Cứ nhìn thống số Methanol trong các loại rượu là hình dung ra chứ có quái gì cao siêu đâuCái này cụ hỏi bác sĩ Dr Thanh Bùi xem sa))
Cứ nhìn thống số Methanol trong các loại rượu là hình dung ra chứ có quái gì cao siêu đâuCái này cụ hỏi bác sĩ Dr Thanh Bùi xem sa))
Cái Coment đó có quái gì mà mod xóa . Lại đổ cho cả Mod cơ ạ . Thế thì kinh dồiChưa bao giờ xóa gì cụ ạ, nếu có chỉ là mod xóa nhé)
Comment nào thế bác sĩ ơiCái Coment đó có quái gì mà mod xóa . Lại đổ cho cả Mod cơ ạ . Thế thì kinh dồi
Có cần e mời Mod vào đối chất ko cụ ? Vì tất cả các comment đều được lưu lại đấy
E có hỏi cụ Harry cũng hay uống rượu Tây về vđ này nhưng ko thấy comment trả lời em . Rượu nó tồn tại trong hệ tiêu hóa 1-2 tiếng là hấp thụ vào máu . Môi trường acid mạnh ... Ko hiểu lên men kiểu gìCụ cứ đưa thông tin chi tiết về ảnh hưởng lên men thì 2 của vang và bia em xem nào ? Hay các cụ chỉ đoán mò .
À vấn đề này thì em đc 1 bác đại diện hãng r vang Achentina giải thích trong 1 buổi giới thiệu r vang của dsq Achentina, tầm 2011, 2012, đại loại là trong dạ dày có nhiệt độ, vi khuẩn, đồ ăn đg tiêu hóa là có môi trg để r vang lên men khi mà cơ thể chưa đào thải kịp, đồng thời hôm đó em cũng mới đc biết do lên men liên tục sau khi đóng chai nên r vang có hạn sử dụng. Cụ hỏi tài liệu thì em ki có rồi.E có hỏi cụ Harry cũng hay uống rượu Tây về vđ này nhưng ko thấy comment trả lời em . Rượu nó tồn tại trong hệ tiêu hóa 1-2 tiếng là hấp thụ vào máu . Môi trường acid mạnh ... Ko hiểu lên men kiểu gì
Em nhớ cụ bảo uống rượu mất tiền test làm gì, cứ uống thôi. Nói cùn như thế lại còn đòi hỏi à? Em không có nhu cầu cung cấp thông tin cho cụ nhé.Cụ cứ đưa thông tin chi tiết về ảnh hưởng lên men thì 2 của vang và bia em xem nào ? Hay các cụ chỉ đoán mò .
Chém gió thì nên có bằng chứng đừng có chém mò cụ ạ .Em nhớ cụ bảo uống rượu mất tiền test làm gì, cứ uống thôi. Nói cùn như thế lại còn đòi hỏi à? Em không có nhu cầu cung cấp thông tin cho cụ nhé.
E thì đoán ko phải vì rượu vang lên men liên tục nên có cái hạn uống rượu tốt nhất trong khoảng thời gian nào đó . Mà do nồng độ rượu vang nó thấp nên khả năng bảo quản nó có hạn do dễ bị vi sinh vật nó xâm nhập và phát triển thôi ạ . Rượu vang nồng độ càng cao thì date càng dàiÀ vấn đề này thì em đc 1 bác đại diện hãng r vang Achentina giải thích trong 1 buổi giới thiệu r vang của dsq Achentina, tầm 2011, 2012, đại loại là trong dạ dày có nhiệt độ, vi khuẩn, đồ ăn đg tiêu hóa là có môi trg để r vang lên men khi mà cơ thể chưa đào thải kịp, đồng thời hôm đó em cũng mới đc biết do lên men liên tục sau khi đóng chai nên r vang có hạn sử dụng. Cụ hỏi tài liệu thì em ki có rồi.
Thế mà trước giờ em cứ tưởng bảo quản chai vang nằm ngang để duy trì độ ẩm cho nút bấc, tránh lọt không khí vào. Còn không khí cô lập trong chai bão hoà rồi, không làm ảnh hưởng rượu. Cũng vì thế nên vang đỏ mới cần rót ra decanter cho nó thở với không khí tươi mới một chút rồi mới uống.Bởi vì r vang tiếp tục sẽ tiếp tục lên men trong dạ dày cụ, r vang là loại r liên tục lên men kể cả đã đóng chai, nên ng ta bảo quản vang phải đặt nằm nghiêng cho vang "thở", và do lên men nên vang là đồ uống có hạn sử dụng.
Whisky , vodka thì chỉ giữ nguyên độ cồn, tuổi r khi đã đóng chai nên cụ uống vào là đào thải đc, uônga thêm nc lọc càng tốt.
Tính ra mỗi người hơn nửa lít rượu 30 độ thì sáng thổi chắc chắn hơi thở vẫn có cồn đó cụ, có thể máy cụ dùng để dung sai lớn thôiHôm qua e mới đc bữa rượu ra hồn . 6 ông uống hết gần 4 lit rượu 30 độ , sáng thổi ko thấy lên
CỤ uống khỏe thế, em mà táng rượu thì cả ngày hôm sau ko thể đi xe. Giờ chỉ có chơi bia thì mới tự tin, tối nhậu khoảng 5 lon bia thì ngủ dậy em ổn ko bị cồn.Hôm qua e mới đc bữa rượu ra hồn . 6 ông uống hết gần 4 lit rượu 30 độ , sáng thổi ko thấy lên
Có chứng cứ say rượu để xe dưới lòng đường. Đề nghị tóm ngay tang vật của cụ này.E uống đều, vợ lái; hôm mồng 2 sang bạn uống rượu, e đi xe đạp. Đường giải phóng hnoi, lúc 12h đêm
Rượu tầm 30 độ thì uống giao lưu cũng nhẹ nhàng thôi cụ ạ . E để sẵn máy thổi cồn trên xe , sáng còn cồn thì e đi xe đạp đi làm .CỤ uống khỏe thế, em mà táng rượu thì cả ngày hôm sau ko thể đi xe. Giờ chỉ có chơi bia thì mới tự tin, tối nhậu khoảng 5 lon bia thì ngủ dậy em ổn ko bị cồn.
E đã thử test uống 1- 2ml rượu 30 độ , sau 5-10p , có xúc miệng nước lọc 2 lần . Thổi vẫn lên . Chứng tỏ độ nhạy máy này đạtTính ra mỗi người hơn nửa lít rượu 30 độ thì sáng thổi chắc chắn hơi thở vẫn có cồn đó cụ, có thể máy cụ dùng để dung sai lớn thôi
E thì nghĩ vang đỏ nhiều Methanol nên mới phải rót ra ly để nó thở như vậy thậm chí còn phải lắc lắc 1 tíThế mà trước giờ em cứ tưởng bảo quản chai vang nằm ngang để duy trì độ ẩm cho nút bấc, tránh lọt không khí vào. Còn không khí cô lập trong chai bão hoà rồi, không làm ảnh hưởng rượu. Cũng vì thế nên vang đỏ mới cần rót ra decanter cho nó thở với không khí tươi mới một chút rồi mới uống.
Thật em chỉ biết uống và cảm nhận thôi chứ không biết nhiều. Nhưng vang đỏ, nhất là những chai vị khô hay chát, mở nút ra uống ngay và đổ ra decanter để 1 lúc rồi mới uống thì vị giác cảm nhận có chút khác biệt. Như là vuốt tay lên vải cotton và vuốt tay lên vải lụa.E thì nghĩ vang đỏ nhiều Methanol nên mới phải rót ra ly , thậm chí còn phải lắc lắc 1 tí