấy bảo dán ở trong xe bên phụ mà.
Cảm ơn cụ !có 2 loại cụ ạ, xe SUV có lẽ hơi cao nên em phải dán đèn cho vừa tầm mắt đọc, với lại xe mà dán kính kim loại như Vkool thì hình như làm mắt ko đọc đc đâu. Hãng nó thiết kế dán đèn tức là nó cũng đã tính toán để chịu đc mưa gió, hơi nóng đèn pha với rửa xe rồi
Cụ link tự động vào Viettel Pay thì cứ để tiền trong ví thôi, nó tự trừ.Xe e mới dán thẻ ePass, giờ có cần nạp tiền vào tk ePass không hay cứ để tiền trong tk Viettel pay ? khi qua trạm sẽ trừ thẳng tiền vào tk Viettel Pay?
vậy là cơ chế kiểm tra cả biển số và tem dán cụ nhỉEm dán Epass, lúc đầu lỗi do nhân viên Viettel làm hồ sơ gõ sai biển xe em, sau sửa lại thì đi ngon chưa bị lỗi phát nào. Em đi cao tốc Hải Phòng, Quảng Ninh, Pháp Vân, Liêm Tuyền đều ngon , nói về con đẻ thì e đi epass qua trạm Mỹ Lộc Nam Định bình thường ( trạm VETC đầu tiên tại VN)
Dạ trước tiên ePass thành thật xin lỗi chị về một trải nghiệm chưa tốt với dịch vụ ạ. Nếu chị cần hỗ trợ thông tin gì, chị vui lòng phản hồi qua inbox để ePass hỗ trợ ạ. ePass xin cảm ơn!
Nó cop và paste đấy.Cảm ơn cụ đã đoái thương đến em. Em cũng đã inbox lại cho cụ (sau khi cụ inbox hỏi em số điện thoại và số xe), chụp màn hình các cuộc gọi claim về tại sao em không đăng ký sử dụng dịch vụ bằng văn bản và/hoặc lời nói mà hệ thống epass vẫn báo là đã đăng ký sử dụng dịch vụ của epass rồi trong khi người dùng mong muốn sử dụng của đơn vị khác, nhưng đơn vị kia kiểm tra thì không thể thực hiện được dịch vụ với lý do là em đã được đăng ký tại epass. Cái vớ vẩn ở đây là bản thân em không giao kết sử dụng dịch vụ, nhưng nếu muốn hủy thì phải ra trụ sở của epass ở TDH để hủy. Giờ em cung cấp cho cụ biển số xe và số điện thoại để làm cái gì? Cụ cam kết hủy được cho em ngay thì em cung cấp.