- Biển số
- OF-454985
- Ngày cấp bằng
- 21/9/16
- Số km
- 108
- Động cơ
- 206,040 Mã lực
- Tuổi
- 41
2 hôm nay em thấy trên OFFB có mấy bác kêu áEm toàn thấy ngược lại thì có, kêu epass như vạc, em dán VETC cả rổ xe, chưa lần nào báo lỗi
2 hôm nay em thấy trên OFFB có mấy bác kêu áEm toàn thấy ngược lại thì có, kêu epass như vạc, em dán VETC cả rổ xe, chưa lần nào báo lỗi
em thây bảo do liên kết với nhau mà dùng biển số xe nên chỉ đc đky 1 bênLẽ ra phải được dùng song song ePass và VETC. Xe nào mà để 2 tk có tiền thì bị trừ ráng chịu, không được kêu.
Còn chủ xe thấy cái nào tiện thì nạp tiền để dùng.
Như vậy có văn minh hơn không?
em đi đợt tết thấy cũng oke cũng dùng Epass thấy ngon, đi không trượt phát nào. Vừa đầu trạm mà chưa cần qua đã tinh tinh trừ tiền rồi![]()
Cái này kiểm soát được, tuy nhiên đạo đức kinh doanh kém, thế nên em mới nói đội này đang làm đen hình ảnh một doanh nghiệp quân đội.Cũng có thể cụ ạ. Doanh nghiệp lớn mà không kiểm soát được thông tin người dùng thì thật quá tệ. Hoặc nếu nhân viên làm láo để chạy chỉ tiêu thì em đánh giá trình độ sếp quản lý của ePass quá lởm.
vậy đc giải quyết chưa bácDoanh nghiệp làm ăn đàng hoàng thì nó đúng là phải như thế cụ ạ. Nhưng đây là ePass, không biết do chỉ đạo hay không kiểm soát được nhân viên làm láo nên nó mới thế. Tuần này đang rảnh, ngày nào em cũng vài cuộc gọi lên tổng đài hỏi thăm tình hình xử lý xe em đến đâu rồi và nói chuyện với các em cho vui, được cái mắng chửi công ty và chê sếp chúng nó ăn hại vì không kiểm soát được nhân viên mà các em vẫn vui vẻ dạ dạ vâng vâng![]()
thấy mn bảo làm vậy để tránh độc quyền thị trường*** hiểu thằng đb nào nghĩ ra cái kiểu cho thêm 1 thằng cung cấp nhảy vào để tăng cạnh tranh nhưng khách hàng thì chỉ được chọn 1 trong 2 mà dùng cái nay phải huỷ cái kia.
Kệ mẹo tao 1 xe nhưng 2 tem, thích dùng thằng nào tao bắn tiền vào thằng ấy cho chúng mày trừ xem![]()
mở nhanh luôn, em chỉ bị 1 lần là trời mưa barie phải mở thủ công nhưng tk vẫn trừ btem đi thì thấy barie mở nhanh ko
E dán thôi chứ cũng chưa qua trạm lần nào.em đi thì thấy barie mở nhanh ko
Sao lại đánh đồng mà không tìm hiểu kỹ thế cụ. Cụ có dùng Moblie Money chưa? Cụ thử nạp đi xem nó vào đâu? Cháu vẫn dùng banking ngân hàng nạp tiền điện thoại phà phà đây. Chán cụ thậtViettel trước giờ vẫn là một công ty làm ăn rất lôm côm. Ngày xưa chính bọn nó nghĩ ra cái trò tự tiện kích hoạt dịch vụ GTGT cho các thuê bao di động, cho dùng miễn phí 1, 2 tháng gì đó, sau đó nếu khách hàng không soạn tin nhắn huỷ dịch vụ là các tháng về sau tự động trừ tiền gia hạn.
Bây giờ thì lại có trò tự động kích hoạt Mobile Money, rồi nếu khách hàng nạp tiền bằng kênh ngân hàng thì tiền tự vào tài khoản Mobile Money chứ không phải tài khoản chính.
ngon lắm cụ ạ, miễn Viettel pay của cụ còn tiền là được. Xe cụ còn chưa kịp qua thanh chắn Barie thì nó đã trừ tiền của cụ rồiE dán thôi chứ cũng chưa qua trạm lần nào.
EPass nó lk với ví viettel pay, e sợ lúc qua trạm nó lỗi thì vỡ mồm.
Nếu vậy thì nó cứ để 1 xe dán hẳn 2 tem đi. Khách hàng thích dùng bên nào thì nạp vào bên đấy, thế chắc nó ko trụ được.. Đằng này cho 2 cty làm để tránh độc quyền nhưng cố tình gây khó dễ khi muốn huỷ để chuyển bên khác, chưa kể trò mèo kích hoạt trước để ko cho khách đăng kí được của bên cạnh tranhthấy mn bảo làm vậy để tránh độc quyền thị trường
Làm theo cách cháu đề nghị thì không cần liên kết với nhau cụ ạ. Kiểu 2 sim 2 sóng ấyem thây bảo do liên kết với nhau mà dùng biển số xe nên chỉ đc đky 1 bên
Thì nó vẫn vào tài khoản của cụ ở Viettel, nhưng là tài khoản Viettel Money chứ không phải tài khoản gốc. Khi gọi điện hay làm gì thì nó sẽ trừ từ TK Tiền di động chứ không phải tài khoản gốc như mọi khi. Đại loại thì với người dùng cuối nó không khác gì nhau, nhưng cũng giống như kia, cụ không hề có nhu cầu dùng Viettel Money mà vẫn bị ép dùng đó.Sao lại đánh đồng mà không tìm hiểu kỹ thế cụ. Cụ có dùng Moblie Money chưa? Cụ thử nạp đi xem nó vào đâu? Cháu vẫn dùng banking ngân hàng nạp tiền điện thoại phà phà đây. Chán cụ thật
Cụ vào momo mục nạp tiền đối tác , chọn Vetc nhập biển số vào. Nếu không có thì chọn Epass nhập biển số xem đã đăng ký chưa !Em vừa mua lại xe cũ, giờ làm sao để biết xe mình đã dán hoặc bị đăng ký ePass hoặc VETC nhỉ?
Vào CHplay xem comment với toàn đánh giá 1* tự hiểuGiấy tờ chuẩn bị những gì hả cụ. Em cũng có ác cảm với ePass sau vụ ông bạn già bị nó đăng ký láo làm ông ấy không dán được VETC.
Bẩm cụ:Thì nó vẫn vào tài khoản của cụ ở Viettel, nhưng là tài khoản Viettel Money chứ không phải tài khoản gốc. Khi gọi điện hay làm gì thì nó sẽ trừ từ TK Tiền di động chứ không phải tài khoản gốc như mọi khi. Đại loại thì với người dùng cuối nó không khác gì nhau, nhưng cũng giống như kia, cụ không hề có nhu cầu dùng Viettel Money mà vẫn bị ép dùng đó.
Em vừa kỳ công chụp lại màn hình Topup ở app Vietcombank và Lịch sử nạp tiền ở Viettel Money cho cụ xem. Chú ý cái khoản topup 50k lúc 19h18 21/12/2021
![]()
![]()