- Biển số
- OF-451006
- Ngày cấp bằng
- 6/9/16
- Số km
- 554
- Động cơ
- 212,868 Mã lực
Mấy ông bà rỗi hơi, giờ ăn suất cơm, bát phở 8 90k nó quá là bình thường, ko đủ đk thì ăn cái khác, nhặng lên để làm quái gì ko biết
Thì chỉ cần bán cho khách du lịch là đủ. Dân bản địa đi chỗ khác mà ăn. Với khách du lịch cơ bản cũng chỉ ăn vài lần. Kiểu Việt Kiều về nước ăn chả cá Lã Vọng. Em ăn được 3 lần là không bao giờ quay lại vì mùi kinh khủng và cá giờ không ra gì. Phở Thìn thì có cụ nói nó giống bát Mì thì hơi quá nhưng cũng có ý đúng là xào thịt bò đổ vào. Tất nhiên thường thịt bò cũng phải tử tế chứ không thì xào ra đầy nước. Em quan sát lần ăn gần nhất thì xào vẫn ra nước. Bún chả Obama thì đúng là chả có gì để mà nói. Ăn một lần là té vì hương vị thịt cũng bình thường mà gắn thêm cái thương hiệu vào nên giá nó trên trời luôn. Tóm lại, các cụ không ăn thì vẫn có người khác ăn. Giờ nó bán gấp đôi thì cũng nhàn vì cứ cho là khách giảm một nửa thì vẫn lãi như trước mà lại đỡ mệt. Phải em em làm thêm một loại đặc biệt giá 290k. Thể nào cũng có ông thử cho mà xem.Ở HN cứ hàng quán nào trưng mỹ danh truyền miệng quán truyền thống, lâu đời, famous... thì đa phần đều overrated, overprice cả mà.
Như chả cá Lã Vọng, vằn thắn Đinh Liệt, bún chả Obama, phở Thìn Lò Đúc, hoa quả dầm Tô Tịch...
Kiểu tô Lành 168k to như cái chậu này, bán vui cũng được, ối người checkinPhải em em làm thêm một loại đặc biệt giá 290k. Thể nào cũng có ông thử cho mà xem.
Phở Lành ăn cũng được.Kiểu tô Lành 168k to như cái chậu này, bán vui cũng được, ối người checkin
Chuẩn cụ ạKiểu tô Lành 168k to như cái chậu này, bán vui cũng được, ối người checkin
Càng dập càng share thì càng đông khách lại phải tăng giá tiếp, khộ lém.Qua Tết có khi lên 100k. Giờ này năm sau có khi 120k/1 bát. Trên mạng mã hội em thấy đang dập phở Thìn khá ghê.
Nó cũng chả cần khách sáng nào cũng ăn....Nó có thương hiệu rồi. Hà nội giờ tầm 10 triệu người. Cứ cả năm các cụ ăn của nó một lần hoặc bạn bè ở tỉnh hay nước ngoài về các cụ dẫn đi ăn một lần là nó sống quá tốt. Em không phải tay chủ chứ em mà là lão đó em làm giống bún chả Obama ngay. Tăng giá thật lực kiểu gì vẫn có người ăn. Không tin cụ nào chụp ảnh sáng nay xem...có khi trước cửa còn chả đủ chỗ đỗ xe. Chả nhẽ phở Thìn mà lại kém Lý Quốc Sư à. Loại cao nhất của nó còn 150k. Sao lại chịu bán có bằng nửa giá nó. Tăng gấp đôi nữa lên cho máu.Vấn đề là nếu nó bán 60k một bát thì có người sáng nào cũng ăn phở của nó. Sự thật là có người như thế.
Nhưng nó tăng lên 90k thì có thể người đó sẽ chỉ ăn phở của nó vài tháng một lần.
Chưa kể họ sẽ tìm chỗ khác rẻ hơn mà chất lượng tương đương và ngon hơn. Chắc chắn họ sẽ tìm được.
Kinh doanh mà chơi bài "chả cần..." thì đủ biết cái tầm của doanh nhân rồi đấy.Nó cũng chả cần khách sáng nào cũng ăn....Nó có thương hiệu rồi. Hà nội giờ tầm 10 triệu người. Cứ cả năm các cụ ăn của nó một lần hoặc bạn bè ở tỉnh hay nước ngoài về các cụ dẫn đi ăn một lần là nó sống quá tốt. Em không phải tay chủ chứ em mà là lão đó em làm giống bún chả Obama ngay. Tăng giá thật lực kiểu gì vẫn có người ăn. Không tin cụ nào chụp ảnh sáng nay xem...có khi trước cửa còn chả đủ chỗ đỗ xe. Chả nhẽ phở Thìn mà lại kém Lý Quốc Sư à. Loại cao nhất của nó còn 150k. Sao lại chịu bán có bằng nửa giá nó. Tăng gấp đôi nữa lên cho máu.
Cụ ơi, dân Hà nội nó hay thế... chủ quán mặt phải như mứt ngâm và trả lời cắn cẩu nó mới đông khách. Mà mặt như thế thì “bố chả cần” đúng quá còn gì. Mà các bố các mẹ không cần thì có khi lại xếp hàng lũ lượt tay ôm bát đứng chờ nhớ.Kinh doanh mà chơi bài "chả cần..." thì đủ biết cái tầm của doanh nhân rồi đấy.
Em tưởng chỉ có độc quyền nhà nước mới dám thở ra câu "chả cần...".
Cụ cho em xem cái ảnh sáng nay cái, xem có bao nhiêu người ăn.
Đúng là mặt tay Thìn giống mứt ngâm thật.Cụ ơi, dân Hà nội nó hay thế... chủ quán mặt phải như mứt ngâm và trả lời cắn cẩu nó mới đông khách. Mà mặt như thế thì “bố chả cần” đúng quá còn gì. Mà các bố các mẹ không cần thì có khi lại xếp hàng lũ lượt tay ôm bát đứng chờ nhớ.
Cá nhân mình trước cũng thỉnh thoảng ăn phở ở đây, nhưng từ hồ tăng giá lên 60, rồi 75 là thôi, lúc tăng lên đến 75k thì thôi hẳn, cũng không phải vì quá đắt (tất nhiên cũng là đắt rồi) mà mình không đủ tiền để ăn, là do mình cảm thấy khách hàng không được tôn trọng, họ thích tăng giá bao nhiêu thì tăng, không quan tâm đến khách hàng vì trong kinh doanh, khi tăng giá bán phải có lý do thuyết phục (các nguyên liệu tăng chung, nhân công, chi phí quản lý tăng hoặc chất lượng tăng tương ứng với giá). Cái câu cuối "Hãy đi ăn tô phở yêu thích của các anh các chị và để cho Thìn làm việc của Thìn nhé anh chị em” sẽ được hiểu đúng là "Hãy đi ăn tô phở yêu thích của các anh các chị và để cho Thìn làm THỊT các anh chị em nhé” mới chuẩnTrước phản ứng có phần thái quá của cộng đồng mạng, tài khoản Facebook N.B.Đ được cho là người thân thiết của chủ tiệm phở Thìn lên tiếng: “Chỉ ăn phở thì không vô Thìn nên người vô Thìn thì không chỉ để ăn phở, cho nên đừng dạy những người vô Thìn cách tiêu tiền thưa anh chị em. Bởi vì ngay cả việc tại sao họ vô Thìn ăn phở cũng đã khác với việc các anh các chị đi ăn phở rồi. Các anh các chị đã có món phở truyền thống, Hà Nội cũng nên có một chỗ tươm tất để lan tỏa cái thứ truyền thống đấy đi xa phải không thưa anh chị em? Hãy đi ăn tô phở yêu thích của các anh các chị và để cho Thìn làm việc của Thìn nhé anh chị em”.
Vào Phở Thìn ko ăn phở thì ăn Thìn à?
Thằng đại diện Thìn nó phát biểu thế này thì còn bị đập nữa. Dám khích đểu khách hàng, khệnh khạng với đồng nghiệp
Cá nhân em thì mong Thìn tăng mẹ lên hẳn 500 cho bõ công bị chửi. Đằng nào chả bán cho tây