90k thì đãi khách du lịch, hoặc gia đình tháng ăn 1 lần. Cá nhân em thấy phở Thìn giống như phở bình dân, ko thấy gì đặc sắc ngoài nhiều thịt, nhiều hành. Giá thật 60k+ 30k tiền quảng cáo làm thương hiệu.
Cụ mở quán là chuẩn đấy. Quê em có món gọi là bốc mả, nhậu rất tốn rượu.Phở Thìn với em chưa bao giờ là ngon, vào 1 lần rồi không bao giờ quay lại. Còn cái phở Bát Đàn thì cách đây hơn chục năm có vào nhưng ăn nguội và xếp hàng thấy mệt mỏi nên thôi.
sau này em mở quán phở mang tên em các cụ ủng hộ em nhé.
Mỗi người có một sở thích mà cụ.Em lên Hà nội cũng được gần hai chục niên rồi nhưng nay mới có dịp được ăn cái bát phở Thìn (phố Lò Đúc) mà các cụ Hà Nội gốc vẫn hay tấm tắc khen lấy khen để ấy, ăn xong làm em nghi ngờ cái sự thanh lịch của các cụ Hà Nội lắm rồi đấy. Theo em thì đây phải là mỳ thịt bò nhiều mỡ, em thấy nó chả có cái phong vị hương vị của phở gì cả, em thấy nó chỉ như bát mỳ thịt bò em nấu vội buổi sáng có chăng là nhiều mỡ hơn mà thôi, mà đúng là cái sợi phở ở quán đấy nom giống mỳ (mỳ, mỳ gạo) hơn là sợi phở.
Các cụ bớt khen cái quán này đi nhé kẻo dân xứ khác người ta cười cho, cứ tưởng tinh tế thế nào. À mà giá 75k /1bát.
Các hàng phở có tên tuổi một chút giờ đều bán thương hiệu: Phở Lý Quốc Sư, Phở Cường H muối, Phở Thìn….Thế phở Thìn ở Mỹ Đình là phở nào thế các cụ ơi
Có nhưng không rẻ:Công nhận phở Thìn hot thật, có quán phở nào được lắm comment trên FB và OF thế này không Giá trị nhận diện thương hiệu Thìn chắc phải vài chục tỉ ấy chứ.
Cá nhân em thì thấy Thìn ăn được, nhưng 90k đắt quá nên khi nào thèm lắm mới mò ra đó ăn. À tiện thể em hỏi các cụ xem có quán nào có phở tái lăn kiểu Thìn mà giá phải chăng để hôm nào em thử với ạ.
Cụ dự gần như thần.giá thì đúng nhưng thời gian nó đến hơi sớmGần đây Thìn làm truyền thông cực mạnh. Chắc muốn từ nay đến cuối năm sau sao cho bán được giá 100k/1bát.
Kobe nó thơm và mềm hơn. Mỗi tội ko có $$$ để ăn thôi cụCái phở kobe cháu thấy nó chẳng khác gì thìn lò đúc cả. Cháu toàn trêu là phả cô bê chứ chẳng có gì đảm bảo là kobe cả.
Mấy cái quán Thìn mọc ở chỗ khác có thể là nó mua thương hiệu của Thìn Lò Đúc đấy cụ. Việc ăn uống, chi tiền như thế nào là của mỗi người, tuy nhiên theo cá nhân em là những nơi nào tăng giá đột ngột, giá cao thì đều tạo hiệu ứng rất không tốt cho mặt bằng chung trong điều kiện dân ta hiện nay nhiều người đang khó khăn về kinh tế vì dịch bệnh. Vì vậy, em sẽ tẩy chay phở Thìn từ nay về sau, thiếu gì phở ngon, sạch sẽ, giá phù hợp vì đây xứng đáng là 1 loại ẩm thực có tiếng của Việt Nam trên thế giới, không để nó móc túi lại chính người dân Việt như vậy. Vụ tăng giá này biết đâu là có đại gia nào nhúng mũi đầu tư có ý đồ khác chăngCác hàng phở có tên tuổi một chút giờ đều bán thương hiệu: Phở Lý Quốc Sư, Phở Cường H muối, Phở Thìn….
Xa la quê em cũng có 1 quán phở Thìn - vào bàn, order rồi đợi nhân viên bê ra. Không phải xếp hàng với tự bê như cái quán ở Lò Đúc.
Em ko ủng hộ nhưng thương hiệu như nào thì họ đưa giá như vậy, mình ko ăn thì khách du lịch hoặc người từ sg ra ăn.....họ đưa giá cao họ chọn phân khúc khácBọn nó quá tham lam.
90k một bát phở là mức lãi quá lớn so với chi phí đầu vào.
Em không ăn của bọn này.Em ko ủng hộ nhưng thương hiệu như nào thì họ đưa giá như vậy, mình ko ăn thì khách du lịch hoặc người từ sg ra ăn.....họ đưa giá cao họ chọn phân khúc khác
90K mua được thùng mỳ tôm ăn cả tháng.Công nhận phở Thìn hot thật, có quán phở nào được lắm comment trên FB và OF thế này không Giá trị nhận diện thương hiệu Thìn chắc phải vài chục tỉ ấy chứ.
Cá nhân em thì thấy Thìn ăn được, nhưng 90k đắt quá nên khi nào thèm lắm mới mò ra đó ăn. À tiện thể em hỏi các cụ xem có quán nào có phở tái lăn kiểu Thìn mà giá phải chăng để hôm nào em thử với ạ.
haha Giá tăng tiếp, bọn em sao màăn thường xuyên đc hả bác. covidđã khó khăn rồiTăng giá tiếp đê.