Cụ lấy máy này giá bao nhiêu? Em thấy năm nay hình như tăng hơn năm ngoái.em vừa lấy máy sấy ELECTROLUX 6KG EDV6051 chuẩn bị đón đông, xuân :v dùng thử thấy phê lắm bác, quần áo thơm phức.
Cụ lấy máy này giá bao nhiêu? Em thấy năm nay hình như tăng hơn năm ngoái.em vừa lấy máy sấy ELECTROLUX 6KG EDV6051 chuẩn bị đón đông, xuân :v dùng thử thấy phê lắm bác, quần áo thơm phức.
máy sấy =6,5 củ. máy hút ẩm khoảng 5 củ cụ ạ. So với Iphone thì hai em này hơn đứt về mặt tiện ích.Ở miền bắc công nhận lục tốn quá cụ nhỉ. Trời nồm ẩm ghét dã man, mà đầu tư cả máy sấy máy hút ẩm thì phải chục củ. Thôi cũng chỉ bằng nửa con iphone, em chiến luôn vậy.
Lão đấy chỉ giỏi xếp hình thôi, xếp bát khó khó làƠ dốt thế. Lão nhận việc xếp bát vào máy. Trò này như chơi lego ấy, phải cẩn thận, tỉ mỉ, thông minh![]()
Cảm ơn cụ trả lời e. E muốn trao đổi lại với cụ để chúng ta hiểu và sử dụng mrb tốt hơn thôi. Lúc trước e nói không kỹ nên có thể cụ chưa hiểu. Và e cũng vừa chạy ra siêu thị xem cái máy bosch nó thế nào ( dân kỹ thuật bọn e có thể suy luận được nhưng cái gì cũng phải tận mắt mới tin vì công nghệ mỗi hãng có thể khác nhau). Về nguyên lý làm quay cánh quạt là như nhau. Một bơm ly tâm hút nước đẩy vào đường ống dẫn vào bên trong máy, dòng nước này đẩy cho cách quạt nước quay theo nguyên lý tuabin nước( cụ hình dung như cái chong chóng trẻ con hay chơi ấy) sau đó nước đi ra theo lỗ khoan trên cánh quạt để xối vào bát đĩa ( rửa bát):Vợ em toàn rửa nên em ko biết thế nào, còn vụ nhà bạn em cháy là do suy luận kẹt hai thanh quay. Còn em nghĩ hai thanh quay phun nước ko phải như cụ nghĩ là do áp lực đâu cụ ạ. Máy rua bát rửa bằng nước nóng và dc phun trong thời gian rất lâu, nếu phun như cụ nghĩ em tin ngập bếp nhà cụ luôn.
Việc máy Nhật hay Bosch ko quyết đinh may cho cụ đc. Đôi khi là hên sui, lỗi hoặc do người dùng nữa. Đến cái xe mer nhiều cái còn lỗi nói gì cái mrb.
Để lúc em rảnh em chụp cho cụ xem mrb của Bosch nhé
7tr 440 nghìn cụ ạCụ lấy máy này giá bao nhiêu? Em thấy năm nay hình như tăng hơn năm ngoái.
hix gấu bác và gấu em có họ hàng gì ko vậy?E đọc thớt của cụ xog quay ra bàn với gấu mua máy rb.nó liềnttrợn măt lên bảo " thế có chồng để làm j hở"... E im luôn......
Em mua để giải phóng phụ nữ.E đọc thớt của cụ xog quay ra bàn với gấu mua máy rb.nó liềnttrợn măt lên bảo " thế có chồng để làm j hở"... E im luôn......
Gặp đúng chuyên gia!Cảm ơn cụ trả lời e. E muốn trao đổi lại với cụ để chúng ta hiểu và sử dụng mrb tốt hơn thôi. Lúc trước e nói không kỹ nên có thể cụ chưa hiểu. Và e cũng vừa chạy ra siêu thị xem cái máy bosch nó thế nào ( dân kỹ thuật bọn e có thể suy luận được nhưng cái gì cũng phải tận mắt mới tin vì công nghệ mỗi hãng có thể khác nhau). Về nguyên lý làm quay cánh quạt là như nhau. Một bơm ly tâm hút nước đẩy vào đường ống dẫn vào bên trong máy, dòng nước này đẩy cho cách quạt nước quay theo nguyên lý tuabin nước( cụ hình dung như cái chong chóng trẻ con hay chơi ấy) sau đó nước đi ra theo lỗ khoan trên cánh quạt để xối vào bát đĩa ( rửa bát):
1, tại sao phải dùng bơm ly tâm mà không phải bơm thể tích: vì: an toàn cho hệ thống-nếu bịt tất cả cửa đẩy thì lúc này về lý thuyết tải bơm ly tâm bằng không/ còn bơm thể tích sẽ đạt Max ( nếu bơm khoẻ thì đường ống dẫn bị vỡ, đường ống khoẻ hơn thì gẫy trục bơm hoặc cháy motor); tính kinh tế-áp lực nước vừa phải không cần thiết dùng bơm thể tích/độ nhớt của nước thấp nếu dùng bơm thể tích không bền bằng bơm ly tâm ( bơm thể tích thường dùng cho chất lỏng là dầu nhờn. Bơm thể tích đắt hơn bơm ly tâm.
2, MRB nếu chương trình rửa không bị lỗi thì nó làm hết các chu trình xong sẽ ngừng. Nếu cánh quạt nước có bị giữ lại thì hết chu trình chạy bơm thì bơm ngừng chạy ( bơm này là bơm ly tâm đã nói ở trên).
3, nước được hâm nóng bằng điện trở đặt ở khay nước bên dưới cùng MTB.
4, nước được cấp vào MRB rồi cái bơm ly tâm ở trên hút đẩy lên làm quay quạt nước và rửa bát cứ như vậy nên không tốn nước. Cái phin bằng inox mà sau mỗi lần rửa phải lôi ra vệ sinh chính là cái phin lọc cho bơm này.
Thân.
còn vụ nước rửa thì sao cụ? mua ở đâu vậy?Gặp đúng chuyên gia!
Em dùng 4 năm rồi mà chỉ biết bật tặt.
Nhờ bác mà được mở mang kiến thức.
Chuẩn bác ạ.Có điều kiện nên mua, vc dành cho nhau thêm chút thời gian nào hay chút ấy.![]()
Cụ chém thì cũng phải tìm hiểu, ko người ta cười cho, tay quay phun nước của máy nó quay bằng lực phun của nước chứ có phải quay bằng mô tơ đâu mà om, nếu tay bị kẹt thì bát bị bẩn thôi chứ làm sao mà cháy được.Nhà em dùng Bosch, đơn giản giải phóng sức lao động để tối rảnh đi cafedùng hơn năm nay thấy cái bếp kết nhất quả máy rủa bát rồi đến bếp từ Bosch.
Nhà bạn em dùng mrb của Bosch, suýt thì cháy cả nhà do dùng sai chỉ định. Trc khi đóng của máy và bẤm thì phải quay xem hai thanh quay phun nước trên dưới có vướng gì ko? Nhà bạn em bị vướng nhưng ko chỉnh, kết quả om máy rồi cháy... Tí cháy cả nhà.
Rửa bằng mrb rất sạch, bát đĩa bóng lộn.
Em thấy bà xã hay mua ở L' place trên Lý Thường Kiệt, hoặc bác cứ google "Viên rửa bát" là ra.còn vụ nước rửa thì sao cụ? mua ở đâu vậy?