- Biển số
- OF-535307
- Ngày cấp bằng
- 3/10/17
- Số km
- 572
- Động cơ
- 791,425 Mã lực
Em đi xin ông anh chạy FM ạ, chứ em đi bộ 10km còn được, bắt em chạy thìcụ lấy dc là cũng giỏi đấy, nghe nói giành giật nhau ghê lắm
![rolling on the floor =)) =))](/styles/yahoo/24.gif)
Em đi xin ông anh chạy FM ạ, chứ em đi bộ 10km còn được, bắt em chạy thìcụ lấy dc là cũng giỏi đấy, nghe nói giành giật nhau ghê lắm
Đã thử và không thể đạt đc pace đó cụ nhéCccm đã thử chạy với tốc độ của anh Kipchoge Kiptum khoảng 21km/h xem được bao lâu chưa ? Em định thử trên máy chạy trung tâm nhưng bật max cũng không lên được tốc độ đấy nên chưa thử được![]()
Họ chạy 21km/h trong 42km nhưng nhịp tim của họ rất bthg cụ àCccm đã thử chạy với tốc độ của anh Kipchoge Kiptum khoảng 21km/h xem được bao lâu chưa ? Em định thử trên máy chạy trung tâm nhưng bật max cũng không lên được tốc độ đấy nên chưa thử được![]()
Ý cụ là bỉ bôi người tham gia giao thông bên cạnh ạ?
Chạy trên máy khác nhé cụ...nếu chạy thực tế tương đương tốc đọ khéo phải nhân lên 1.1 hoặc 1.2 đấy. Với pace 2:51 em chạy được cỡ 200 đến 300m,.. rồi nằmCccm đã thử chạy với tốc độ của anh Kipchoge Kiptum khoảng 21km/h xem được bao lâu chưa ? Em định thử trên máy chạy trung tâm nhưng bật max cũng không lên được tốc độ đấy nên chưa thử được![]()
Đã thử và không thể đạt đc pace đó cụ nhé![]()
Họ chạy 21km/h trong 42km nhưng nhịp tim của họ rất bthg cụ à
Mình chạy chắc tim vót lên cỡ 200![]()
Em chưa chạy ngoài đường bao giờ nên không biết, máy trung tâm không lên max được 21.. hôm em để thử 15 mà chạy chưa được 1 phút là chân bắt đầu díu díu phải giảm tốc rồiChạy trên máy khác nhé cụ...nếu chạy thực tế tương đương tốc đọ khéo phải nhân lên 1.1 hoặc 1.2 đấy. Với pace 2:51 em chạy được cỡ 200 đến 300m,.. rồi nằm![]()
Cụ cẩn thận, thử gì cũng từ từ...ko chấn thường là toang đấy. Hôm trước giải VPB em chạy có 10km mà bị cuốn theo tốc độ về đau ITband ngay nên giải di sản vừa rồi quyết định đi bộ 5km với cả nhàEm chưa chạy ngoài đường bao giờ nên không biết, máy trung tâm không lên max được 21.. hôm em để thử 15 mà chạy chưa được 1 phút là chân bắt đầu díu díu phải giảm tốc rồi.. 2 ông kia chạy 21 cả đoạn dài 42km khiếp thật
tham gia giao thông là bình thường có gì mà bỉ bôi hả cụ?Ý cụ là bỉ bôi người tham gia giao thông bên cạnh ạ?
Cảm ơn cụtham gia giao thông là bình thường có gì mà bỉ bôi hả cụ?
đặc sản là chạy cùng dòng xe cộ nhộn nhịp
Khó của Nam Cường cụ àE là người chạy giải heritage r mà e cũng thấy..............ko ổnQuảng bá là 1 phần nhưng ảnh hưởng xung quanh.........nhiều quá.
Thực ra tôi cũng không muốn tranh luận về vấn đề này (đặc biệt với cụ và/hoặc những cụ có liên quan đến các giải chạy (người chạy trực tiếp, người nhà, BTC ...) vì khác góc nhìn, khác quan điểm, khác mục đích ...), tuy nhiên, góc nhìn của tôi là làm gì thì làm cũng không được, không nên, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến người khác mới là văn minh. Cụ nói cả về lý cả về tình đều khiên cưỡng, không thuyết phục... Còn giải đã tổ chức rồi, đã gây ra khó chịu, bức xúc của nhiều người rồi.(1) Về lý
Họ (Ban tổ chức) đã xin phép chính quyền và được chấp nhận để tổ chức giải.
(2) Về tình
Tính riêng ở HN một năm cũng chỉ được vài giải mà thôi, một số giải BTC vẫn chỉ chia đường cùng với các phương tiện giao thông khác, thời gian tổ chức thì cố gắng tổ chức ban đêm về sáng để tránh ảnh hưởng nhất có thể. Còn tất nhiên tổ chức thì không thể tránh được xung đột, va chạm này kia nhưng đôi khi cũng phải hy sinh lợi ích cá nhân để đặt lợi ích cộng đồng lên trên bác ah.
Em đồng quan điểm với cụThực ra tôi cũng không muốn tranh luận về vấn đề này (đặc biệt với cụ và/hoặc những cụ có liên quan đến các giải chạy (người chạy trực tiếp, người nhà, BTC ...) vì khác góc nhìn, khác quan điểm, khác mục đích ...), tuy nhiên, góc nhìn của tôi là làm gì thì làm cũng không được, không nên, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến người khác mới là văn minh. Cụ nói cả về lý cả về tình đều khiên cưỡng, không thuyết phục... Còn giải đã tổ chức rồi, đã gây ra khó chịu, bức xúc của nhiều người rồi.
Nên cấm BTC chơi trò 2 laps giống nhau/Long Biên năm nay 42 = 21 x 2 laps .
Hơi chán cụ kanishi nhỉ?